Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Lựa chọn Tivi 32-inch tốt nhất cho căn phòng

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ như phòng khách, phòng ngủ và bếp ăn, tivi màn hình 32 inch là thích hợp nhất và cũng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Vậy, làm thế nào để chọn lựa được một chiếc tivi 32 inch thích hợp nhất cho căn phòng?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Vì sao nên chọn TV 32 inch?Với những người mong muốn tìm một chiếc TV màn hình tầm trung để đặt trong phòng khách, bếp hoặc phòng ngủ, màn hình 32 inch chính là kích thước phổ biến nhất và hoàn hảo nhất. Vậy vì sao TV 32 inch lại hoàn hảo nhất? Theo tính toán, nếu xem ở chế độ tiêu chuẩn SD, TV 32 inch sẽ cho hình ảnh đẹp nhất trong khoảng cách 2,5 mét. Trong khi đó, ở chế độ HD, TV 32 inch còn cho hình ảnh đẹp và rõ nét hơn trong khoảng cách khoảng 2 mét. Như vậy, trong một căn phòng có diện tích nhỏ, với khoảng cách từ mắt tới màn hình khá gần, thì TV 32 inch sẽ đem đến cho người dùng hình ảnh đẹp nhất.

  Ngoài ra, các mẫu TV 32 inch cũng khá đa dạng và người dùng có rất nhiều lựa chọn, xét cả về phương diện ngân sách và tính năng.

  Những yếu tố làm nên một TV 32 inch chất lượng tốt

  Chất lượng hình ảnh: Chất lượng hình ảnh là một trong những yếu tốt quan trọng hàng đầu mà người dùng không bao giờ phải phân vân khi chọn mua máy. Một chiếc TV tốt nhất sẽ có hình ảnh sắc nét, màu sắc tự nhiên, vừa đảm bảo chi tiết sắc nét, vừa đảm bảo hình ảnh sạch sẽ không bị nhiễu.

  Hiển thị full HD: Để xem được hình ảnh với độ sắc nét cao nhất, người dùng nên chọn những TV 32 inch có độ phân giải chạm ngưỡng1080 pitxel trở lên – ngưỡng hiển thị full HD. Một TV có độ hiển thị gần chạm tới full HD sẽ đem đến cho người dùng hình ảnh với độ sắc nét cao hơn những TV bình thường khác. Người dùng có thể dễ dàng biết được độ hiển thị của TV khi nhìn logo nhà sản xuất hoặc đọc thông số hiển thị do nhà sản xuất cung cấp.

  Tích hợp sẵn bộ thu tín hiệu truyền hình số (HD turner): Chất lượng hình ảnh không chỉ phụ thuộc vào độ hiển thị của màn hình mà còn phụ thuộc vào nguồn phát song. Khi chiếu trên cùng một màn hình TV, những bộ phim nguồn HD bao giờ cũng cho hình ảnh với độ nét cao hơn những bộ phim không phải nguồn HD. Cách dễ nhất để có được điều đó là mua một chiếc TV tích hợp sẵn Freeview HD hoặc Freesar HD, cho phép bạn có thể xem được những kênh truyền hình kỹ thuật số với thuê bao miễn phí.

  Các tính năng thông minh: Trên thực tế, đây là những tính năng không quá cần thiết với một TV 32 inch, song chắc chắn người dùng cũng không nên bỏ qua bởi những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại. Một chiếc TV có tính năng thông minh có thể giúp người dùng xem được những bộ phim chất lượng cao qua mạng hoặc kết nối với Internet.

  Nhưng yếu tố không cần thiết với một TV 32 inch

  Chất lượng âm thanh: Nhìn chung, các TV màn hình phẳng thường có âm thanh không được tốt lắm. Thông thường, với những ai muốn cải thiện chất lượng âm thanh, có thể xem xét lắp thêm một dàn âm ly hoặc loa hi-fi để cải thiện.

  Màn hình lớn hơn: Hiện nay, các TV có kích thước lớn hơn 32 inch đang ngày một phổ biến. Bạn có thể cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy gia đình đình khác có TV màn hình lớn hơn của nhà mình. Tuy nhiên, chi tiêu một khoản tiền lớn để mua một chiếc TV 32 inch chất lượng cao là một ý tưởng tốt hơn nhiều so với việc chi một số tiền tương tự để mua một chiếc TV 42 inch chất lượng trung bình khá.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất