Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 12.12 tiệc sale bung xoã

Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa có tính năng nổi bật gì?

Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa là dòng máy đo đường huyết hàng đầu của Đức, được người tiêu dùng an tâm tin tưởng nhờ giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội và sử dụng nhiều cải tiến trong sản xuất sản phẩm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa là thiết bị chăm sóc sức khỏe thế hệ thứ 2 sau phiên bản Performa được bán chạy nhất trên thị trường Mỹ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại cho độ chính xác cao nên được nhiều cơ sở y tế chuyên dùng. Vậy dòng máy đo đường huyết này có thực sự tốt không?

  Một số thông tin cơ bản về máy đo đường huyết Accu-Chek Performa

  Một số thông tin cơ bản về máy đo đường huyết Accu-Chek Performa
  Một số thông tin cơ bản về máy đo đường huyết Accu-Chek Performa

  Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa là dòng thiết bị y tế để kiểm tra tiểu đường tại nhiều gia đình. Sản phẩm được kiểm nghiệm chính xác lên đến 99% bởi hãng ROCHE của Đức. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được thử nghiệm lâm sàng trên quy mô lớn. Máy có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn tuổi. 

  Tính năng nổi bật của máy đo đường huyết thương hiệu Accu-Chek Performa

  Tính năng nổi bật của máy đo đường huyết thương hiệu Accu-Chek Performa
  Tính năng nổi bật của máy đo đường huyết thương hiệu Accu-Chek Performa

  Công nghệ đo nhanh giúp máy trả kết quả đo đến 99% chỉ trong vòng 5 giây. Độ chính xác của máy được công nhận đạt chuẩn ISO 15197:2016 với mức điểm 10/10. 

  Người dùng có thể tùy chỉnh khoảng đường huyết mục tiêu và tùy ý đánh dấu các kết quả đo cũng như bình luận và thiết lập cảnh báo nhằm mục đích kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể bản thân. 

  Bạn hoàn toàn an tâm trải nghiệm việc đo đường huyết không gây đau với sự hỗ trợ tối đa của thiết bị lấy máu Accu-Chek FastClix. Bút lấy máu có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim từ đó hỗ trợ phù hợp với tay của nhiều người hơn. Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ Clip Motion nên kim sẽ được đâm theo đường thẳng không gây đau. 

  Que thử đường huyết ứng dụng công nghệ chống oxy hóa nên người dùng hoàn toàn an tâm về hạn sử dụng mà không sợ bị hỏng như một số các hãng khác. Đặc biệt, que thử của hãng chỉ cần 1 lượng máu nhỏ khoảng 5µl là có thể cho ra kết quả. 

  Khi sử dụng máy, người dùng không cần phải tốn thời gian cài code vì tất cả thao tác đều được tự động hóa và người dùng chỉ cần cắm que thử là có thể sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt chế độ nhắc nhở để đo đường huyết 4 lần/ngày. 

  Bộ nhớ của máy có thể lưu kết quả lên đến 720 lần đo với thông tin ngày và giờ đo. Đặc biệt, máy còn thể hiện lên màn hình kết quả đo trung bình 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày để giúp người dùng có thể đánh giá trực quan và kiểm soát đường huyết tốt hơn. Sản phẩm còn thiết kế tính năng bluetooth nên dễ dàng lưu trữ thông tin cũng như xem thông tin. 

  Tính năng cảnh báo sẽ giúp người dùng phát hiện bất kỳ sự cố nào liên quan như: que thử hết hạn, mức đường huyết cao hay lượng máu được lấy không đủ để đo. Sau 2 phút nếu người dùng không thực hiện bất kỳ thao tác nào, máy sẽ tự động tắt. 

  Giá thành của máy đo đường huyết thương hiệu Accu-Chek Performa

  Giá thành của máy đo đường huyết thương hiệu Accu-Chek Performa
  Giá thành của máy đo đường huyết thương hiệu Accu-Chek Performa

  Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được bán với mức giá dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/cái. Người dùng sẽ được nhận đầy đủ bộ thiết bị bao gồm: 1 máy thử đường huyết Accu-Chek Performa, 1 bút lấy máu ứng dụng công nghệ Clip Motion, 6 kim lấy máu, 10 que thử và 15 que thử tặng kèm thành một hộp gồm 25 que thử và giấy bảo hành.

  Máy được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng vật tư y tế trên toàn quốc. Sản phẩm có độ chính xác cao với giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn an toàn và uy tín nhất trong việc theo dõi chăm sóc sức khỏe của người bệnh tiểu đường. Từ đó, giúp ngăn ngừa các loại bệnh nguy hiểm có thể tiềm ẩn xảy ra. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất