Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Lý do robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL được nhiều khách hàng lựa chọn

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL có công suất hút lên đến 2100 PA cho khả năng hút hiệu quả và trang bị chế độ tự quay lại dock sạc khi hết pin rất tiện lợi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL có giá thành khá rẻ chỉ gần 6 triệu đồng, đã trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, giao diện thân thiện đi kèm với gam màu trắng sang trọng. Cùng tìm hiểu thêm những tính năng thông minh của sản phẩm dưới bài viết này nhé!

Thiết kế bắt mắt và công suất mạnh mẽ

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL
Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL có thiết kế hiện đại, sang trọng.

Thiết kế hiện đại với gam màu trắng tinh tế, thân thiện với người dùng. Hai bánh xe cao su lớn hỗ trợ máy, và một bánh xe thứ ba được sử dụng để tạo khả năng cơ động. Nhờ kích thước nhỏ và công nghệ thiết lập bản đồ SLAM, động cơ chổi than và công suất hút cao lên đến 2100 Pa, giúp robot có thể điều hướng và làm sạch ở những vị trí khó khăn nhất.

Thùng chứa nước và bụi 2 trong 1 tiện lợi

Thùng chứa này có thể chứa tới 0,55 lít chất lỏng, 0,35 lít bụi hoặc 0,2 lít nước. Có thể giảm thiểu nguy cơ vi khuẩn, nấm mốc và các mầm bệnh khác lây nhiễm cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, bằng cách kiểm soát lượng nước bẩn khi sử dụng máy hút bụi hoặc cây lau nhà.

Di chuyển theo mô hình xương cá, cơ chế lau của robot mô phỏng hoạt động thủ công, di chuyển theo mô hình xương cá giúp cho nền nhà được sáng bóng, vi khuẩn được loại bỏ một cách triệt để hơn.

Có 12 cảm biến thông minh

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL
Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL có 12 cảm biến thông minh.

Robot sử dụng hệ thống đo độ cao, cảm biến độ cao, độ dốc, cảm biến siêu âm, cảm biến tường, cảm biến rơi, cảm biến khoảng cách, … để dễ dàng xác định và tránh chướng ngại vật. Robot có thể vượt qua chướng ngại vật cao hơn 2cm một cách an toàn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Công nghệ định vị laser chính xác

Giờ đây, robot có thể xác định chính xác điểm đến, tạo lại bản đồ nhanh chóng, đồng thời tăng phạm vi quét nhờ công nghệ định vị laser hiện đại rất phù hợp với các khu vực rộng. Sử dụng thiết lập này, robot có thể quét một khu vực 360 độ cách xa 8 mét với tốc độ 6 lần mỗi giây, với sai số chỉ là 2% trong các hình ảnh được tái tạo.

Dung lượng pin 3200 mAh

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL
Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL có pin 3200 mAh hoạt động bền bỉ.

Pin của thiết bị có thể lên tới 3200 mAh và sẽ tự quay trở lại đế để sạc khi nó giảm xuống dưới 20%.

Thời lượng pin này cho phép robot dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà trong vòng chưa đầy một tiếng rưỡi. Các trạng thái được lập trình trước đảm bảo rằng thiết bị sẽ tiếp tục hoạt động bình thường mà không cần phải sạc lại thường xuyên.

Ứng dụng Mi Home

Sử dụng ứng dụng của điện thoại, bạn có thể điều khiển robot, tùy chỉnh lộ trình và kiểm tra tiến độ làm sạch.

Ứng dụng Mi Home khả dụng cho cả thiết bị Android (phiên bản 4.4 trở lên) và iOS (iOS 9.0 trở lên).

Bộ lọc Hepa

Robot có bộ lọc Hepa để lọc không khí, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ. Nhờ bộ lọc này, các vi khuẩn có hại trong không khí sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Những điểm lưu ý khi sử dụng robot hút bụi Xiaomi

  • Đảm bảo không gian phía trước đế sạc tối thiểu 1,5 mét và khoảng trống ở tất cả các bên là 0,5 mét.
  • Hãy nhớ lấy giá đỡ cây lau ra, khi máy hút đang sạc hoặc không sử dụng.
  • Cứ sau ba đến sáu tháng, bạn nên thay bộ lọc và làm sạch thùng chứa bụi.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những tính năng nổi bật của robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop P SKV4110GL. Sản phẩm giúp bạn có nhiều thời gian được nghỉ ngơi hơn sau một ngày làm việc bận rộn, lựa chọn hàng đầu cho các gia đình Việt.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất