Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV giặt tới 21kg có giá bao nhiêu tiền?

Cũng chính vì sự tiện lợi như thế mà trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm máy giặt sấy ra đời và được sử dụng nhiều nhất là máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV. Vậy lý do gì khiến nhiều người sử dụng sản phẩm máy giặt sấy như thế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt sấy là dòng máy giặt được tích hợp thêm chức năng sấy khô quần áo sau khi giặt. Sản phẩm thay thế cho 2 chiếc máy giặt và máy sấy vốn rất kềnh càng và tốn diện tích trong nhà. Cũng chính vì sự tiện lợi như thế mà trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm máy giặt sấy ra đời và được sử dụng nhiều nhất là máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV. Vậy lý do gì khiến nhiều người sử dụng sản phẩm máy giặt sấy như thế. Sau đây sẽ là bài để giúp mọi người hiểu rõ hơn lý do chọn máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV 

  máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV
  máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV

  1. Tổng quan của sản phẩm máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV

  • Bộ máy giặt sấy biến tần Samsung 21 kg này có hệ thống điều khiển thông minh.
  • Máy kết hợp 2 chức năng giặt và sấy giúp người tiêu dùng luôn có quần áo sạch sẽ và thơm tho, khô ráo kể cả trong những ngày trời nồm ẩm ướt.
  • Máy có công nghệ AI Wash trong đó có đến bốn loại cảm biến khác nhau được tích hợp trong AI Wash cho phép nó đánh giá chính xác kích thước tải và mức độ bẩn trên quần áo của người dùng, cho phép sử dụng nước, nước giặt, nước xả và thời gian giũ hiệu quả hơn.

  2. Ưu và nhược điểm của máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV

  2.1. Ưu điểm

  • Bảng điều khiển thông minh nhờ trí tuệ nhân tạo, có thể học thói quen giặt giũ của bạn và đề xuất các chế độ giặt và cài đặt yêu thích cho bạn mà bạn không cần phải chỉnh thủ công cho mỗi lần giặt. máy giặt thân thiện với người dùng (sau lần giặt thứ mười, máy sẽ bắt đầu được đề xuất), giúp cho một ngày giặt giũ bớt vất vả hơn và trở nên dễ dàng hơn.
  máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV
  Ưu điểm của máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV
  • Máy có kỹ thuật xông hơi có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và dị ứng giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của những người trong gia đình của bạn.
  • Máy có tính năng AI Dispenser  tự động căn chỉnh và phân phối chất tẩy rửa để đạt hiệu quả tối đa. Tính năng này nhằm  hỗ trợ người dùng tiết kiệm nước giặt mà vẫn mang lại hiệu quả giặt sạch, ngăn này sẽ tự động căn chỉnh và phân bổ lượng nước giặt/xả chính xác theo lượng quần áo.
  • Giặt sạch vết bẩn nhanh chóng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với công nghệ EcoBubble kích hoạt bột giặt/nước xả thành bọt bong bóng siêu mịn với tốc độ thẩm thấu nhanh gấp 40 lần so với thông thường.
  • Với công nghệ QuickDrive để giũ nhanh, bạn có thể giặt sạch toàn bộ khối lượng đồ giặt chỉ trong 39 phút, giúp bạn có thêm thời gian để tập trung vào bản thân và những người thân yêu.
  • Đặc biệt máy còn sở hữu công nghệ  VRT Plus cho phép giặt êm hơn, giảm 30% độ ồn. Độ ổn định tăng lên nhờ thiết kế khung được cập nhật, kết hợp với cảm biến phát hiện rung, giúp trống có thể duy trì trạng thái cân bằng.
  máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV
  Tính năng ưu việt của máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV
  • Samsung WD21T6500GV/SV là chiếc máy giặt thông minh sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Có lẽ đây là tính năng của máy được rất nhiều nguời sử dụng yêu thích nhất.
  • Hơn thế nữa, máy được thiết kế với công nghệ Hygiene Steam được tích hợp sẵn và hoạt động bằng cách kích hoạt hơi nước ở nhiệt độ cao và thổi lên từ đáy lồng giặt, để hơi nước có thể len ​​lỏi sâu vào từng khe vải và khử trùng quần áo từ trong ra ngoài.

  2.2. Máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV giặt tới 21kg có giá bao nhiêu tiền?

  máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV
  Nhược điểm của máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV
  • Máy giặt lồng ngang có kích thước lớn, cửa được thiết kế mở rộng ra phía trước, vì vậy tốn nhiều không gian diện tích hơn, phù hợp với gia đình có không gian rộng rãi để thuận tiện đóng mở cánh cửa.
  • Máy giặt Samsung WD21T6500GV/SV có giá hơi cao so với các sản phẩm máy cửa ngang khác. Giá của sản phẩm rơi vào khoảng 19-20 triệu đồng.

  Tuy nhiên với những tính năng vượt trội như đã kể ở trên thì giá của sản phẩm được coi là phù hợp. Vì vậy nếu ai đã ưng mắt em này thì nhanh tay ring em nó về dinh của mình ngay thôi nào!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất