Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV hay VPBank tốt nhất?

Thẻ tín dụng VPBank có hạn mức tín dụng cao và nhiều ưu đãi, nhưng thẻ tín dụng BIDV lại có điều kiện làm thẻ dễ dàng hơn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và phân vân khi đi làm thẻ tín dụng. Việc chọn được ngân hàng tốt để làm thẻ tín dụng không những giúp bạn tiêu dùng thuận tiện hơn mà còn được hưởng nhiều ưu đãi từ những thẻ tín dụng này.

Và nên làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV hay ngân hàng VPBank tốt hơn là thắc mắc được khá nhiều người có nhu cầu làm thẻ tín dụng ngân hàng hỏi.

Cùng Websosanh tìm hiểu về 2 dòng thẻ tín dụng của 2 ngân hàng này và cho mình câu trả lời chính xác nhất.

So sánh thẻ tín dụng ngân hàng BIDV và VPBank

So sánh thẻ tín dụng ngân hàng BIDV và VPBank

So sánh về điều kiện làm thẻ tín dụng BIDV và VPBank

Mặc dù điều kiện chung để làm được thẻ tín dụng tại cả 2 ngân hàng BIDV và VPBank thì chủ chính của thẻ cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và đủ 18 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, điều kiện về tài chính thì ngân hàng BIDV có phần dễ dàng hơn khi điều kiện thu nhập tối thiểu chỉ là 2 triệu đồng, trong khi để làm thẻ tín dụng hàng thường của ngân hàng VPBank bạn cần có thu nhập tối thiểu từ 4,5 triệu đồng.

Như vậy, rõ ràng là làm thẻ tín dụng BIDV dễ dàng hơn so với việc làm thẻ tín dụng VPBank.

So sánh về hạn mức tín dụng BIDV và VPBank

Hạn mức tín dụng là tổng số tiền mà người dùng thẻ tín dụng có thể tiêu tối đa trong tháng đó, điều này sẽ quyết định mức chi tiêu bằng thẻ tín dụng hàng tháng của chủ thẻ.

Cả 2 ngân hàng đều có những hạn mức tín dụng khá hấp dẫn đối với người dùng, tuy nhiên, thẻ tín dụng ngân hàng VPBank có phần “hào phóng” hơn với chủ thẻ tín dụng của mình với hạn mức tín dụng tối thiểu là 400 triệu đồng (đối với thẻ tín dụng VPBank MasterCard hạng chuẩn) trong khi hạn mức tín dụng thấp nhất của BIDV chỉ là 40 triệu đồng.

Ở hạng thẻ cao hơn thì hạn mức tín dụng của chủ thẻ tín dụng VPBank cũng được tiêu sài thoải mái hơn chủ thẻ tín dụng ngân hàng BIDV.

Nhìn chung, để chọn ngân hàng có hạn mức tín dụng tốt hơn thì bạn nên chọn ngân hàng VPBank.

So sánh về phí sử dụng thẻ tín dụng BIDV và VPBank

Phí thường niên của thẻ tín dụng BIDV có phần thấp hơn so với phí thường niên của thẻ tín dụng VPBank.

Trong khi đó, phí rút tiền mặt tại cây ATM của thẻ tín dụng BIDV và VPBank đều bằng 4% số tiền rút.

Còn lại, các chi phí về cấp lại thẻ,…của thẻ tín dụng 2 ngân hàng BIDV và VPBank là tương đương nhau.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng BIDV cũng nổi tiếng có nhiều ưu đãi với chủ thẻ hơn là thẻ tín dụng VPBank với nhiều các dịch vụ về mua sắm, chơi golf, đi máy bay…

Tạm kết: Để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng dễ dàng hơn thì bạn nên chọn làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV, còn để chọn ngân hàng có nhiều ưu đãi hơn cũng như hạn mức tín dụng tốt hơn thì VPBank lại là sự lựa chọn tối ưu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất