1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Lý do bạn nên chọn dòng máy ảnh Compact khi đi du lịch

Tại sao khi đi du lịch bạn nên chon máy ảnh Compact chứ không phải DSLR? Bài viết này sẽ lý giải điều đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn và tiện lợi

Lý do hàng đầu mà người dùng đã chọn máy ảnh Compact để chụp ảnh du lịch thay vì những dòng máy ảnh khác, chính là sự tiện lợi. Hướng đến những khách hàng yêu thích sự gọn nhẹ, chỉ ngắm và chụp nhanh, không điều chỉnh rườm rà, đa năng cho mọi chuyến đi mà không cần phải băn khoăn nên lựa chọn mua dòng máy ảnh nào.

Chất lượng hình ảnh luôn tốt

Trong dòng máy ảnh du lịch Compact, khi những chiếc máy siêu zoom đang trở thành đích nhắm được rất nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nhu cầu chụp ảnh từ xa luôn đem lại sự tiện lợi cho mọi người khi đi du lịch.

Khả năng chụp ảnh từ rất xa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như cảm biến Megapixel, công nghệ xử lý ảnh giúp tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống ổn định hình ảnh sẽ giúp giảm tối đa run máy trong khi chụp, giảm nhòe hình trong nhiều tình huống chụp khác nhau.

Nhờ chất lượng chụp ảnh tốt, máy ảnh compact có thể giúp một người không chuyên nghiệp như bạn kiểm soát tốt quá trình zoom ảnh và nắm bắt một đối tượng từ xa khi chụp. Nhờ vậy hình ảnh thu được có chất lượng rõ nét, ấn tượng.

Hầu hết máy ảnh Compact đều có zoom quang tối thiểu 3x hay model siêu zoom chạm ngưỡng 30x, bạn tha hồ sáng tạo. Thời lượng Pin của máy ảnh du lịch Compact thường dùng được lâu, có thể chụp từ ​​300 đến 500 bức ảnh cho mỗi lần sạc. Ưu điểm này thích hợp khi bạn đi du lịch ở những nơi không thể sạc pin thường xuyên.

Giá máy ảnh Compact rẻ

Một số người đam mê nhiếp ảnh, yêu thích sự tiện lợi nhưng lại hạn chế về tài chính, máy Compact luôn là sự lựa chọn đầy lý tưởng. Giá thành sản phẩm khá rẻ, khi mua được tặng kèm quà tặng bao da mà chất lượng ảnh chụp đẹp không kém gì các dòng máy ảnh cao cấp. Với dòng compact phổ thông, ghi nhận trên thị trường cho thấy dòng sản phẩm máy ảnh du lịch Compact đang thu hút nhiều người mua nhất hiện nay.

Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh khi đi du lịch, yêu thích sự tiện lợi, nhỏ gọn chỉ cần ngắm rồi chụp nhanh, không điều chỉnh rườm rà mà giá lại rẻ. Máy ảnh compact rất phù hợp với bạn, đặc biệt là khả năng điều khiển bằng tay cùng một ống kính đa năng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, làm điều mình thích.

Tin tức liên quan
Đánh giá máy ảnh du lịch cao cấp Canon PowerShot G16

Đánh giá máy ảnh du lịch cao cấp Canon PowerShot G16

Đánh giá máy ảnh du lịch Canon IXUS 310 HS

Đánh giá máy ảnh du lịch Canon IXUS 310 HS

18 máy ảnh du lịch Sony tốt nhất chụp phong cảnh đẹp chất giá từ 2tr

18 máy ảnh du lịch Sony tốt nhất chụp phong cảnh đẹp chất giá từ 2tr

Top 5 máy ảnh du lịch đáng mua nhất năm 2020

Top 5 máy ảnh du lịch đáng mua nhất năm 2020

Đánh giá máy ảnh du lịch Canon IXUS 150 HS

Đánh giá máy ảnh du lịch Canon IXUS 150 HS

Đánh giá máy ảnh du lịch Coolpix P330 của Nikon

Đánh giá máy ảnh du lịch Coolpix P330 của Nikon

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất