1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Máy giặt lồng ngang Samsung 9kg có tốt không ?

Máy giặt Samsung lồng ngang 9kg có tốt không ? sản phẩm có là lựa chọn phù hợp với gia đình bạn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt 9kg lồng ngang là lựa chọn của nhiều gia đình từ 4 – 5 thành viên, với nhiều ưu điểm thiết kế máy giặt sang trọng, các chế độ giặt phong phú tiện nghi, làm sạch hiệu quả, không nhăn nhàu và bảo vệ sợi vải, tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng, người tiêu dùng chọn mua máy giặt lồng ngang ngày càng nhiều. Máy giặt Samsung lồng ngang 9kg là một trong những lựa chọn nổi bật hiện nay :

Công nghệ máy giặt Samsung 9kg lồng ngang

Công nghệ máy giặt Samsung 9kg hiện nay nổi bật với chế độ giặt bong bóng Eco Bubble, công nghệ này giúp cho máy giặt hoạt động hiệu quả mà vẫn bảo vệ sợi vải, giúp máy giặt làm sạch tốt trên các loại áo quần của trẻ em, các loại vải vóc mỏng manh, đồ len.. dễ bị xô giãn sợi vải gây hư hỏng.

Công nghệ Eco Bubble hoạt động bằng cách đánh tan bọt xà phòng cực nhuyễn giúp cho máy giặt dễ dàng thực hiện các quy trình giặt giũ đánh bay vết bẩn trên áo quần một cách nhanh chóng, không còn mối lo cặn bột giặt bám trên áo quần.

Vấn đề khó hòa tan bột giặt trong thời tiết giá lạnh mùa đông, nhiều người phải ngâm bột giặt trước ở bên ngoài  và bỏ quần áo sau khi ngâm vào lồng giặt khiến nhỏ nước ra sàn rất khó chịu. Nếu một số ít máy giặt lồng ngang có bộ phận tạo nước nóng để hòa tan bột giặt thì máy giặt Samsung có công nghệ Eco bubble cao cấp hơn giúp quần áo được làm sạch hoàn hảo.

Ngoài ra, Samsung còn cải tiến nhiều hơn trong các mẫu máy giặt lồng ngang của mình với chức năng Add Wash bỏ thêm đồ giặt trong quá trình giặt, giúp máy giặt lồng ngang rũ bỏ những hạn chế nhỏ đem lại tiện nghi hơn khi sử dụng.

Những sản phẩm máy giặt 9kg lồng ngang Samsung dưới đây là những lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường với mức công suất từ thấp đến cao cho lựa chọn đa dạng với từng gia đình, websosanh tổng hợp mức giá rẻ nhất tại các nơi bán uy tín trên cả nước :

Máy giặt lồng ngang Samsung WW90K6410QW – 9KG

Giá tham khảo rẻ nhất: 10.400.000 đồng

Máy giặt lồng ngang 9kg Samsung WW90K6410QW là máy giặt thế hệ mới của Samsung có chức năng Add Wash, sử dụng động cơ inverter cao cấp được sản xuất tại

– Ưu điểm:

+ Máy giặt êm ái nhờ công nghệ VRT Plus giám tiếng ổn

+ Tiết kiệm điện nhờ động cơ Digital Inverter.

+ Công nghệ Eco Bubble cho máy giặt sạch hơn, bột giặt được hòa tan hoàn toàn, không còn nỗi lo cặn bột giặt bám vào áo quần.

+ Tốc độ quay vắt tầm trung 1200 vòng/ phút giúp máy giặt làm sạch tốt và vắt khô hiệu quả

+ Tiện lợi: có thể bỏ thêm quần áo vào trong quá trình giặt

máy giặt samsung cửa ngang 9kg loại nào tốt

Máy giặt samsung lồng ngang 9kg nổi bật với công nghệ giặt bong bóng Ecobubble

 

Máy giặt Samsung cửa ngang 9kg WF0894W8E/XSV

Giá tham khảo rẻ nhất: 13.990.000 đồng

Máy giặt Samsung WF0894W8E/XSV được trang bị lồng giặt với lỗ thoát nước nhỏ bằng 75% so với thông thường giúp cho sợi vải được bảo vệ tối ưu; bộ phận gia nhiệt gốm sứ tạo nhiệt cho chế độ giặt nước nóng Samsung với 2 lớp tráng gốm sứ láng bông, ngăn quá trình oxy hóa với khóang chất, tăng độ bền lên tới 10 năm, thay vì 3 năm ở bộ gia nhiệt hợp kim thông thường.

–  Ưu điểm:

 + Bộ phận gia nhiệt gốm sứ tạo nước nóng bền vững với 2 lớp tráng gốm sứ láng bông tuổi thọ 10 năm thay vì 3 năm với bộ gia nhiệt thông thường

+ Thiết kế Crystal Gloss – mang lại sự sang trọng cho nhà Tự động kiểm tra và phát hiện lỗi Tự động làm sạch lồng giặt..

Máy giặt Samsung WW95H7410EW/SV – Lồng ngang, 9.5kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 13.985.000 đồng

Máy giặt Samsung WW95H7410EW/SV   là mẫu máy giặt lồng ngang 9kg đáng mua nhất hiện nay nhờ có công suất cao, khối lượng giặt giũ lớn cho gia đình từ 4 – 6 thành viên, máy giặt tiết kiệm điện và hiệu năng mạng mẽ của Samsung với công nghệ inverter.

 + Tốc độ quay vắt 1400 vòng/phút có hiệu quả giặt giũ mạnh mẽ, khả năng vắt khô cao

+ Có nhiều chế độ giặt giũ hơn, phục vụ tốt cho nhiều loại vải vóc với 14 chế độ giặt.

+ Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Máy giặt lồng ngang Samsung 9kg có tốt không ?

Có thể thấy, máy giặt 9kg Samsung có điểm mạnh lớn về công nghệ. Công nghệ của máy giặt lồng ngang Samsung luôn cải tiến và đổi mới, máy giặt chú trọng vào các công nghệ giúp trải nghiệm sử dụng tốt hơn như hòa tan bột giặt hiệu quả Eco Bubble hay cửa máy giặt Add Wash có thể bỏ thêm đồ trong khi giặt, nhờ đó mà máy giặt Samsung nổi trội hơn hẳn so với các dòng máy giặt Panasonic, máy giặt Electrolux vốn có chỗ đứng lâu năm trên thị trường.

Bên cạnh đó, công nghệ inverter hay hệ thống giặt êm chống rung ồn VTR cũng giúp cho người tiêu dùng nên tin cậy nhiều hơn khi chọn mua máy giặt Samsung.

Xét về chất lượng giặt giũ, động cơ của các model máy giặt Samsung lồng ngang 9kg được trang bị với công suất cao, tốc độ quay vắt từ 1200 vòng/phút – 1400 vòng/phút phục vụ cho giặt giũ các loại quần áo vải vóc khác nhau. Với công suất càng cao thì máy giặt Samsung sẽ càng có khả năng giặt mạnh mẽ hơn, vắt khô hơn và giặt sạch hơn.

So sánh giá cả, máy giặt Samsung 9kg lồng ngang có giá tầm trung – khá cao, tương đương thậm chí cao hơn so với những mẫu máy giặt lồng ngang của các thương hiệu lớn khác như máy giặt Electrolux, máy giặt Panasonic, máy giặt LG.. Người tiêu dùng muốn lựa chọn máy giặt có thiết kế đẹp, công suất cao, công nghệ tiên tiến thời thượng thì máy giặt Samsung sẽ là lựa chọn hợp lý.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh 3 máy giặt lồng ngang 8kg inverter Samsung - Loại nào tốt, giá rẻ ?

So sánh 3 máy giặt lồng ngang 8kg inverter Samsung - Loại nào tốt, giá rẻ ?

So sánh 3 máy giặt inverter lồng ngang 8kg Samsung - Nên chọn loại nào rẻ nhất ?

So sánh 3 máy giặt inverter lồng ngang 8kg Samsung - Nên chọn loại nào rẻ nhất ?

Máy giặt Samsung 8kg lồng ngang có những loại nào tốt ? Giá bao nhiêu tiền ?

Máy giặt Samsung 8kg lồng ngang có những loại nào tốt ? Giá bao nhiêu tiền ?

So sánh máy giặt lồng ngang inverter 8kg Samsung WW80K5410WW và Samsung WF792U2BKWQ/SV

So sánh máy giặt lồng ngang inverter 8kg Samsung WW80K5410WW và Samsung WF792U2BKWQ/SV

Nên mua máy giặt lồng ngang 8kg Samsung WW80J3283KW/SV giá rẻ hay Samsung WW80K5410WW công suất cao ?

Nên mua máy giặt lồng ngang 8kg Samsung WW80J3283KW/SV giá rẻ hay Samsung WW80K5410WW công suất cao ?

Máy giặt Samsung cửa ngang 8kg có tốt không ?

Máy giặt Samsung cửa ngang 8kg có tốt không ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất