Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Kinh nghiệm mua đồng hồ trẻ em thông minh chất lượng tốt nhất

Đồng hồ trẻ em thông minh chính hãng chất lượng cao giúp cha mẹ dễ dàng liên lạc và định vị cho các bé, kiểu dáng đồng hồ cá tính bắt mắt thu hút sự yêu thích của các bé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồng hồ trẻ em tích hợp chức năng thông minh hiện nay được nhiều cha mẹ yêu thích vì sự tiện dụng. Đồng hồ ngoài chức năng chính để xem giờ thì còn có thể liên lạc, định vị và cảnh báo nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

  Những chiếc đồng hồ thông minh này sẽ là món quà tuyệt vời mà cha mẹ dành cho các bé. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ trong bài viết dưới đây!

  Lựa chọn đồng hồ thông minh có nhiều tính năng

  Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển nhưng cũng không ít các tệ nạn vẫn đang tiếp diễn. Nhiều bậc cha mẹ thực sự lo lắng cho sự an toàn của các con mình, nhất là khi các bé ở độ tuổi tiểu học, trung học. Vì vậy, đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ ra đời là giải pháp tối ưu giúp cha mẹ bảo vệ các con tốt hơn.

  Đồng hồ trẻ em có chức năng liên lạc và nhắn tin

  Đồng hồ thông minh dành riêng cho trẻ nhỏ được tích hợp chức năng liên lạc và gửi tin nhắn như điện thoại thông thường. Cha mẹ không cần thiết phải sắm cho trẻ điện thoại thông minh mà vẫn có thể liên hệ được với các bé.

  Đồng hồ có khả năng liên lạc và nhắn tin như smart phone thông thường
  Đồng hồ có khả năng liên lạc và nhắn tin như smart phone thông thường

  Chỉ những số liên hệ được cài đặt vào đồng hồ mới có thể liên lạc được với bé. Vì thế, bạn không cần lo lắng bé bị các số điện thoại lạ làm phiền hay quấy rối.

  Đồng hồ trẻ em có tính năng theo dõi vị trí

  Chức năng định vị này sẽ giúp các bậc cha mẹ theo dõi vị trí của các con ở bất kể vị trí hay thời điểm nào. Điều này giúp cha mẹ an tâm hơn khi làm việc và bảo vệ các con trước những mối nguy hiểm.

  Hiện nay, đồng hồ trẻ em thông minh có thể sử dụng 3 công nghệ định vị là GPS, LSB hoặc wifi. Mỗi công nghệ đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng đều được cải tiến dần để định vị chính xác nhất.

  Đồng hồ trẻ em theo dõi hoạt động thể chất

  Đây là tính năng rất hữu hiệu cho các bé rèn luyện các hoạt động thể chất hàng ngày. Đồng hồ thông minh sẽ đưa ra các bài tập vận động đơn giản như chạy, đi bộ, thể dục,… và đặt mục tiêu để cha mẹ cùng các bé chăm chỉ rèn luyện hơn.

  Cài đặt vùng an toàn bảo vệ bé

  Cha mẹ có thể bảo vệ bé bằng cách đặt ra vùng an toàn như các khu vực gần nhà, gần trường học. Khi bé đi ra khỏi vùng an toàn được thiết lập, cha mẹ sẽ nhận ngay được thông báo và dễ dàng bảo vệ bé khỏi những nguy hiểm.

  Đồng hồ có tính năng cài đặt vùng an toàn và cảnh báo cho phụ huynh khi con ra khỏi vùng an toàn
  Đồng hồ có tính năng cài đặt vùng an toàn và cảnh báo cho phụ huynh khi con ra khỏi vùng an toàn

  Cách chọn chất liệu đồng hồ tốt nhất

  Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và ra nhiều mồ hôi khi chơi đùa. Thế nên, chất liệu đồng hồ rất quan trọng để đảm bảo độ bền dài lâu cho bé sử dụng. Bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp có thương hiệu và chính hãng để được cam kết chất liệu tốt.

  Chất liệu làm đồng hồ hiện nay chủ yếu là nhựa có khả năng chống nước và an toàn cho sức khỏe. Loại nhựa này có thể sử dụng lâu dài, không gây hại cho da bé. Đồng hồ bị dính mồ hôi, nước rửa tay hay nước xà phòng cũng không ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.

  Chọn kiểu dáng đẹp mắt theo sở thích của bé

  Chiếc đồng hồ này sẽ đồng hành với các bé thời gian dài nên bạn hãy để cho bé lựa chọn kiểu dáng. Kiểu dáng đẹp và phù hợp với sở thích của bé yêu sẽ giúp bé luôn thích thú với chiếc đồng hồ. Sẽ thật tuyệt vời khi bé luôn mang đồng hồ bên mình và yêu thích chúng.

  Đồng hồ trẻ em có màu sắc và kiểu dáng cá tính, phù hợp với sở thích của trẻ
  Đồng hồ thông minh có màu sắc và kiểu dáng cá tính, phù hợp với sở thích của trẻ

  Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ có thể thay dây để chiếc đồng hồ thay đổi diện mạo thường xuyên. Trẻ nhỏ thường rất nhanh chán nên các mẫu dây mới độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của các bé.

  Trên đây là những kinh nghiệm chọn lựa đồng hồ trẻ em thông minh có chất lượng cao. Hy vọng những kinh nghiệm này giúp bạn lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp nhất cho các bé nhà mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất