Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Mách bạn 3 thương hiệu máy đo huyết áp Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Hiện nay, máy đo huyết áp Nhật Bản là một trong những phân khúc được người dùng lựa chọn hàng đầu bởi những tính năng và hiệu quả mà nó mang lại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tăng huyết áp đang là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng của con người nếu không có cách điều trị và chăm sóc thường xuyên. Cao huyết áp phần lớn xuất hiện ở đối tượng người già và người trung niên. Vì thế để giữ sức khỏe luôn được khỏe mạnh và người bệnh có thể kiểm soát tốt các chỉ số huyết áp thì các bác sĩ luôn khuyến cáo sử dụng máy đo huyết áp tại nhà.

  Hiện nay, máy đo huyết áp Nhật Bản là một trong những phân khúc được người dùng lựa chọn hàng đầu. Bởi theo các nhà chuyên môn, các loại máy được sản xuất tại Nhật Bản không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, chính xác mà còn có thiết kế đẹp, bền và tiện lợi. Để tìm hiểu kỹ hơn về máy đo huyết áp Nhật Bản, bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây. 

   

  máy đo huyết áp Nhật Bản

  3 thương hiệu máy đo huyết áp Nhật Bản hàng đầu trên thị trường 

  Máy đo huyết áp Nhật Bản Omron 

  Khi nhắc đến những dòng máy đo huyết áp Nhật, Omron là thương hiệu hàng đầu được lựa chọn. Omron được biết đến là nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật về các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe. Với việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào việc sản xuất, sản phẩm này đã mang đến nhiều tính năng hiện đại khi đo các chỉ số. 

   

  Máy đo huyết áp Omron có khả năng đo huyết áp, nhịp tim nhanh và có độ chính xác rất cao. Về kích thước, máy được thiết kế khá nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và đặc biệt có màn hình LCD khá to giúp người dùng có thể đọc được các chỉ số một cách dễ dàng. 

   

  Điểm nổi bật ở dòng máy đo huyết áp Nhật Bản này là công nghệ Intellisense mới và cho phép hoạt động tự động hoàn toàn nên việc sử dụng se trở nên dễ dàng hơn. Các biểu tượng cũng như cảnh báo khi sức khỏe có những dấu hiệu bất thường cũng là một trong những điểm được nhắc tới khi sử dụng máy đo huyết áp Omron. 

   

  máy đo huyết áp của Nhật

  Máy đo huyết áp Yamada 

  Sản phẩm này nổi tiếng nhờ sử dụng một trợ lý kỹ thuật chuyên dụng cùng với một trợ lý ảo thông minh. Điều này việc đo, đếm và thông báo tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được máy hoạt động tự động. Với công nghệ Heartlink của máy đo huyết áp Yamada nhanh chóng phát hiện nhịp tim bất thường và hiển thị được các thông tin quan trọng về chỉ số sức khỏe. 

   

  Một điểm cộng lớn đối với dòng máy đo huyết áp Nhật Bản này chính là màn hình LCD lớn dễ dàng theo dõi các tính năng hiển thị và đọc báo tự động. Đồng thời giúp hiển thị kết quả của 3 lần đo gần nhất giúp người dùng có thể so sánh và đưa ra những giải pháp để cải thiện tình trạng bệnh. Thông thường, sau khi đo, màn hình của máy đo huyết áp Yamada sẽ hiển thị thang đo huyết áp theo tiêu chuẩn của bộ y tế thế giới WHO. 

   

  máy đo huyết áo Fukasa

  Máy đo huyết áp Fusaka 

  Nếu bạn không có đủ điều kiện để lựa chọn máy đo huyết áp có mức giá từ trung bình đến cao cấp của Omron hay Yamada thì Fusaka là thương hiệu không thể bỏ qua. Đây là thương hiệu sản xuất các thiết bị y tế giá rẻ duy nhất tại Nhật Bản. Máy đo huyết áp Fusaka là thiết bị điện tử rất được khuyến cáo sử dụng bởi Hiệp hội Y khoa Nhật Bản. 

   

  Việc có lợi thế độc đáo về tính năng như theo dõi huyết áp và nhịp tim đồng thời bằng cảm biến thông minh. Sản phẩm được sử dụng công nghệ hiện đại Ltellisense giúp việc đo các chỉ số về tim mạch huyết áp được chính xác hơn. Sản phẩm này cho kết quả nhanh, chỉ trong 30 giây nên rất được người dùng ưa chuộng. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất