Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Máy giặt lồng nghiêng có những ưu điểm gì

Máy giặt lồng nghiêng mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng nhưng vẫn giữ một mức giá khá rẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những chiếc máy giặt lồng nghiêng mang lại một quá trình giặt hiệu quả hơn so với những máy giặt thông thường (lồng đứng, lồng ngang) vậy nguyên nhân tại sao máy giặt lồng nghiêng lại giặt tốt hơn ? chúng ta cũng tìm hiểu kỹ hơn về máy giặt lông nghiêng nhé

Máy giặt lồng nghiêng là gì ?

Máy giặt lồng nghiêng nhìn bên ngoài khá giống với máy giặt đứng (hay máy giặt cửa trên) nhưng bên trong lồng giặt đã được đặt nằm nghiêng một góc 10 độ so với chiều thẳng đứng của thân máy. Thiết kế đặc biệt này sẽ giúp cho máy giặt lồng nghiêng có được nhiều ưu điểm hơn so với thiết kế thẳng đứng thông thường.

Những ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng:

Giặt quần áo sạch hơn: Thiết kế đăc biệt giúp máy tạo được luồng nước theo 3 chiều khi hoạt động. Đồ giặt sẽ chuyển động xoay vòng theo chiều đứng cùng với luồng nước tác động mạnh mẽ ở xung quanh giúp làm sạch và đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn. Theo hãng máy giặt cho biết, máy giặt lồng nghiêng có thể tăng hiệu quả giặt lên đến 60% so với thiết kế máy giặt lồng đứng thông thường.

Tiết kiệm nước: Thiết kế lồng giặt nghiêng cũng giúp cho máy giặt có khả năng tiết kiệm nước khoảng 10% do máy chỉ cần một lượng nước vừa đủ chứ không cần phải ngập đồ như máy giặt lồng đứng mà vẫn có thể hoạt động và thực hiện quá trình giặt. Bên cạnh đó, máy giặt lồng nghiêng, nếu sử dụng trong chế độ xả phun sẽ tiết kiệm được đến 22% lượng nước sau khi giặt. Trong khi đó, đối với máy giặt lồng đứng nếu giảm nước đồng nghĩa với việc làm giảm hiệu quả giặt sạch của máy.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng: Khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng, bạn không cần phải khom lưng quá sâu để lấy quần áo nữa. Do thiết kế lồng nghiêng hướng lên phía người dùng nên bạn chỉ cần nghiêng người ở một mức độ nhất định là có thể dễ dàng lấy được quần áo ra khỏi máy.

Máy giặt lồng nghiêng có mức giá rẻ: Trong tầm giá khoảng 5 triệu đồng là bạn đã có nhiều sự lựa chọn với dòng máy giặt lồng nghiêng Aqua của Sanyo.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất