1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Laptop Sony Vaio SVP 13 đẳng cấp cho doanh nhân

Như các bạn cũng biết thì hãng Sony Vaio đã ngừng sản xuất, hiện tại ra rất ít sản phẩm, chủ yếu bán tại nước Nhật . Laptop Sony Vaio SVP 13 gần như là một sản phẩm cuối cùng Sony sản xuất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Laptop Sony Vaio dù đã bán mình và chuyển nhà máy về Nhật. Nhưng hiện nay trên thị trường vẫn còn khá nhiều sản phẩm mang thương hiệu Sony cũ được nhiều người săn đón. Sony Vaio được đánh giá là một thương hiệu đẳng cấp và để mua được những chiếc laptop cũ còn zin mới từ lớp sơn cũng không phải đơn giản. Hôm nay Websosanh sẽ giới thiệu đến bạn và nhất là nhưng doanh nhân chiếc laptop Sony Vaio SVP 13 đẳng cấp này nhé !

Laptop Sony Vaio SVP 13 đẳng cấp có gì ?

Laptop Sony Vaio SVP 13

Laptop Sony Vaio SVP 13 đẳng cấp cho doanh nhân

 

Với trọng lượng chỉ 1.1 kg chiếc laptop khiến người dùng thuận tiện và dễ dàng hơn khi thường xuyên di chuyển laptop ra ngoài. Vỏ máy được làm bằng hợp kim Maggie và sản xuất theo công nghệ vỏ máy bay khiến sản phẩm trở nên nhẹ và cứng cáp hơn. Đặc biệt pin laptop có thể sử dụng được 8 – 10h đồng hồ, bạn có thể thoải mái sử dụng một ngày mà không cần mang theo sạc.

Cấu hình Sony Vaio SVP 13 chỉ khá thui chứ không cao phù hợp cho công việc của một doanh nhân chủ yếu đi lại nhiều. Chiếc laptop có thể phục vụ nhu cầu giải trí, check email, cho khách hàng của bạn xem bản mẫu, hay mẫu hợp đồng. Quan trọng đây là một sản phẩm rất đẹp mắt. Nếu sử dụng chiếc laptop này khi giao dịch với khách hàng có lẽ họ cũng sẽ đánh giá đẳng cấp của bạn thế nào.

Ngoài ra bàn phím còn được trang bị mắt cảm biến ánh sáng, khi không đủ ánh sáng bàn phím sẽ tự động bật sáng cho bạn . Ngược lại nếu đủ ánh sáng bán phím sẽ tắt đèn. Điều này không nhưng giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng mà còn giúp tiết kiệm pin.

Có nên mua laptop Sony Vaio SVP 13 không ?

Đây gần như là một sản phẩm cuối cùng của dòng Sony Vaio. Dù vẫn có sản phẩm mới ra nhưng chủ yếu chỉ bán tại Nhật với mức giá khá cao. Tại thị trường Việt Nam đối với một chiếc laptop cũ Sony Vaio SVP 13 còn mới 95% có giá trên dưới 15 triệu đồng. Để mua được một chiếc còn zin từ lớp sơn cũng không dễ chút nào. Thực tế đối với số tiền đó bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc laptop Dell mới cấu hình cao hơn, tuy nhiên với một số bạn đã là fans của Sony Vaio thì vẫn tìm kiếm dòng laptop này vào bộ sưu tập của mình.

Lưu ý nếu bạn chỉ có nhu cầu mua sử dụng cho công việc thì có rất nhiều sự lựa chọn tốt hơn ở các hãng khác, đối với những sản phẩm mới để có chế độ bảo hành tốt hơn và có giá rẻ phù hợp với bạn.

Tin tức liên quan
So sánh hai Laptop cao cấp:  Dell XPS 15  và Sony Vaio Pro 13

So sánh hai Laptop cao cấp: Dell XPS 15 và Sony Vaio Pro 13

Đánh giá laptop Sony Vaio Pro 13 SVP13215PX - Intel Core i7-4500U

Đánh giá laptop Sony Vaio Pro 13 SVP13215PX - Intel Core i7-4500U

Đánh giá Sony Vaio Pro 13 mỏng nhẹ, màn hình Full HD

Đánh giá Sony Vaio Pro 13 mỏng nhẹ, màn hình Full HD

Pin Laptop SONY VAIO VGN-N370EW - Một sản phẩm chuyên nghiệp

Pin Laptop SONY VAIO VGN-N370EW - Một sản phẩm chuyên nghiệp

Đánh giá laptop 'lai' tablet Sony Vaio Duo 11

Đánh giá laptop 'lai' tablet Sony Vaio Duo 11

Laptop Sony Vaio Fit SVF15A16CX - Sự pha trộn hoàn hảo (Phần 1)

Laptop Sony Vaio Fit SVF15A16CX - Sự pha trộn hoàn hảo (Phần 1)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất