1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Máy giặt Sanyo AWD-700T tiết kiệm điện năng với hệ thống nước nóng tự động

Máy giặt Sanyo AWD-700T sử dụng hệ thống nước nóng tự động làm nóng nước theo nhiệt độ mà bạn cài đặt nên không cần dùng nước nóng cấp từ ngoài vào.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng ngang với thiết kế sang trọng, khối lượng giặt vừa phải thì Sanyo AWD-700T có thể là một sản phẩm bạn sẽ quan tâm. Hiện nay, trên thị trường Sanyo AWD-700T được bán với giá từ 6.889.000 đồng.

Thiết kế lồng ngang sang trọng

Sanyo AWD-700T (nguồn: internet)

Sanyo AWD-700T (nguồn: internet)

Sanyo AWD-700Tlà máy giặt lồng ngang có vỏ ngoài màu trắng trang nhã được làm từ chất liệu cao cấp tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian đặt máy. Ngoài ra, máy có thiết kế cửa lồng giặt lớn giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra khỏi máy giặt với tư thế ngồi bệt xuống sàn nhà rất thoải mái. Hơn nữa,Sanyo AWD-700T được thiết kế bảng điều khiển đèn Led với nhiều sự lựa chọn về số lần xả, thời gian giặt hay vắt, cài đặt nhiệt độ giặt, tốc độ vắt, cài đặt hẹn giờ rất dễ dàng cho người sử dụng.Tuy nhiên,Sanyo AWD-700Tcần không gian đặt máy rộng hơn so với các máy giặt lồng đứng do cửa máy giặt mở ngang.

Khối lượng giặt 7 Kg

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn máy giặt. Bởi lẽ sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với khối lượng giặt 7 Kg,Sanyo AWD-700T phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Với khối lượng giặt này, các gia đình có thể giặt giũ 2 ngày 1 lần thay vì phải giặt quần áo mỗi ngày.

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Thay vì sử dụng động cơ thường với dây cu-roa và chổi than,Sanyo AWD-700Tsử dụng động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm sự rung lắc vì thế mà máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì vì Hiệp hội công nghệ và điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp vẫn hoạt động sau 5000 chu trình giặt và được chứng nhận bền bỉ trong suốt 22 năm.

Hệ thống nước nóng tự động

Sanyo AWD-700T được trang bị hệ thống nước nóng tự động làm nóng nước theo nhiệt độ mà bạn cài đặt vì vậy máy giặt không cần dùng nước nóng cấp từ ngoài vào. Khi lượng nước được tự động làm nóng và sử dụng sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn nhờ tối đa hóa nhiệt độ. Ngoài ra, máy giặt còn có bộ điều khiển thông minh giúp tự động cảm biến trọng lượng đồ giặt sau đó điều chỉnh trọng lượng nước và xà phòng để đạt được hiệu quả giặt cao nhất mà vẫn tiết kiệm nước tối ưu.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt Sanyo ASW-F90HT tiết kiệm điện năng

Máy giặt Sanyo ASW-F90HT tiết kiệm điện năng

Máy giặt Sanyo ASW-D90VT tiết kiệm điện vượt trội

Máy giặt Sanyo ASW-D90VT tiết kiệm điện vượt trội

Máy giặt Sanyo ASW-DQ900HT tiết kiệm năng lượng

Máy giặt Sanyo ASW-DQ900HT tiết kiệm năng lượng

Máy giặt Sanyo ASW-D900ZT vận hành êm ái và tiết kiệm

Máy giặt Sanyo ASW-D900ZT vận hành êm ái và tiết kiệm

Top 5 máy giặt Samsung cửa trên tiết kiệm điện tốt nhất 2021

Top 5 máy giặt Samsung cửa trên tiết kiệm điện tốt nhất 2021

Máy giặt Sanyo 8kg lồng đứng giá bao nhiêu ?

Máy giặt Sanyo 8kg lồng đứng giá bao nhiêu ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất