Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy chiếu vật thể là gì? Nên sử dụng loại nào thì tốt?

Máy chiếu vật thể là thiết bị trình chiếu đi đầu trong công nghệ hiện nay, mang đến sự linh hoạt, tiện lợi. giúp hiển thị bất cứ vật thể nào một cách rõ ràng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Công nghệ ngày càng phát triển, phân khúc các thiết bị trình chiếu cũng được cải tiến mang đến nhiều tiện ích cho công việc, học tập. Hiện nay, ngoài các dòng máy chiếu thông thường thì máy chiếu vật thể là thiết bị thường được sử dụng trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Sản phẩm này có điểm khác hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc là sử dụng một camera để thu hình bất cứ vật thể nào và trình chiếu một cách trực tiếp lên màn hình (hoặc kết nối với một máy chiếu khác để trình chiếu). 

   

  máy chiếu vật thể

  Máy chiếu vật thể là gì?

  Máy chiếu vật thể là thiết bị trình chiếu đi đầu trong công nghệ hiện nay, mang đến sự linh hoạt, tiện lợi. Sản phẩm cho phép hiển thị các tài liệu như sách, hình ảnh, các vật thể 3 chiều, hoặc bất cứ một vật thể nào một cách đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời máy cũng cung cấp nguồn tín hiệu đầu ra đa dạng với độ phân giải cao. 

   

  Ứng dụng của máy chiếu vật thể 

  Hiện nay, máy chiếu vật thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y học, nghiên cứu, an ninh quốc phòng, các cuộc hội nghị,… Sử dụng máy sẽ giúp minh họa được các mẫu vật, trình chiếu các thao tác trực quan hơn trên màn hình lớn. Đồng thời, máy chiếu vật thể cũng được sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm hay các hội thảo, giảng dạy chuyên nghiệp để mang lại tính thuyết phục cao hơn. Cụ thể như sau: 

  • Giáo dục: Máy chiếu vật thể giúp cho bài giảng trở nên hấp dẫn, thực tế hơn. Đặc biệt với các bài giảng môn hóa học, sinh học, vật lý cần trình chiếu các mẫu vật, hình ảnh và kết quả của thí nghiệm thì máy chiếu vật thể vô cùng cần thiết. 
  • Trong công việc: Máy giúp người dùng đặc biệt với những người làm kinh doanh dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng từ hình ảnh thực tế của sản phẩm. Máy chiếu vật thể hỗ trợ bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng khi giúp họ hiểu hơn và thấy được những chi tiết thực tế về sản phẩm. 

  máy chiếu vật thể trong nghiên cứu

   

  • Tại các cuộc hội thảo: Sản phẩm dễ dàng kết hợp hình ảnh cận cảnh của các báo cáo trong khi vẫn có thể thực hiện ghi chú ngay trên văn bản hoặc sử dụng công cụ chú thích của máy chiếu. Bằng cách chiếu trực tiếp vật thể và phóng to giúp việc diễn thuyết trở nên dễ dàng hơn. 
  • Trong y học: Một trong những công việc có ứng dụng nhiều nhất của máy chiếu vật thể. Máy hỗ trợ các bác sĩ, nhà nghiên cứu trong việc chẩn đoán bệnh khi hiển thị các bản X-quang hay slide phim trên màn hình lớn. 

  2 máy chiếu vật thể được tin dùng 

  Máy chiếu vật thể Avervision F17-8M 

  Sở hữu cảm biến hình ảnh: ⅓.2’’CMOS-8 Mega pixels hỗ trợ độ phân giải đầu ra lên đến Full HD 1080p giúp hình ảnh chiếu lên được chân thực và rõ nét. Khả năng truyền tải của máy chiếu với tốc độ 30 khung hình/giây và nhiều tính năng và công nghệ tích hợp đều là những ưu điểm được đánh giá cao. Ngoài ra máy còn gây ấn tượng với khả năng lấy nét tự động, xoay ảnh, lưu trữ nội bộ lên đến 80 ảnh lớn. 

   

  thiết kế của máy chiếu vật thể

  Máy chiếu vật thể Epson ELPDC06 

  Sản phẩm được trang bị độ sáng White LED cùng độ phân giải XGA (1,024×768) hoạt động với số điểm ảnh 1.92M pixels và cho khả năng truyền tải với tốc độ hình ảnh cực nhanh 15 khung hình/giây. Máy hỗ trợ người dùng có thể xoay và chỉnh 1800 độ tùy vào vật thể và nhu cầu phóng to nhỏ. 

  Với zoom quang học 4x digital và tự điều chỉnh cân bằng trắng tự động giúp việc trình chiếu vật thể, văn bản đều được lấy nét rõ ràng và không bị mờ. Các chức năng được trang bị trong máy chiếu vật thể Epson ELPDC06 tuy không nhiều nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng để trình chiếu của việc giảng dạy hiện nay. 

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất