Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Lưu ý khi sử dụng quạt treo tường Asia VY377190 bền bỉ hơn

Không chỉ sở hữu chất lượng vượt trội, quạt treo tường Asia VY377190 còn được đánh giá cao với việc tháo lắp dễ dàng, vệ sinh thuận tiện, nhanh chóng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khi sử dụng quạt treo tường Asia VY377190, hay bất kỳ loại quạt nào thì bạn đều muốn chúng hoạt động bền bỉ. Đặc biệt, với dòng quạt treo tường này việc sử dụng sao cho hợp lý rất quan trọng, nếu không dễ gây lỏng lẻo, nguy hiểm tới người dùng bên dưới. Vậy nên, trong nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách dùng quạt Asia VY377190 hợp lý mà bạn có thể tham khảo thêm.

  Chú ý vị trí lắp đặt quạt Asia VY377190

  Đối với quạt treo tường Asia VY377190 có kích thước không quá lớn, nên thích hợp để treo cao hơn nên nhà từ 2.15m trở lên, khoảng đẹp nhất là từ 2.5 – 2.7m để đảm bảo an toàn cho người dùng, nhất là nhà có trẻ nhỏ. Đồng thời, với vị trí lắp đặt này sẽ giúp không khí trong phòng lưu thông tốt hơn khi quạt hoạt động.

  Chú ý vị trí lắp đặt quạt Asia VY377190 cần bố trí nơi bằng phẳng
  Chú ý vị trí lắp đặt quạt Asia VY377190 cần bố trí nơi bằng phẳng

  Chú ý cách sử dụng quạt treo tường Asia VY377190

  Để giúp quá trình sử dụng quạt Asia VY377190 hiệu quả hơn, mọi người cần lưu ý những điều sau:

  Chú ý cách sử dụng quạt treo tường Asia VY377190 cần đúng quy chuẩn NXS
  Chú ý cách sử dụng quạt treo tường Asia VY377190 cần đúng quy chuẩn NXS

  – Với những phòng thoáng gió, không cần bật độc độ quạt với số quá cao để tránh làm nhiệt độ phòng giảm xuống nhanh, gây phản ứng tiêu cực không an toàn cho sức khoẻ.

  – Không nên để quạt treo tường Asia VY377190 quạt thẳng vào mặt, vào người để tránh gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp, nhất là tình trạng thoát mồ hôi cơ thể.

  – Không để quạt thổi lâu vào một vị trí trên cơ thể, tránh dẫn tới tình trạng mất cân bằng nhiệt gây khó chịu, khô da, choáng váng.

  – Hạn chế mở quạt khi cơ thể đang đổ nhiều mồ hôi do vận động để tranh làm ngưng cơ chế tiết mồ hôi, gây mất cân bằng tản nhiệt và sinh nhiệt cơ thể, dễ gây ốm vặt.

  Cách lắp quạt treo tường Asia VY377190 đúng kỹ thuật

  Một trong những điều quan trọng khi mua và sử dụng quạt Asia VY377190 chính là lắp đặt đúng, nếu không dễ gây nguy hiểm khi sử dụng. Cụ thể:

  1. Dụng cụ cần chuẩn bị

  Thước đo

  Đinh vít

  Máy khoan

  Tua vít

  Bút…

  2. Hướng dẫn lắp quạt treo tường đúng kỹ thuật

  Cách lắp quạt treo tường Asia VY377190 đúng kỹ thuật đơn giản
  Cách lắp quạt treo tường Asia VY377190 đúng kỹ thuật đơn giản

  Bước 1: Xác định vị trí lắp quạt treo tường

  Bước này, mọi người cần xác định vị trí muốn lắp quạt như đã hướng dẫn trên. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn cần chọn vị trí lắp quạt sao cho hợp lý, nhưng vẫn phải đảm bảo vị trí này không bị vướng vật cản, không làm ảnh hưởng tới việc vận hành của quạt. Sau khi đã xác định được vị trí chuẩn, mọi người lấy bút để đánh dấu lại.

  Ngoài ra, cần phải quan sát lựa chọn kỹ lưỡng vị trí lắp để tránh lắp vào điểm trùng với đường dây điện của gia đình dễ gây ra hiện tượng chập điện nguy hiểm.

  Bước 2: Lắp giá đỡ và động cơ quạt lên tường

  Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt quạt Asia VY377190, mọi người sẽ dùng máy khoan để khoan lỗ. Tiếp đến sẽ lắp phần giá đỡ quạt trực tiếp lên tường. Chú ý mọi người cần dùng 2 tay để đỡ lấy phần đầu động cơ quạt, rồi lắp vào giá đỡ. Sau đó điều chỉnh lại quạt cho chắn chắn cho đến khi không còn rung lắc hay không bị lệch lúc vận hành.

  Bước 3: Lắp chấu giữ đầu động cơ

  Bước tiếp theo, mọi người tiến hành lắp chấu giữ đầu động cơ quạt treo tường Asia VY377190 vào phần giá đỡ đã lắp. Lúc này, bạn cần phải dùng chế độ vặn vít trên máy khoan để có thể siêt chặt đinh vít, cố định đầu động cơ chắc chắn hơn là dùng tay.

  Bước 4: Tháo tán cánh

  Bước này, mọi người sẽ theo tán cánh quạt bằng cách vặn thuận chiều kim đồng hồ.

  Bước 5: Lắp lồng sau

  Mọi người tiến hành xoay tán lồng quạt bằng cách vặn ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó sẽ lắp lồng sau vào nạ quạt để khít với những khe lắp, rồi tiếp túc láp tán lồng vào bằng cách vặn theo chiều kim đồng hồ.

  Bước 6: Lắp cánh quạt

  Bước này, mọi người sẽ cho cánh quạt Asia VY377190 thẳng vào trục, rồi vặn ngược chiều kim đồng hồ và siết chặt, cố định,

  Bước 7: Lắp lồng trước

  Mọi người gắn mặt thảo vào lồng trước, rồi lắp khung viên vào phần lồng trước rồi tiến hành lắp chúng vào vị trí tương ứng và vặn chốt để cố định chắc chắn.

  Cuối cùng, mọi người tiến hành kiểm tra lại độ chắc chắn của các bộ phận trên quạt treo tường Asia VY377190 lại, rồi cho quạt khởi động thử.

  Tóm lại: Muốn sử dụng quạt Asia VY377190 bền bỉ, an toàn thì việc tuân thủ những quy định về cách lắp đặt, cách dùng rất quan trọng mà người dùng nào cũng cần chú ý.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất