Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Macbook Pro M1 13 inch - chiếc laptop xử lý đồ họa chuyên nghiệp của Apple

Macbook Pro M1 13 inch được thị trường biết đến như là một chiếc laptop có cấu hình mạnh với khả năng xử lý đồ họa chuyên nghiệp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Macbook Pro M1 13 inch là sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng và đón nhận bởi thiết kế mỏng, gọn nhẹ, hiệu năng sử dụng mạnh, kích thước màn hình lớn, hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thật đến từng chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về đặc điểm thiết kế cũng như cấu hình của sản phẩm trong bài viết dưới đây.

  Cấu hình mạnh mẽ với con chip M1 của Apple

  Chiếc Macbook Pro M1 13 inch được trang bị con chip M1 cực kỳ mạnh mẽ và hiện đại của hãng Apple. Nhờ vào con chip này chiếc Macbook được gia tăng tốc độ xử lý cũng như hiệu suất sử dụng thêm nhiều lần.

  Cấu hình mạnh mẽ với con chip M1 của Apple

  Kết hợp với các công nghệ hiện đại, chiếc Macbook này có khả năng tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa nên giúp máy chạy bền với thời gian lâu hơn cho mỗi lần sạc. Có thể nói con chip M1 là một bước nâng cấp rất thành công của hãng Apple khi giúp hiệu suất sử dụng của dòng máy Macbook M1 trở nên mạnh mẽ hơn nhiều lần trong mắt của nhiều khách hàng.

  Tốc độ xử lý và thời gian phản hồi của chip M1 kết hợp với hệ điều hành MacOS Big Sur đã giúp cho chiếc Macbook này hoạt động nhanh và mạnh hơn khi chạy đa ứng dụng.

  Với sự nâng cấp con chip và hệ điều hành, chiếc Macbook Pro M1 có thể chạy dễ dàng các ứng dụng từ iPad, iPhone một cách trực tiếp với khả năng tương thích cao.

  Khả năng xử lý đồ họa cực đỉnh

  Macbook Pro M1 13 inch được trang bị GPU với 8 lõi cực kỳ mạnh mẽ. Điều này giúp cho hiệu suất xử lý đồ họa của sản phẩm tăng gấp 5 lần so với phiên bản cũ. Bạn có thể dùng các ứng dụng xử lý đồ họa chuyên nghiệp trên máy một cách thật mượt mà với độ chính xác cao.

  Khả năng xử lý đồ họa cực đỉnh

  Có thể nói, chiếc Macbook này rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu xử lý đồ họa chuyên nghiệp.

  Thiết kế màn hình lớn với kích thước 13 inch

  Màn hình của máy có độ phân giải lớn, giúp hình ảnh và video được hiển thị một cách sống động và sắc nét nhất. Kích thước màn hình 13 inch, đủ lớn để người dùng làm việc hay chơi game, xem phim một cách thoải mái.

  Thiết kế màn hình lớn với kích thước 13 inch

  Màn hình có đèn nên LED rất sáng, kết hợp với công nghệ True Tone giúp màu sắc được cân bằng một cách tự nhiên và đạt chuẩn tối đa.

  Dung lượng pin đem đến tiện ích cho người dùng

  Chiếc Macbook Pro M1 13 inch có dung lượng pin cực lớn giúp người dùng liên tục lên đến 20 giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc điện. Ngoài ra, thiết kế của chiếc Macbook này còn có quạt tản nhiệt chất lượng cao giúp máy chạy trong thời gian dài mà vẫn không bị nóng.

  Do đó, chiếc Macbook này phù hợp với những người cần sử dụng máy trong một thời gian liên tục để phục vụ tốt công việc hoặc thường xuyên phải sử dụng bên ngoài nên không tiện lợi trong việc tìm nguồn sạc điện.

  Chất lượng camera và mic được thiết kế vượt trội

  Camera được thiết kế với độ phân giải cao, hỗ trợ tốt cho người dùng khi cần nghe, gọi video, tạo và chỉnh sửa các hình ảnh, video ở mức chuyên nghiệp. Ngoài ra, Macbook Pro M1 còn trang bị cho người dùng đến 3 micro với khả năng truyền tải âm thanh một cách tuyệt vời, gần  mức chuyên nghiệp như ở phòng thu âm.

  Hỗ trợ cổng đa năng kết hợp khả năng kết nối ngoại vi mạnh mẽ

  Chiếc Macbook này hỗ trợ kết nối Wifi 6 với tốc độ nhanh, khả năng bắt tín hiệu mạnh mẽ với băng thông lên đến 1.2Gb/s. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ 2 cổng kết nối Thunderbolt và một cổng Audio 3.5mm giúp người dùng dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi với tốc độ truyền tải dữ liệu rất nhanh và có độ chuẩn xác cao.

  Kết luận

  Có thể nói, Macbook Pro M1 13 inch là một thành công của hãng Apple trong năm 2020 vì đã tạo được sức mạnh xử lý vượt trội các ứng dụng cơ bản đến các chương trình xử lý đồ họa cao cấp. Hãy cùng dùng thử để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất