1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C - Quản lý nhân viên dễ dàng nhanh chóng

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có thể nhận dạng nhanh chóng vân tay, dễ sử dụng, phù hợp hầu hết các công ty tại Việt Nam.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy chấm công của Ronald Jack được biết đến là một hãng có uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu quản lý nhân viên của các doanh nghiệp.Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C đã có mặt trên thị trường khá lâu nhưng vẫn được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng cho đến nay.

Thiết kế tiện lợi

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C được thiết kế với màn hình LCD màu TFT 3 sang trọng đẹp mắt giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn rõ thông tin trên máy. Được tích hợp theo luận lý Finger 10.0 và Finger 9.0 nên việc nhận dạng vân tay diễn ra rất nhanh chóng và ổn định. Phần đầu đọc vân tay chống trầy xước, bào mòn hay bong tróc. Trên máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có 1 phím số với khoảng cách rộng rãi vì thế bạn có thể thoải mái ấn mà không bị gò ép.

Hình ảnh máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C.

Hình ảnh máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C.

Bộ nhớ lớn

Bên cạnh đó với dung lượng lưu trữ cực lớn, quản lý 30000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng cùng với bộ nhớ máy 100.000 lần chấm công giúp những doanh nghiệp lớn, đông nhân viên vẫn có thể kiểm soát một cách dễ dàng. Mỗi nhân viên trong công ty có thể đăng ký từ 1-10 dấu vân tay với một mã sử dụng. Thiết bị này cũng được kết nối trực tiếp với máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.

Nhiều phần mềm hữu ích

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chính, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên Thai sản hoặc nuôi con nhỏ. Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.

Ngoài ra máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ nên tốc độ xử lý nhanh, chính xác, có kết quả chưa đầy 1s sau khi chấm công. Thêm vào đó các dữ liệu trong máy đều có thể xuất ra Excel hoặc các dạng khác. Nó cũng hỗ trợ công cụ tải dữ liệu và xuất ra dạng Text theo yêu cầu cho các phần mềm quản lý Nhân sự, Chấm công và Tiền lương.

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có giá khá mềm chỉ 2.613.600 VND trong khi đó lợi ích nó mang lại vô cùng lớn. Bạn có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư. Có thể nói máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C chính là một trong những sự lựa chọn cho bất kỳ công ty nào muốn lắp đặt máy chấm công.

T.Thu

(Tổng hợp)

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất