Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Laptop Latitude E5540 - Sự lựa chọn chất lượng cho học sinh, sinh viên

Laptop Latitude E5540 là sản phẩm dành cho các bạn học sinh sinh viên. Laptop được tích hợp bộ xử lý i5, card màn hình cao cấp cùng ổ cứng và thẻ RAM có dung lượng lớn .

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Laptop Latitude E5540 là sản phẩm giá rẻ thích hợp cho học sinh sinh viên. Không chỉ có giá rẻ, Latitude E5540 còn có chất lượng cực tốt vì được trang bị những linh kiện tiên tiến. Bên ngoài, sản phẩm có thiết kế đẹp mắt sang trọng và bền bỉ dưới tác động của ngoại vật. Bên trong, laptop được tích hợp bộ xử lý i5, card màn hình cao cấp cùng ổ cứng và thẻ RAM có dung lượng lớn.

Laptop Latitude E5540 có thiết kế đẹp mắt

Laptop Latitude E5540 có thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm được thiết kế để bàn phím trải rộng ra và tăng diện tích các phím. Nhờ đó, người dùng có thể đánh máy dễ dàng hơn và không bị mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các bạn học sinh sinh viên khi học tập và làm việc cần nhập liệu hoặc đánh máy nhiều.

Sản phẩm này có màn hình rộng 15.6 inch. Trong những laptop cùng phân khúc giá rẻ, Latitude E5540 là một trong số ít laptop có màn hình rộng hơn 15 inch. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm được hình ảnh lớn và bao quát hơn.

Laptop Latitude E5540 có thiết kế đẹp mắt

Bên cạnh đó, vỏ của laptop Latitude E5540 được chế tạo từ nhựa cao cấp và hợp kim nhôm. Nhờ đó, sản phẩm được tăng tính bền bỉ trước những va đập và tác động khác của môi trường. Đối với học sinh sinh viên, đặc tính này cực kỳ hữu hiệu bởi vì họ thường xuyên di chuyển nên có thể gây ra nhiều va chạm cho sản phẩm.

Laptop Latitude E5540 được tích hợp bộ xử lý i5 tiên tiến

Laptop Latitude E5540 sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 4200U. Vi mạch này hỗ trợ hệ thống có thể chạy nhiều ứng dụng mà không có dấu hiệu giật lag. Bên cạnh đó, bộ xử lý này còn hỗ trợ truyền tải tín hiệu nhanh chóng hơn. Do đó, việc gửi các file tài liệu học tập cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, laptop Latitude E5540 còn được tích hợp card màn hình Intel HD Graphics 4400. Card này có thể xử lý tốt các tác vụ đồ họa và thông tin hình ảnh ở mọi tiêu chuẩn. Nó còn thực hiện nâng cấp chất lượng của các hình ảnh để mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao.

Laptop Latitude E5540 được tích hợp bộ xử lý i5 tiên tiến

Bộ nhớ có dung lượng khủng hỗ trợ chạy các chương trình nặng

Sản phẩm được tích hợp bộ nhớ trong 4Gb và ổ cứng 128Gb. Nhờ cấu hình này, máy có thể khởi chạy được nhiều chương trình cùng lúc như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, video, thiết kế web,… Vì vậy, học sinh sinh viên có thể thực hiện thao tác với nhiều ứng dụng hoặc nhiều cửa sổ của một trình duyệt mà không cần lo lắng về dung lượng bộ nhớ.

Laptop Latitude E5540 kết nối đa dạng với các thiết bị học tập khác

Sản phẩm có thể thực hiện kết nối với nhiều thiết bị học tập khác một cách dễ dàng. Đó là vì laptop Latitude E5540 được trang bị nhiều cổng kết nối. Với các cổng USB, HDMI, Ethernet,… sản phẩm có thể kết nối được với chuột, máy tính bàn, máy chiếu và một số thiết bị điện tử khác. Việc này hỗ trợ tối ưu quá trình học tập của học sinh sinh viên.

Laptop Latitude E5540 kết nối đa dạng với các thiết bị học tập khác

Không chỉ có thể thực hiện kết nối có dây thông qua cổng kết nối, sản phẩm này có thể kết nối bluetooth với điện thoại và sản phẩm công nghệ khác. Người dùng có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu hình ảnh và tài liệu một cách dễ dàng mà không cần sử dụng kết nối mạng internet.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu một số đặc điểm của laptop Latitude E5540 cho thấy nó thích hợp với học sinh sinh viên. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm giá rẻ nhưng có chất lượng cao cấp có thể đáp ứng được các nhu cầu học tập và làm việc của những người trẻ tuổi.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất