Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Laptop Sony Vaio Fit SVF15A16CX - Sự pha trộn hoàn hảo (Phần 2)

Laptop Sony Vaio Fit SVF15A16CX không chỉ nổi bật về thiết kế, âm thanh mà nó còn tích hợp nhiều tính năng riêng biệt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Kế tiếp những đặc trưng nổi bật củaSony Vaio Fit SVF15A16CX đã được giới thiệu trong phần trước, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin không kém phần hấp dẫn về tính năng bổ sung của chiếc máy tính này.

  VAIO Movie Creator

  VAIO Movie Creator cho phép bạn làm phim nhanh chóng và dễ dàng từ những bức ảnh và phim của bạn. Nâng cao phim của bạn với hơn 45 chủ đề được thiết kế cho bạn lựa chọn, ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm nhạc cho phim, sử dụng chuyển cảnh và các hiệu ứng một cách tự động..

  Touchpad đa cử chỉ

  Touchpad đa cử chỉ là cách trực quan nhất để tương tác với máy tính xách tay của bạn. Di chuyển với hai ngón tay, pinch để phóng to và thoát khỏi hình ảnh, swipe để lướt qua các trang hoặc hình ảnh, và thậm chí bạn có thể xoay hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Sử dụng touchpad của bạn trong cùng một cách như khi bạn chạm vào màn hình. Và thay vì nhấp chuột vào một nút, chỉ cần bấm vào các khu vực chuột trái hoặc phải để kích hoạt những chức năng này.

  PC tune-up và bảo trì dễ dàng

  Với phiên bản mới nhất của phần mềm VAIO Care bạn sẽ có được một công cụ dễ sử dụng cho phép bạn tinh chỉnh, cập nhật và khắc phục sự cố máy tính VAIO của bạn. Chỉ cần nhấn nút ASSIST để dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ cài đặt phần mềm mới và trình điều khiển, sử dụng giao diện trực quan để nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố, tạo khôi phục và phục hồi phương tiện truyền thông, và kết nối với Sony điện thoại, chat hoặc hỗ trợ trực tuyến khi bạn cần phải nói chuyện với chuyên gia Sony.

  Cổng handiest xung quanh

  Bạn lo lắng khi để quên sạc điện thoại hoặc máy nghe nhạc mp3? Chỉ cần cắm thiết bị của bạn thông qua cáp USB vào cổng USB thì pin của bạn sẽ được nạp ngay lập tức. Ngay cả khi máy tính được tắt và không cắm vào bạn vẫn có thể sử dụng nó. Và đừng quên rằng các cổng USB 3.0 là hoàn hảo để kết nối một ổ cứng ngoài tương thích và cho phép bạn chờ đợi ít hơn và truyền tải dữ liệu lên đến 10x nhanh hơn so với USB 2.0.

  Socialife ứng dụng

  Khám phá tin tức, video, mạng xã hội yêu thích của bạn, và mạng xã hội nguồn cấp dữ liệu ở một nơi. Bạn có thể kiểm tra các bài viết mới trên Facebook, xem video YouTube, thêm ý kiến và thích. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các khuyến nghị cho blog mới và tin tức dựa trên sở thích của bạn mà sau đó bạn có thể thêm vào My Stream. Với Socialife bạn có thể xem những gì đang xảy ra trong thế giới của bạn ngày hôm nay.

  Laptop Sony Vaio Fit SVF15A16CXlà chiếc máy tính tối ưu cho cả công việc và giải trí của bạn. Chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động được tạo ra bằng những công nghệ nâng cao hình ảnh độc đáo của Sony trên VAIO. Màn hình hỗ trợ cảm ứng hoạt động linh hoạt và tiện lợi hơn. Thiết kế nổi bật biểu trưng cho chất lượng và đa năng thể hiện xuyên suốt qua sự tinh giản và thanh thoát của chiếc máy. Tất cả tạo nên nét riêng biệt choSony Vaio Fit SVF15A16CXvà nó xứng đáng là một chiếc laptop mà bạn nên lựa chọn cho cuộc sống nhộn nhịp, bận rộn như hiện nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất