1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Máy giặt Samsung WW90000 - máy giặt thông minh nhất hiện nay

Chương trình giặt đồ thể thao có thêm những tính năng giúp đánh bật bùn, cỏ, bụi bẩn bám vào trong quá trình hoạt động thể thao...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hãng máy giặt của Hàn Quốc mới cho ra đời dòng sản phầm máy giặt Samsung WW9000 với công nghệ thông minh vượt trội khác hẳn với những chiếc máy giặt truyền thống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chiếc máy giặt đặc biệt này.

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất

Khác với những máy giặt truyền thống với những nút bấm điều khiển vật lý, và việc điều chỉnh hoàn toàn thủ công bằng tay. Với Samsung WW9000 với bảng điều khiển cảm ứng, cho phép việc tổ chức chương trình giặt hoàn toàn thông minh.

Kết nối với điện thoại để điều chỉnh chương trình giặt

Kết nối với điện thoại để điều chỉnh chương trình giặt

Máy có khả năng kết nối mạng thông qua wifi, với việc tự động cập nhật những ứng dụng dành riêng cho máy giặt do Samsung viết riêng cho những chiếc máy giặt của mình, Samsung WW9000 còn cho phép điều chỉnh “từ xa” bằng chiếc điện thoại thông minh với việc sử dụng ứng dụng dành riêng cho dòng máy giặt của Samsung – Samsung Smart Washer.

Ứng dụng này của Samsung thích hợp với cả hệ điều hành Android và các thiết bị iOS. Các ứng dụng cho máy giặt thông minh sẽ được tự động cập nhật trên máy giặt với khả năng kết nối internet thông qua wifi của máy giặt.

Ngoài việc cho phép điều khiển máy giặt thông qua chiếc điện thọai thông minh của bạn, máy còn có khả năng tự động báo lỗi trong quá trình hoạt động, nếu các lỗi lien quan đến mặt chương trình thì tự động sử, còn nếu lỗi lien quan đến kỹ thuật thì sẽ được chuyển trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Samsung.

Nhiều chế độ giặt phù hợp với nhiều loại quần áo

Samsung WW9000 có nhiều chế độ giặt phù hợp với nhiều loại quần áo cũng như khối lượng quần áo được giặt, vì thế bạn có thể dễ dàng chọn chế độ phù hợp với mình.

Máy tự động cập nhật ứng dụng giặt

Máy tự động cập nhật ứng dụng giặt

Bảng điều khiển sẽ hướng dẫn bạn chọn được chu trình giặt phù hợp:

Trước hết máy sẽ hiển thị chu trình giặt bạn muốn sử dụng: giặt nhanh, giặt mạnh, giặt ngâm…Sau khi chọn chế độ giặt chung, người dùng sẽ được hướng dẫn để chọn chế độ giặt chính, tùy chọn phù hợp với từng loại quần áo, quần áo trẻ em, vải cotton, len, vải thường, hay thậm chí là đồ như tất da,…

Ngoài những chương trình giặt trên, Samsung WW9000 còn có “Chương trình giặt đặc biệt” dành cho những loai quần áo đặc trưng khác nhau như: Chương trình giặt dành cho những người hay nấu ăn, sẽ bao gồm những trình giặt nhằm loại bỏ dầu mỡ, thức ăn bám trên quần áo, và đặc biệt là những mùi khó chịu sinh ra trong quá trình nấu ăn. Chương trình giặt đồ thể thao có thêm những tính năng giúp đánh bật bùn, cỏ, bụi bẩn bám vào trong quá trình hoạt động thể thao. Ngoài ra còn có các chu trình giặt cho: Quần áo thường ngày, quần áo lao động chân tay, quần áo của những bé năng động…Người dùng có thể dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp.

Đặc biệt, sau khi chọn một chu trình giặt, máy cho phép người dùng lưu lại làm một chế độ giặt riêng cho những lần quần áo lần sau có thể sử dụng mà không cần cài đặt lại.

Không dừng lại ở đó, các ứng dụng của máy giặt sẽ liên tục được nhà sản xuất cập nhật để có thêm nhiều tính năng mới cho việc giặt giũ thông minh hơn.

Samsung WW9000 giặt sạch như thế nào?

Với tư cách là một máy giặt thông minh, Samsung WW9000 không những thông minh trong chương trình giặt mà hiệu quả giặt của nó cũng rất tốt.

Máy có thể điều chỉnh chế độ giặt hiệu quả và tiết kiêm năng lượng:

Với lượng quần áo nhiều, Samsung WW9000 hoạt động hết công suất với tốc độ vòng quay lên đến 1600 vòng/ phút. Với khối lượng quần áo nhỏ, không nhiều máy có chế độ giặt tiết kiệm điện với tốc độ vắt chỉ 1200 vòng/phút

Chúng ta cùng xem hiệu quả giặt sạch của máy thông qua thử nghiệm giặt những vết bẩn khác nhau trên mảnh vải:

Kết quả giặt bằng máy giặt Samsung WW9000

Kết quả giặt bằng máy giặt Samsung WW9000

Thấy rằng sau quá trình giặt, dường như các vết bẩn do làm bếp, rượu, nước ngọt hay máu đều sạch bong, tuy vết dầu máy vẫn còn mờ. Nhưng nhìn chung máy giặt có hiệu quả giặt như thế là rất tốt.

Máy cũng hoạt động khá êm ái với trạng thái giặt thông thường chỉ gay tiếng ồn ở mức 46 dB – nhỏ hơn âm lượng của tiếng nói thì thầm. Khi vắt máy gây tiếng ồn cao nhất chỉ 72 dB nên rất thich hợp với nhiều đối tượng, kể cả gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người không thích sự ồn ào

Tiết kiệm điện và nước tối đa

Máy hết sức tiết kiệm điện và nước

Máy hết sức tiết kiệm điện và nước

Với công suất tiêu thụ điện của mình, nếu mỗi ngày, máy sử dụng để giặt khối lượng giặt ..thì trong một năm máy mới tiêu thụ hết 249 KWh, tương đương với 373,500 đồng tiền điện (nếu tính mức gias 1,500 đồng/KWh) và tiêu thụ hết 21,754 lít nước. Như vậy, nếu tính cho một tháng, bạn phải trả thêm 31,125 đồng tiền điện và 18,200 đồng tiền nước (nếu lấy mức giá nước là 10,000 đồng/m3). Với mức tiêu thụ điện và nước trên, dường như mức tiền mà bạn bỏ ra mỗi tháng là rất nhỏ.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt Samsung WF8854SPG tiết kiệm điện với bộ gia nhiệt gốm sứ

Máy giặt Samsung WF8854SPG tiết kiệm điện với bộ gia nhiệt gốm sứ

Máy giặt Samsung WF752W2BCWQ/SV tiết kiệm điện với bộ gia nhiệt gốm sứ

Máy giặt Samsung WF752W2BCWQ/SV tiết kiệm điện với bộ gia nhiệt gốm sứ

So sánh máy giặt Samsung và Electrolux loại nào tiết kiệm điện nước nhất?

So sánh máy giặt Samsung và Electrolux loại nào tiết kiệm điện nước nhất?

Nguyên nhân máy giặt Samsung lỗi 4E và cách khắc phục

Nguyên nhân máy giặt Samsung lỗi 4E và cách khắc phục

10 máy giặt Samsung giúp tiết kiệm điện nước giá từ 5tr

10 máy giặt Samsung giúp tiết kiệm điện nước giá từ 5tr

Dùng máy giặt có tốn điện không, mua loại nào kinh tế tiết kiệm nhất?

Dùng máy giặt có tốn điện không, mua loại nào kinh tế tiết kiệm nhất?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất