Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Máy giặt mini giá rẻ và những điều cần biết

Máy giặt mini có mức giá rẻ xung quanh 1 triệu đồng và rất phù hợp với những người sống một mình hoặc những gia đình có trẻ sơ sinh

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn ở một mình? bạn là sinh viên hoăc người đi làm thuê nhà tại thành phố? Nhà bạn mới sinh thêm bé sơ sinh và có nhu cầu giặt riêng quần áo của bé để an toàn, tiện dụng? Máy giặt mini sẽ đáp ứng nhu cầu giặt quần áo của những đối tượng không giặt nhiều quần áo.

  Máy giặt mini là gì?

  máy giặt mini

  Máy giặt mini là dạng máy giặt đơn giản chỉ bao gồm thùng giặt duy nhất và không có nhiều chế độ giặt quần áo

  Máy giặt mini là một loại máy giặt, nhưng có cấu tạo đơn giản hơn rất nhiều những dòng máy giặt thông thường khác.

  Máy giặt mini thường có vỏ máy bằng nhựa đóng vai trò là thùng giặt luôn và có cơ chế hoạt động tương tự với các dòng máy giặt cửa trên khác.

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt mini

  máy giặt mini

  Một chiếc máy giặt mini với thùng giặt và thùng vắt 2 bên

  Cấu tạo của máy giặt mini khá đơn giản chỉ bao gồm các thành phần sau:

  – Thùng máy giặt mini

  Thường làm bằng nhựa thường hoặc nhựa ABS, đóng luôn vai trò là thùng giặt chứa nước trong quá trình giặt của máy giặt mini.

  Ngoài thùng giặt chính, ở máy giặt mini có chế độ vắt sẽ có thêm một giỏ nhựa khác, đóng vai trò vắt quần áo sau khi giặt xong

  – Mâm giặt máy giặt mini

  máy giặt mini

  Thùng giặt và mâm giặt đơn giản của máy giặt mini

  Mâm giặt trên máy giặt mini cũng tương tự như mâm giặt của máy giặt lồng đứng, được điều khiển bởi động cơ, và có khả năng quay theo 2 chiều (kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ)

  – Nắp máy giặt mini

  Trên nắp máy giặt mini thường tích hợp công tắc mở/tắt nguồn máy giặt và núm điều chỉnh thời gian giặt/vắt…

  Ngoài ra, máy giặt 1 triệu này còn có thêm ống thoát nước từ thùng giặt của máy giặt.

  Nguyên lý hoạt động của máy giặt mini tương tự với máy giặt cửa trên nhưng đơn giản hơn nhiều. Khi được nối nguồn, và cài đặt thời gian giặt, mâm giặt trong máy giặt sẽ quay theo 2 chiều, qua đó, quần áo được đảo lộn và làm sạch chất bẩn nhờ bột giặt và sự cọ xát với thùng giặt và giữa quần áo với nhau.

  Máy giặt mini không có chế độ tự cấp nước và thoát nước mà chỉ có chế độ quay giặt duy nhất, do đó, bạn phải tự cấp nước và thoát nước cho máy giặt, điều này có hơi bất tiện, tuy nhiên nếu biết cách sử dụng thì việc dùng máy giặt mini khá đơn giản.

  Giá máy giặt mini bao nhiêu tiền?

  giá máy giặt mini

  Máy giặt mini thường có mức giá rẻ dưới 3 triệu đồng

  Tùy từng nhãn hiệu cũng như khối lượng, chủng loại của máy giặt cho 1 người này trên thị trường mà mức giá của máy giặt mini thay đổi khác nhau nhưng thường dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Các dòng máy giặt mini 2,5 kg, 3kg, 4kg có giá dưới 1,5 triệu, và các dòng máy giặt mini 5kg, 6kg có mức giá khoảng 2,5 triệu đồng.

  Các dòng máy giặt mini không có chế độ vắt có giá rẻ hơn máy giặt mini có chế độ vắt. Tuy mức giá rẻ, nhưng những dòng máy giặt mini giá rẻ này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu giặt của những người sống 1 mình hoặc cho nhu cầu giặt quần áo của các bé.

  Tham khảo thêm Bảng giá các dòng máy giặt mini giá rẻ

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất