Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Máy giặt Toshiba 7kg - 8kg lồng đứng giá bao nhiêu?

Máy giặt Toshiba là một trong lựa chọn tốt nhất cho gia đình ở khả năng làm sạch vượt trội với mâm giặt Hybrid độc đáo và lồng giặt hình sao chống rỉ với chế độ giặt lập trình thông minh thân thiện với người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khác với máy giặt Toshiba cửa trên 9kg – 10kg và trên 10kg có nhiều sự lựa chọn, máy giặt Toshiba lồng đứng khối lượng nhỏ cho gia đình ít người từ 2 – 3 thành viên có khá ít sự lựa chọn, trên thị trường dòng máy giặt Toshiba 7kg – 8kg lồng đứng chỉ có một số model phổ biến nhất là Toshiba AW-A800SV, Toshiba AW8970SV và WE89SV.

  Công nghệ giặt giũ nổi bật và độc quyền của máy giặt Hitachi là mâm giặt Hybrid Powerfeul với thiết kế gờ lớn và nhiều cánh giúp cho cả 3 quá trình giặt, xả, vắt của máy hiệu quả hơn quần áo làm sạch tốt hơn kể cả những loại quần áo bám bẩn nhiều mà không cần ngâm trước. Lồng giặt thiết kế vân sao nổi tạo va chạm nhẹ nhàng lên quần áo giữ độ bền cho sợi vải, chất liệu chống rỉ giúp máy giặt hoạt động bền bỉ. Đây cũng là máy giặt lồng đứng thông minh mà bạn nên sắm cho gia đình mình nhờ có chế độ an toàn khóa trẻ em, chế độ tự vệ sinh lồng giặt hay giặt nhanh, chăm sóc đồ trẻ em, đồ len.. mà không được trang bị ở khá nhiều máy giặt lồng đứng giá rẻ khác.

  Nếu bạn yêu thích công nghệ giặt giũ từ thương hiệu gia dụng Nhật Bản nổi tiếng này thì những mẫu máy giặt Toshiba lồng đứng 7kg – 8kg dưới đây có thể đáp ứng tốt cho công việc giặt giũ của cả gia đình vừa và nhỏ với mức giá khá rẻ chỉ từ 3,6 triệu đồng cho máy giặt 7kg và 4,7 triệu đồng cho máy giặt 8kg.

  máy giặt toshiba lồng đứng 7kg giá bao nhiêu

  máy giặt toshiba lồng đứng 7kg giá rẻ nhất

  Bảng điều khiển thiết kế rõ ràng dễ thao tác

  máy giặt toshiba 8kg có tốt không

  Lồng máy giặt toshiba 8kg thiết kế độc quyền mâm giặt Hybrid Powerful cho hiệu quả giặt vượt trội

  Máy giặt Toshiba 7kg lồng đứng AW-A800SV

  Giá tham khảo rẻ nhất: 3.599.000 đồng

  Máy giặt Toshiba AW-A800SV có tốc độ quay vắt 700 vòng/phút, công suất 390W; máy có 6 chế độ giặt. Kích thước máy giặt 557 x 590 x 970 mm. Máy giặt sở hữu mâm giặt Hybrid Powerful với gờ bám lớn cho chu trình giặt xả hiệu quả hơn; lồng giặt với thiết kế vân sao nổi tạo những va chạm khi giặt giúp làm sạch quần áo nhẹ nhàng.

  Máy giặt Toshiba 8kg lồng đứng AW8970SV (AW-8970SV)

  Giá tham khảo rẻ nhất: 4.730.000 đồng

  Máy giặt Toshiba AW8970SV có tốc độ quay vắt 800 vòng/phút và công suất 470W; sở hữu Chế độ bình thường (Normal) và Chế độ cho trẻ em (Child proof). Ở Chế độ bình thường, nắp máy giặt sẽ đóng từ giai đoạn Giũ (Rinse) đến Vắt (Spin). Ở Chế độ cho trẻ em, nắp đóng suốt quá trình từ Giặt (Wash) đến Vắt (Spin). Kích thước máy giặt 935 x 610 x 552 mm.

  Máy giặt Toshiba 8kg cửa trên W-E89SV (IB/ IH)

  Giá tham khảo rẻ nhất: 2.000.000 đồng

  Máy giặt Toshiba AW-E89SV có tốc độ quay vắt tối đa 800 vòng/phút, công suất đạt 470W; kích thước máy 935 x 585 x 552 mm; máy sản xuất tại Thái Lan với mâm giặt bằng thép không gỉ và vỏ máy giặt bằng nhôm bền chắc. 9 chương trình giặt tự động bao gồm: Chăn mền, Cô đặc, Ghi nhớ, Giặt nặng, Làm sạch lồng giặt, Ngâm.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất