Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Laptop MacBook Pro Z14X000FZ: Chiếc laptop đắt đỏ với sức mạnh xử lý tuyệt vời

Laptop MacBook Pro Z14X000FZ là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường ngay từ khi được ra mắt nhờ vào trang bị cấu hình khủng, dung lượng pin lớn và hiệu năng sử dụng cực kỳ mạnh mẽ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều ấn tượng nhất khi nhắc đến chiếc Laptop MacBook Pro Z14X000FZ  chinh là tốc độ xử lý cao, hiệu năng mạnh mẽ đem đến sự tín nhiệm cao cho các chuyên gia làm việc. Macbook được trang bị con chip M1 Max hiện đại và siêu mạnh mẽ, đảm bảo chạy đa ứng dụng nhanh chóng và tốc độ xử lý đồ họa đạt mức chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cấu hình và tính năng sử dụng của chiếc Macbook Pro này ngay sau đây.

  Laptop MacBook Pro Z14X000FZ với màn hình Liquid Retina XDR hiện đại

  Màn hình Liquid Retina XDR được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại của hãng Apple với đèn nền Led mini đạt độ sáng tối đa lên đến 1.600 nit. Kích thước màn hình 16.2 inch với độ phân giải cao, lên đến 3.456 x 2.234p và mật độ điểm ảnh 254 ppi giúp độ sáng hiển thị luôn đạt mức thấp nhất là 1.000 nits. Màn hình có thể tự điều chỉnh với tốc độ cao phù hợp nhất với nội dung đang hiển thị.

  Laptop MacBook Pro Z14X000FZ

  Cấu hình MacBook Pro Z14X000FZ cao với con chip M1 Max đầy sức mạnh

  Nhờ được trang bị con chip M1 hiện đại và có sức mạnh lớn, chiếc Macbook Pro này có thể đem hiệu suất xử lý đồ họa tăng lên đến 13 lần so với những dòng máy trước đây. Không chỉ như vậy, hiệu suất của CPU tăng gấp đến 3.7 lần, hiệu suất máy học tăng lên 11 lần. Đây thật sự là những con số ấn tượng mà bất kỳ người dùng nào cũng mơ ước cho chiếc laptop của mình.

  Laptop MacBook Pro Z14X000FZ

  Đặc biệt, bộ xử lý của chiếc MacBook Pro Z14X000FZ này kết hợp đồng thời cả CPU, GPU, Neural Engine nên giúp tốc độ xử lý ứng được nhanh và hiệu quả hơn.

  Apple đã đưa ra một phép so sánh để làm nổi bật sức mạnh của con chip M1 Max như sau:

  hiệu suất của M1 Max gấp gần 1.7 lần so với con chip của những laptop 8 nhân.

  Dung lượng ổ cứng SSD của chiếc Macbook này lên đến 2GB nên đảm bảo không gian rộng lớn cho người dùng có thể lưu trữ dữ liệu và ứng dụng cần thiết, phục vụ tốt nhu cầu giải trí và làm việc.

  Laptop MacBook Pro Z14X000FZ với nhiều cổng kết nối tiện ích

  Chiếc Macbook Pro Z14X000FZ được trang bị nhiều cổng kết nối phổ biến, đem đến sự tiện ích lớn cho người sử dụng. Cụ thể, máy hỗ trợ các loại cổng như là: Thunderbolt 3 (40Gb/s), USB 4 (40Gb/s), USB 3.1 Gen 2 (10Gb/2),…

  Nhờ vào các công tiện ích với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị điện tử thông dụng khác để đảm bảo cho nhu cầu làm việc và giải trí cao của mình.

  Laptop MacBook Pro Z14X000FZ

  Laptop MacBook Pro Z14X000FZ sử dụng hệ điều hành MacOs

  Đây là hệ điều hành quen thuộc của các dòng máy Macbook. Với những người đã thông thạo sử dụng Macbook sẽ cảm thấy rất ổn. Tuy nhiên, một số khách hàng đã quen thuộc với hệ điều hành Windows sẽ cảm thấy hơi khó khăn.

  Chưa kể đến khả năng tương thích các ứng dụng của MacOs vẫn chưa mạnh bằng so với Windows cũng là một điểm yếu cần khắc phục.

  Laptop MacBook Pro Z14X000FZ  có mức giá khá cao

  Với mức giá trên 100 triệu đồng cho một chiếc Macbook Pro không phải là điều gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, thực tế thì chiếc laptop này không phải kiểu mẫu dành cho tất cả mọi người. Chỉ có những ai thường xuyên làm việc với ứng dụng nặng, đòi hỏi tốc độ xử lý và hiệu suất cao thì mới có thể tận dụng được hết khả năng của MacBook Pro Z14X000FZ. Nếu không thuộc nhóm đối tượng đó nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc Macbook Pro thì bạn có thể cân nhắc các model cấu hình thấp hơn.

  Qua bài viết trên đây chúng ta có thể thấy chiếc Laptop MacBook Pro Z14X000FZ vẫn là một thiết bị làm việc tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhiều chuyên gia hiện nay. Những điểm yếu được nêu ra trong bài này  thật sự vẫn không khiến nhiều người băn khoăn và sẵn sàng lựa chọn sản phẩm bởi hiệu suất hoạt động quá đỉnh của nó.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất