Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Liệt kê 3 đèn sưởi nhà tắm Kottmann nên sắm

Liệt kê 3 dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann cho bạn tham khảo. Ngoài ra bài viết cũng phân tích rõ những đặc điểm nhiều người yêu thích dòng sản phẩm này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Không chỉ dùng để làm ấm cơ thể, dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann còn mang đến nhiều lợi ích sức khoẻ khác. Sản phẩm này đáng rinh và có nhiều lựa chọn cho bạn cân nhắc rinh về.

  Tại sao nhiều người lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Kottmann?

  Tổng quan về đèn sưởi kottmann 2 bóng. 

  Kottmann là thương hiệu từ Đức. Đây là hãng nổi tiếng và hễ nhắc đến đèn sưởi nhà tắm thì không thể nào bỏ qua đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Có nhiều lý do để mọi người yêu thích và lựa chọn cái tên Kottmann này.

  • Đầu tiên, do đèn sưởi nhà tắm Kottmann thiết kế nhỏ gọn, có bóng vàng tráng gương nhân tạo cực kỳ sang trọng.
  • Sản phẩm này dùng công nghệ Kott-Silver, với bề mặt hồng ngoài làm bằng thuỷ tinh cứng nên có khả năng chịu được nhiệt trong cả khoảng thời gian dài.
  • Không dừng lại ở đó, bóng còn phủ mạ vàng nên không làm quá trình toả nhiệt bị ảnh hưởng. Sản phẩm nhờ đo có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ lúc đang tắm chẳng may bị bắn nước vào thì bóng vẫn hoạt động bình thường, không sợ cháy, nổ.
  • Tiếp tục đèn sưởi nhà tắm Kottmann dùng tia hồng ngoại nên làm ấm phòng nhanh, chỉ trong vòng 2-3 giây là đã đạt được nhiệt độ 30 độ C. Đèn này có nhiều dòng từ 2, 3 cho đến 4 bóng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với từng diện tích phòng.
  • Giá thành của đèn sưởi nhà tắm Kottmann dao động trong khoảng từ 380 nghìn cho đến hơn 1,5 triệu.

  Gợi ý một số dòng best-seller của đèn sưởi nhà tắm Kottmann dưới đây.

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – H

  Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với không gian phòng tắm có diện tích 2 - 4m2

  Với số bóng sưởi là 2, đạt công suất 550W thì dòng đèn sưởi này hoàn toàn không tốn nhiều điện năng. Với mức giá khoảng 900k thì dòng đèn treo tưởng này mang đến hiệu quả sưởi nổi trội. Sản phẩm thích hợp với không gian phòng tắm nhỏ. Đèn sưởi Kottmann có thể chủ động bật từng công tắc riêng. Đèn dùng tia hồng ngoại thế nên an toàn đối với sức khoẻ người dùng.

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng

  Đèn sưởi Kottmann 4 bóng K4B-G

  Dòng này thiết kế 4 bóng hình chữ nhật, có một tông màu sang chảnh, có bảng điều khiển LED tiện dụng và đẹp mắt. Sản phẩm làm âm trần thế nên đẹp mắt và cũng an toàn. Dòng này công suất lớn đạt 1180W với hiệu quả làm nóng “thần tốc”. Bạn chỉ cần bật thời gian ngắn là có thể tắm ngay mà không phải lo bất cứ điều gì. Dùng tia hồng ngoại thế nên an toàn và có lợi cho người sử dụng.

  Giá thành của dòng này rơi vào khoảng hơn 1 triệu 5. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc không thể nào khi tìm kiếm đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Trong top đèn sưởi bán chạy, được yêu thích nhất thì không thể nào thiếu cái tên này.

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann âm trần 2 bóng

  Đèn sưởi 2 bóng Kottmann âm trần K9S

  Không phải chỉ bản 4 bóng của Kottmann mới có âm trần mà dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann này cũng là âm trần. Với giá khoảng 1 triệu 3 thì đây cũng là lựa chọn đáng rinh. Dòng này 550W, ngoại hình đơn giản, tông màu vàng – trắng tinh tế nên được nhiều người yêu thích cực kỳ. Dòng này không hao tổn điện năng khi dùng. Bản âm trần thực sự mang đến hiệu quả an toàn và đẹp mắt khi sử dụng.

  Có nên mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann, chọn dòng nào?

  Mỗi nhu cầu hay mỗi diện tích gia đình sẽ thích hợp để sử dụng một dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann riêng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm tuy nhiên vẫn cần phải lưu ý là nếu mà đèn bị ướt lâu, trong thời gian dài thì có thể gây cháy nổ. Đèn lắp cao cũng gây khó khăn, không nên tự làm mà cần nhờ thợ lắp đặt. Bạn cũng phải chú ý nếu có thể dây hở do chột cắn hay bất cứ lý do nào thì có khả năng truyền điện. Nhìn chung thì dòng đèn sưởi này cực tốt, chỉ cần lưu ý về độ an toàn là được.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất