1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG có tốt không? Giá bao nhiêu?

Máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG sản phẩm đang thu hút được khá nhiều người tìm kiếm hiện nay có phải là sản phẩm tốt và phù hợp với gia đình nhà bạn không? chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt Toshiba là một thương hiệu uy tín và khá quen thuộc nhiều năm trên thị trường. Các sản phẩm máy giặt cửa trên của Toshiba đặc biệt được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng ta sẽ cùng đánh giá về một sản phẩm máy giặt lồng đứng của Toshiba hiện thu hút nhiều người quan tâm máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG xem có tốt không nhé.

Đánh giá về thiết kế

Mâm giặt được thiết kế giúp giặt sạch hơn
Mâm giặt được thiết kế giúp giặt sạch hơn

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-G1000GV sở hữu tông màu trắng trang nhã và hiện đại. Với ngôn ngữ thiết kế mới, máy giặt Toshiba hướng tới sự tiện lợi và thân thiện với người dùng. Sản phẩm có thể giặt được 9 kg quần áo, thích hợp với các gia đình có từ 6 thành viên trở lên.

Sản phẩm còn được thiết kế với bộ lọc xơ vải kháng khuẩn trong giúp máy giặt lọc và loại bỏ bụi cùng xơ vải trong quá trình giặt, tránh cho xơ vải lâu ngày tích tụ trên lồng giặt, giúp vệ sinh máy giặt dễ dàng và hiệu quả.

Đặc biệt mâm giặt được thiết kế bởi hai bộ phận hình cánh quạt không đối xứng nằm ở đáy mâm giặt, công nghệ Hybrid Powerful đã tạo ra dòng nước đa chiều có lực đẩy cực mạnh có khả năng đảo trộn đều hơn, tăng cường ma sát giữa quần áo và bột giặt, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu hơn.

Lồng giặt làm từ thép không gỉ của máy giặt cửa trên Toshiba AW-G1000GV WG không chỉ giúp cho máy được bền bỉ với thời gian mà thiết kế dạng ngôi sao pha lê của lồng còn bảo vệ quần áo không bị hư tổn trong quá trình giặt, cho quần áo luôn đẹp như mới.

Đánh giá khả năng giặt sạch và tiết kiệm điện

Máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG giặt sạch và tiết kiệm điện
Máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG giặt sạch và tiết kiệm điện với công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí

Máy giặt Toshiba lồng đứng với công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí sẽ đánh tan bột giặt thành các hạt nhỏ li ti, nhanh chóng thẩm thấu vào quần áo, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhưng vẫn tiết kiệm tối đa bột giặt cho gia đình bạn. Ngoài ra quần áo còn trở nên thơm hơn nhờ chế độ giặt lưu giữ hương thơm Fragrance course.

Sản phẩm còn sử dụng hiệu ứng thác nước đôi kết hợp mâm giặt Hybrid Powerful mang lại hiệu quả giặt sạch mạnh mẽ, nhờ sự kết hợp này nên cho ra dòng nước xoáy mạnh mẽ, giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm khá nhiều thời gian giặt cho người dùng.

Máy giặt lồng đứng Toshiba 9kg AW-G1000GV WG giá bao nhiêu?

Giá máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG dao động trong khoảng: 5.289.000 – 6.090.000 đồng. Mức giá trên tuy thuộc vào mỗi của hàng bán ra. Tuy nhiên với mức giá trên cho một sản phẩm máy giặt của thương hiệu nổi tiếng cùng tính năng hiện đại thì đây được cho là mức giá khá phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt Toshiba 10kg - 11kg lồng đứng giá bao nhiêu?

Máy giặt Toshiba 10kg - 11kg lồng đứng giá bao nhiêu?

5 lý do nên chọn mua máy giặt Toshiba lồng đứng

5 lý do nên chọn mua máy giặt Toshiba lồng đứng

Giá máy giặt Toshiba lồng đứng trên 10kg cho gia đình từ 5 - 7 thành viên

Giá máy giặt Toshiba lồng đứng trên 10kg cho gia đình từ 5 - 7 thành viên

5 lý do nên lựa chọn máy giặt cửa trên cho gia đình bạn

5 lý do nên lựa chọn máy giặt cửa trên cho gia đình bạn

So sánh máy giặt lồng đứng 8kg LG WFS8419FS và Toshiba AW8970SV

So sánh máy giặt lồng đứng 8kg LG WFS8419FS và Toshiba AW8970SV

4 lý do nên mua máy giặt Panasonic lồng đứng

4 lý do nên mua máy giặt Panasonic lồng đứng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất