1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Mật ngữ 12 chòm sao - Cánh cửa bước vào tâm hồn các cung Hoàng đạo

Đây là quyển sách rất khó có thể bỏ qua khi bạn là một trong những "tín đồ" của mười hai cung Hoàng đạo hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu những con người xung quanh mình thông qua ngày sinh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Từ xưa đến nay con người luôn muốn chinh phục tương lai của họ, điều đó đặt ra cho những nghiên cứu sâu xa của con người về cách họ xác định tương lai của họ nhờ vào việc quan sát các vì sao. Vì vậy việc ra đời cuốn sách “Mật ngữ 12 chòm sao” do Asbooks biên soạn tập hợp đầy đủ những gì bạn muốn biết về tính cách, cách cư sử của 12 chòm sao trong cách tình huống, biết được cuộc sống trong tương lai của người thân hay chính bản thân bạn.

Mật ngữ 12 chòm sao (do Asbooks biên soạn)

Trong chiêm tinh học hoặc đôi khi là thiên văn học, các cung Hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với Mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm nguyên tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. Sự tương đồng này được rút ra từ chuyển động cũng như quỹ đạo, tính chất đặc điểm,… của các chòm sao khi chúng xuất hiện.

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao đó ảnh hưởng nhiều. Những điều này rất khó có thể quan sát và theo dõi bằng mắt thường vì vậy con người đã nghiên cứu chu trình và tập hợp chúng tạo thành 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 tính cách riêng biệt mà chúng ta hay nhắc đến hiện nay. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là “Đường đi của mặt trời”.

Mật ngữ 12 chòm sao (do Asbooks biên soạn)

Người ta thường nói “ Thói quen hình thành tính cách, tính cách quyết định số phận”, vì vậy có thể nói với tính cách của 12 chòm sao được quan sát và viết ra trong quyển sách cũng chính là căn cứ để ta xác định tương lai , số phận của họ. Chuyển động cho ta biết sự năng động hay tính hướng nội, quỹ đạo cho ta biết bước tiến của mỗi người sẽ vươn xa hay là đi lòng vòng không có lối thoát, tính chất đặc điểm của những chòm sao cho biết bản chất bên trong thực sự trong con người họ, điều đó không quyết định được sự thành công trong sự nghiệp mà có thể trong các lĩnh vực cần những thứ chân thành hơn như tình thân tình bạn và tình yêu. Phân tích chi tiết cụ thể giúp người đọc hiểu tận sâu gốc rễ của vấn đề chính là đặc điểm tiêu biểu của cuốn sách này.

Trên các trang mạng hiện nay tràn ngập những dự đoán tương lai của 12 chòm sao trong tháng tới tuần tới hay thậm chí các dự đoán đáng yêu như “Giáng sinh này 12 cung hoàng đạo có còn FA trong giáng sinh này hay không” hay “Người yêu lý tưởng của 12 chòm sao là gì”… Những dự đoán như vậy đều lấy cơ sở từ tính cách của 12 chòm sao, vì cách cư xử hay lựa chọn của họ đều tùy thuộc vào cách họ nghĩ vì “Bạn chính là những gì bạn nghĩ”. Phải chăng khi bị các chòm sao chiếu mệnh bạn cũng bị ảnh hưởng bởi “cách nghĩ” của những chòm sao đó.

Không có gì phải ngạc nhiên khi người một người thân thiết của bạn có thể đoán trước hành động cách ứng xử của bạn trước những biến cố xung quanh vì họ đã quá quen thuộc với tính cách của bạn, nhưng khi một người chỉ mới quen biết bạn một thời gian mà đã biết rõ những cách mà bạn làm hay cách bạn cảm nhận thế giới thì bạn nên nghĩ rằng họ đang sở hữu một cuốn “ Mật ngữ 12 chòm sao “Này hoặc bạn có thể nghĩ rằng người bạn đó đang để ý bạn không”…

Mật ngữ 12 chòm sao (do Asbooks biên soạn)

Dự đoán tương lai bằng cuốn sách này không khẳng định rằng bạn đã trở thành một “thầy bói” chuyên nghiệp mà nó chỉ cho bạn biết cách 12 chòm sao nhìn thế giới xung quanh từ đó phán đoán tương lai không xa tùy vào cách ứng xử của mỗi người. Bạn quyết định đi đâu, ăn mặc như thế nào, rồi phong cách sống, nghề nghiệp tương lai phải chăng chỉ là sở thích cá nhân hay là tính cách quyết định bạn làm gì, ví dụ là bạn thích làm một bác sĩ cứu sống sinh mạng, nhưng gia đình lại muốn bạn theo học kinh tế thì với tính cách kiên định của Bảo Bình nhất định sẽ theo học y đến cùng, mặc kệ kết quả ra sao nhưng với sự thay đổi của Song Ngư thì ngày đêm suy nghĩ về thiệt hơn, liệu sau này có hối hận không? Vì vậy quyển sách chỉ định hướng xác định tương lai.

Cho dù có bao nhiêu phần trăm chính xác thì đâu có thể phủ nhận được tính cách của con người có thể thay đổi, vì tương lai là không biết trước, con người vẫn chưa nắm bắt được tương lai thì bạn vẫn có thể lựa chọn cho chính bản thân mình, không ai có thể quyết định thay bạn. Hãy mỉm cười sống hạnh phúc và là chính mình.Và điều bạn hướng tới không phải ở đâu xa, hãy trân trọng những thứ bên bạn vì đó chính là hạnh phúc của bạn.

Tin tức liên quan
Xử Nữ - Những con người của sự cầu toàn và tận tâm

Xử Nữ - Những con người của sự cầu toàn và tận tâm

23 ứng dụng cho kính thực tế ảo VR hay nhất để xem clip, học tập

23 ứng dụng cho kính thực tế ảo VR hay nhất để xem clip, học tập

X452CP Laptop đa phong cách cho người dùng

X452CP Laptop đa phong cách cho người dùng

Làm sao để chọn chuột máy tính ưng ý?

Làm sao để chọn chuột máy tính ưng ý?

Chọn mua cân sức khỏe điện tử hay cơ học ?

Chọn mua cân sức khỏe điện tử hay cơ học ?

Cân sức khỏe cơ học là gì ? Loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?

Cân sức khỏe cơ học là gì ? Loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất