Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Máy hút sữa Medela Swing có tốt không?

Máy hút sữa Medela Swing là dòng máy hút điện đơn của thương hiệu uy tín Medela có giá bán khá cao. Vậy sản phẩm này có thật sự hợp với bạn?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngày nay, máy hút sữa đã trở thành vật dụng quen thuộc với các mẹ bỉm sữa. Dụng cụ này hỗ trợ đắc lực cho các mẹ trong quá trình nuôi con sữa mẹ. Trong các sản phẩm máy hút sữa trên thị trường hiện nay thì Medela Swing được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn. Medela Swing là dòng máy hút sữa điện đơn sử dụng điện hoặc pin.

Đặc điểm của máy hút sữa Medela Swing

máy hút sữa

Máy hút sữa Medela Swing

– Ưu điểm:

+ Máy hút sữa Medela Swing được sản xuất với công nghệ hút 2 chu kỳ gồm giai đoạn massage kích thích sữa và giai đoạn hút sữa giúp mẹ tiết sữa hiệu quả.

+ Máy hút sữa Medela Swing có thể điều chỉnh được lực hút theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu của người dùng để không làm đau hoặc tổn thương bầu vú của mẹ.

+ Máy hút sữa Medela Swing sử dụng bình chứa làm bằng nhựa PP, không chứa chất BPA độc hại nên an toàn với sức khỏe của bé.

+ Máy hút sữa Medela Swing mô phỏng hành vi bú tự nhiên của bé, máy chạy bằng điện hoặc pin 220v rất yên tĩnh và êm ái.

+ Máy hút sữa Medela Swing có thiết kế nhỏ gọn nên các mẹ có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay mang đến nơi làm việc,…

– Nhược điểm:

+ Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ bị sặc sữa vào máy khi hút khiến cho động cơ có thể bị hỏng.

Giá thành của máy hút sữa Medela Swing

So với các loại máy hút sữa điện đơn khác trên thị trường thì Medela Swing có giá thành khá cao. Giá tham khảo của sản phẩm này là 3.399.000 đồng, trong khi đó để sở hữu một sản phẩm khác cùng loại các mẹ có thể chỉ tốn khoảng hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, các cụ xưa có câu: “Tiền nào của ấy” vì thế các mẹ nên cân nhắc hoàn cảnh, mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình khi quyết định chọn mua.

Máy hút sữa Medela Swing có tốt không?

Máy hút sữa Medela Swing được các mẹ đã sử dụng đánh giá là máy hút êm ái, không gây đau, vì máy có thêm giai đoạn mát xa kích sữa nên hút sữa hiệu quả. Ngoài ra, máy hút sữa Medela Swing còn rất tiện lợi với các mẹ có công việc hay phải di chuyển đến các địa điểm khác nhau, hay phải đi xa vì máy gọn nhẹ nên mẹ có thể đem theo dễ dàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của máy là chỉ có thể hút một bên 1 lần nên sẽ tốn thời gian hơn máy hút đôi. Đồng thời, máy hút sữa Medela Swing có thể dễ bị sặc sữa vào máy khi hút sữa khiến máy bị hỏng hóc nếu sử dụng không đúng cách. Thêm nữa, giá thành của máy khá cao. Với trên 3 triệu đồng, bạn có thể mua được 1 chiếc máy hút sữa điện đôi. Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao thì Medela Swing vẫn là sản phẩm đáng để lựa chọn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất