Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Không gian bừng sáng với quạt sưởi Hanil HEF-3310R

Bất kỳ ai lướt nhìn qua quạt sưởi Hanil HEF-3310R sẽ nhầm tưởng đây là một vật trang trí nội thất do thiết kế rất đẹp và trang nhã của quạt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt sưởi Hanil HEF-3310R

  1. Thiết kế đẹp mắt và nổi bật

  Kết hợp hai tông màu trắng và đen cùng chất liệu thân máy bằng nhựa cao cấp, các đường nét hài hòa trên thân quạt tạo nên một chiếc quạt sưởi có thiết kế khá lạ mắt, độc đáo và sang trọng. Quạt có thiết kế dạng đứng với kích thước 358 x 275 x 767 mm, khối lượng 9.7 kg. Bạn có thể đặt quạt bất cứ nơi nào để phù hợp với không gian nội thất của căn phòng do phạm vi tỏa nhiệt của quạt rất lớn, từ 20 đến 33 mét vuông cùng điều khiển từ xa rất tiện dụng. Chỉ cần ngồi ở một vị trí nhưng bạn có thể thoải mái điều chỉnh sự hoạt động của quạt theo ý mình.

  2. An toàn, tiện dụng

  Quạt sưởi Hanil HEF-3310R có chế độ làm nóng bằng công nghệ ceramic được trang bị cho máy. Sau khi cắm quạt vào nguồn điện 220V và chọn nhiệt độ mong muốn, quạt sẽ khởi động, làm nóng và tỏa nhiệt ra không gian xung quanh mà không cần đốt cháy oxy nên hoàn toàn không gây khó thở cho người dùng, đặc biệt là người già và trẻ em. Quạt cũng không làm mất đi độ ẩm vốn có của căn phòng nên không gây khô da, khô mũi hay khô họng. Cảm biến nhiệt tự động của quạt sẽ giúp máy điều chỉnh được đúng mức nhiệt mà người dùng đã chọn, vừa chính xác lại vừa an toàn.

  Quạt sưởi Hanil HEF-3310R

  Phía trên quạt là một bảng điều khiển điện tử có hiện lên mức nhiệt cũng như tất cả các thông số của quạt trong quá trình hoạt động để tiện cho người dùng quan sát. Hệ thống điều chỉnh nhiều mức nhiệt của quạt cũng cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn trong các điều kiện thời tiết khác nhau cùng sự tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Công suất tối đa của quạt lên tới 3000W nên hiệu quả làm nóng của quạt rất nhanh. Ngoài chức năng hẹn giờ, quạt còn có chức năng điều chỉnh hướng gió và nhiệt tỏa ra để phạm vi hoạt động của quạt đều và rộng hơn.

  3. Giá còn cao

  Với những ưu điểm về tính năng cũng như thiết kế như trên, thật khó mà đòi hỏi một mức giá thấp hoặc rẻ hơn mức trung bình cho sản phẩm quạt sưởi Hanil HEF-3310R. Mỗi sản phẩm bán ra có giá rẻ nhất từ 3.141.000 đồng, do đó, có lẽ bạn sẽ cần cân nhắc nhiều trước khi chọn mua sản phẩm này. Và tất nhiên, với mức giá không hề rẻ này, chắc chắn quạt sưởi Hanil HEF-3310R cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất