Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Lý do bạn nên mua robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active

Robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active được đánh giá cao không chỉ về thiết kế sang trọng mà còn mang lại hiệu quả vượt trội. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị này thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới để xem lý do bạn nên chọn mua sản phẩm này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Hệ thống phát hiện thích ứng hoạt động trong mọi cài đặt

  Máy hút bụi mới của Philips đi kèm với Hệ thống phát hiện thông minh, bao gồm một con chip thông minh, con quay hồi chuyển và máy đo gia tốc, đồng thời cho phép rô-bốt hoạt động tự động thành công. Robot sẽ học hỏi từ môi trường và sau đó chọn chiến lược làm sạch hiệu quả nhất. Rô-bốt có thể tự thoát khỏi tình trạng kẹt giấy và quay trở lại đế sạc.

  robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active
  robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active

  2. Cảm biến hồng ngoại tránh va chạm

  Máy hút bụi mới của Philips có sáu cảm biến hồng ngoại cho phép máy phát hiện và tránh tường, đèn và dây cáp trong khi lau sàn. Sau đó, bạn sẽ không phải nỗ lực nhiều để có được một ngôi nhà không tì vết.

  3. Pin sẽ tự sạc lại bằng cách quay trở lại trạm sạc.

  Robot hút bụi Philips FC8820 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc khi mức pin của nó giảm xuống còn 15 phần trăm.

  4. Robot được vận hành bằng điều khiển từ xa

  Bộ điều khiển từ xa dành cho robot hút bụi Philips FC8820 cho phép bạn vận hành robot hút bụi từ xa và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ngoài việc bắt đầu chuyển động và dừng nó, bạn có thể hướng rô-bốt theo bất kỳ hướng nào, để rô-bốt thay đổi quỹ đạo hoặc thậm chí để rô-bốt quay trở lại trạm sạc theo yêu cầu của bạn.

  robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active
  robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active

  5. Có khả năng chạy trong 120 phút cho một lần sạc, pin chuẩn Li-Ion khá mạnh mẽ.

  Pin Lithium-Ion bền lâu hơn và sạc nhanh hơn pin thông thường. Robot hút bụi mới có thể hoàn thành toàn bộ chu trình làm sạch trong 80 phút. Máy hút bụi rô-bốt mới của Philips có các tùy chọn lập lịch nâng cao. Bạn có thể lập trình cho máy hoạt động vào những thời điểm cụ thể mà bạn muốn.

  6. Tạo một thời gian biểu cho công việc của tuần tiếp theo

  Robot hút bụi Philips FC8820 có thể được lập trình để dọn dẹp nhà cửa hàng tuần. Hàng tuần hoặc hàng ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn với tư cách là một gia đình. Một cách tinh vi.

  7. Quy trình làm sạch ba giai đoạn tiên tiến với chế độ giặt khô chuyên dụng

  Cặp chổi dài đầu tiên quét đất phía trước robot. Sau đó, nhờ động cơ mạnh, đầu hút có thể dễ dàng thu gom bụi bẩn. Cây lau nhà tự động quét sạch bụi và mảnh vụn trên sàn nhà, kể cả những hạt nhỏ nhất.

  8. Chế độ làm sạch tập trung

  Để làm sạch kỹ lưỡng hơn, robot sẽ tập trung vào những điểm bẩn nhất. Với cảm biến bụi tích hợp, rô-bốt có thể nhanh chóng định vị các vị trí có nhiều bụi và nán lại ở đó trong vài giây để làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.

  robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active
  Robot hút bụi Philips FC8820 Smart Pro Active

  9. Vòi phun có thể điều chỉnh áp suất khác nhau

  Đầu hút của robot hút bụi có thể được điều chỉnh để tuân theo các hình dạng độc đáo của các loại sàn, thảm khác nhau, v.v. để làm sạch kỹ lưỡng nhưng nhẹ nhàng.

  10. Bốn cài đặt làm sạch riêng biệt cho nhiều loại bề mặt

  Có 4 chế độ làm sạch riêng biệt để đáp ứng nhiều loại bề mặt và nhu cầu xung quanh nhà. Khi tìm thấy một không gian lớn hơn mức trung bình, rô-bốt được dẫn hướng theo hình chữ chi song song bằng chế độ kiểu z. Ở chế độ thoát hiểm, rô-bốt được dẫn hướng theo đường thẳng; nếu nó gặp chướng ngại vật, sẽ thay đổi hướng đi một cách tùy ý.

  11. Cài đặt Turbo để hút bụi mạnh mẽ

  Chế độ hút TURBO của Philips FC8820 hoạt động tuyệt vời. Rô-bốt được trang bị các cảm biến đo mức độ bụi bẩn, cho phép rô-bốt tăng lực hút ở những khu vực bẩn hơn trong không gian làm việc. Để đảm bảo sự sạch sẽ thống nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

  12. Trang bị tường ảo

  Nếu bạn có một ngôi nhà lớn, một số phòng có thể không thực sự cần dọn dẹp. Khi bạn sử dụng chức năng Tường ảo trên Philips FC8820, robot sẽ không thể truy cập khu vực giới hạn mà bạn chọn. Căn phòng bạn không muốn dọn dẹp sẽ không yêu cầu bạn đóng cửa.

  13. Truyền động bốn bánh dễ làm sạch cho nhiều địa hình

  Khi so sánh với các máy hút bụi rô-bốt cũ hơn, truyền thống hơn, mẫu đầu hút Philips FC8820 SmartPro Active mới nổi bật nhờ công nghệ dẫn động 4 bánh sáng tạo. Robot của bạn có thể dễ dàng đi qua cửa nhờ hệ thống truyền động bốn bánh của nó.

  Có hai bàn chải dài hơn đi kèm để tiếp cận với các kệ cao và các không gian chật hẹp khác.

  Cảm ơn các bạn đã thường xuyên ghé thăm trang web. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin sản phẩm mang lại cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất