1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Máy giặt 5 triệu Toshiba hay LG loại nào tốt ?

Máy giặt Toshiba có mức giá cao hơn và ít sự lựa chọn về khối lượng giặt so với máy giặt LG bù lại có khả năng giặt sạch mạnh mẽ hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt lồng đứng LG giá 5 triệu đồng loại nào tốt ?

LG đã tạo dựng được thành công cho các dòng điện gia dụng của hãng với tiêu chí luôn cải tiến và dẫn đầu công nghệ, với máy giặt lồng ngang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn và luôn nằm trong những sản phẩm bán chạy nhất và máy giặt lồng đứng giá rẻ cho công nghệ cao cấp đem lại những ưu việt khi sử dụng, làm sạch vải vóc.

máy giặt LG giá 5 triệu loại nào tốt

Máy giặt LG giá 5 triệu loại nào tốt

máy giặt LG giá 5 triệu loại nào tốt

Máy giặt LG giá 5 triệu loại nào tốt

Dưới đây là các dòng máy giặt LG 5 triệu tốt nhất với nhiều nơi bán nhất trên cả nước với công nghệ giặt cảm biến tiên tiến, lồng giặt cao cấp và bảng điều khiển thông minh dễ sử dụng:

Máy giặt LG WFS8019MS – 8 Kg: tốc độ quay vắt 700 vòng/phút, sản xuất tại Thái Lan, sử dụng công nghệ tiên tiến của LG 6DD, i-Sensor, lồng giặt 3 punch, mâm giặt Turbo..

Máy giặt LG T2385VSPW – 8.5kg: chức năng vắt cực khô từ 30 – 60 -90 phút được trang bị trên model máy giặt lồng đứng và WFS8019MS cũng vậy, có 8 chế độ giặt và sở hữu tất cả công nghệ giặt giũ tiên tiến nhất của LG.

Máy giặt LG WF-S9019FS – 9kg: tốc độ quay vắt trung bình 730 vòng/phút, sản xuất tại Thái Lan với những tính năng tương đương với các model trên.

Máy giặt LG WF-S1015DB – 10kg: khối lượng giặt lớn và giá rẻ là ưu điểm của các dòng máy giặt từ 10 kg bởi nó có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu giặt của những gia đình nhiều thành viên.

Máy giặt Toshiba 5 triệu đồng loại nào tốt?

Công nghệ vượt trội của máy giặt Toshiba khiến cho thương hiệu này đứng số 1 trên thị trường nội địa Nhật, tại Việt Nam nhờ kế thừa những công nghệ cao và tối giản chi phí sản xuất nên các dòng máy giặt giá rẻ lồng đứng Toshiba vừa có giá tốt hơn đồng thời đem lại trải nghiệm sử dụng chất lượng cao cho mọi nhà.

máy giặt giá 5 triệu thương hiệu Toshiba

Công nghệ máy giặt Toshiba với mâm giặt Mega Power Wash

máy giặt giá 5 triệu Toshiba loại nào tốt

Máy giặt Toshiba lồng đứng giá 5 triệu

Máy giặt Toshiba trong tầm giá 5 triệu đồng chủ yếu là các model khối lượng giặt trên 8kg; đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho gia đình 4 – 5 thành viên:

– Máy giặt Toshiba AW-ME920LV – 8.2 Kg : sản xuất tại Thái Lan, tốc độ quay vắt 700 vòng/ phút, 6 chương trình giặt,Mâm giặt Mega Power Wash, Giặt cô đặc bằng bọt khí

–Máy giặt Toshiba AW-E920LV – 8,2 Kg : sản xuất tại Thái Lan, tốc độ quay vắt 700 vòng/ phút, 6 chương trình giặt,Mâm giặt Mega Power Wash, Giặt cô đặc bằng bọt khí

–Máy giặt Toshiba AW-MF920LV– 8.2kg : sản xuất tại Thái Lan, tốc độ quay vắt 700 vòng/ phút, 6 chương trình giặt, Mâm giặt Mega Power Wash, Giặt cô đặc bằng bọt khí

Nên chọn máy giặt 5 triệu Toshiba hay LG ?

Máy giặt cửa trên Toshiba và LG đều đến từ thương hiệu lớn bậc nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc, cả hai hãng này đều có công nghệ tiên tiến làm sạch quần áo hiệu quả và cách sử dụng thuận tiện, thiết lập bảng điều khiển thông minh, dễ thao tác và đáp ứng nhu cầu thiết thực của người sử dụng.

– Trong tầm giá 5 triệu, máy giặt LG lồng đứng có nhiều lựa chọn về khối lượng giặt hơn, có các model 9kg, 10kg cho những gia đình nhiều thành viên, thường có nhu cầu giặt giũ nhiều loại quần áo. Với máy giặt Toshiba người dùng có lựa chọn máy giặt trên 8kg.

– Các sản phẩm Toshiba được sản xuất tại Thái Lan, trong khi đó máy giặt LG thì có 2 dòng sản xuất tại Việt Nam hoặc loại nhập khẩu Thái Lan, sự chênh lệch giá cũng có nhưng không nhiều.

Kết luận: Nếu muốn mua máy giặt với công nghệ giặt sạch độc quyền, mâm giặt lớn tạo được chuyển động mạnh mẽ thì nên chọn máy giặt Toshiba, trong khi đó thương hiệu LG với nhiều cải tiến về công nghệ hơn, mức giá mềm hơn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh máy giặt Toshiba và LG theo 13 tiêu chí đánh giá quan trọng?

So sánh máy giặt Toshiba và LG theo 13 tiêu chí đánh giá quan trọng?

Tầm 6 triệu nên mua máy giặt nào: LG, Samsung, Electrolux, Toshiba, Sharp?

Tầm 6 triệu nên mua máy giặt nào: LG, Samsung, Electrolux, Toshiba, Sharp?

So sánh máy giặt Toshiba và máy giặt LG

So sánh máy giặt Toshiba và máy giặt LG

So sánh máy giặt lồng đứng 8kg LG WFS8419FS và Toshiba AW8970SV

So sánh máy giặt lồng đứng 8kg LG WFS8419FS và Toshiba AW8970SV

So sánh máy giặt  LG WF-S8419DR và máy giặt Toshiba AW-8970SV

So sánh máy giặt LG WF-S8419DR và máy giặt Toshiba AW-8970SV

10 lý do bạn nên chọn mua máy giặt LG AI DD 15kg cho tiệm giặt là mini của mình

10 lý do bạn nên chọn mua máy giặt LG AI DD 15kg cho tiệm giặt là mini của mình

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất