Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Những máy đo huyết áp Omron tốt nhất hiện nay

Máy đo huyết áp Omron là thương hiệu máy đo huyết áp số 1 Thế giới, đến từ đất nước Nhật Bản.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hội chứng của bệnh tim mạch thường là những căn bệnh liên quan đến huyết áp, thường không ai mong muốn mắc phải. Vì vậy, việc theo dõi sức khỏe thường xuyên cũng là cách giúp bản thân biết được mình có mắc bệnh liên quan đến huyết áp hay không? Để tự kiểm tra sức khỏe tại nhà, mỗi người nên sắm cho mình một chiếc máy đo huyết áp có thể cho kết quả chính xác về huyết áp của mình ngay từ bây giờ. Bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp những mẫu máy đo huyết áp Omron cho kết quả chính xác nhất năm 2021. Đây đều là những máy với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn có được một sản phẩm ưng ý, mời bạn đọc và tham khảo.

  Tại sao mọi người nên chọn máy đo huyết áp Omron?

  Tại sao nên chọn máy đo huyết áp Omron?
  Tại sao mọi người nên chọn máy đo huyết áp Omron?

  Máy đo huyêt áp Omron là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây là dây chuyền sản xuất máy của tập đoàn Omron Healthcare được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1933.

  Thương hiệu máy đo huyết áp Omron với hơn 85 năm lịch sử, hiện đã có mặt tại hơn 110 quốc gia / khu vực khác nhau trên thế giới, được hàng triệu người sử dụng, bao gồm cả người tiêu dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực y tế. Vào tháng 9 năm 2019, Omron đã được công nhận là thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu được bác sĩ khuyên dùng.

  Về công nghệ: Tất cả các máy đo huyết áp của thương hiệu Omron đều sử dụng công nghệ Intellisense đảm bảo mang đến cho người dùng kết quả đo nhanh chóng, chính xác và thoải mái.

  Hai loại máy đo huyết áp Omron

  Máy đo huyết áp cổ tay

  Ưu điểm của máy đo huyết áp cổ tay là sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ dàng mang theo hay di chuyển xa. Tuy nhiên, đối với những người bị bệnh run tay, tiểu đường, suy tim… thì không nên sử dụng máy đo huyết áp cổ tay vì sẽ cho kết quả sai nếu bạn không chú ý, hồi hộp, hay cử động tay.

  Máy đo huyết áp bắp tay

  Máy đo huyết áp bắp tay là thiết bị phổ biến nhất trên thị trường, nó có thể đo huyết áp cho tất cả mọi người vì việc tìm mạch máu của bắp tay dễ dàng và chính xác hơn so với máy đo huyết áp cổ tay. Điểm nổi bật là tất cả các máy đo huyết áp bắp tay Omron đều có thể sử dụng nguồn điện xoay chiều, bộ đổi nguồn của Omron giúp sản phẩm hoạt động ổn định hơn.

  Ngoài ra, hầu hết các máy đo huyết áp Omron đều có chức năng hiển thị kết quả trung bình sau 3 lần đo gần nhất, phát tín hiệu báo động khi phát hiện huyết áp cao hoặc nhịp tim bất thường.

  Những loại máy đo huyết áp Omron

  Máy đo huyết áp Omron HEM-7156

  Độ chính xác là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc theo dõi huyết áp. Máy đo huyết áp điện tử OMRON HEM-7156 sử dụng vòng bít IntelliWrap ™ 360 ° chính xác, giúp bạn dễ dàng có được kết quả chính xác cho dù vòng bít được quấn ở nhà như thế nào. Giúp bạn có được kết quả đo chính xác giống như ở phòng khám của bác sĩ!

  Máy đo huyết áp Omron Hem-8712

  Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Omron Hem-8712
  Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Omron Hem-8712- Thương hiệu Nhật Bản

  Máy đo huyết áp điện tử Omron HEM 8712 cho kết quả đo chính xác, thiết kế thông minh, thiết thực và dễ vận hành, được công nhận là sản phẩm máy đo huyết áp gia dụng. Ngày nay được rất nhiều người quan tâm sử dụng và tin dùng.

  Máy đo huyết áp Omron JPN

  Máy đo huyết áp bắp tay JPN1 là sản phẩm đo huyết áp tại nhà của thương hiệu Omron. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, không chỉ dùng để đo huyết áp mà còn có chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất