Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Máy làm sữa chua Yogurt Maker có những ưu điểm nào khiến nhiều người chọn mua ?

Máy làm sữa chua Yogurt Maker có sự khác biệt "lợi hại" đến thế nào mà người dùng lại ưa chuộng đến vậy ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Gần đây chiếc máy làm sữa chua kiểu Nhật Yogurt Maker là một trong những sản phẩm được nhiều người mua tìm kiếm nhất, vì sao sản phẩm này lại được nhiều người ưa chuộng và sử dụng đến vậy? Dưới đây websosanh.vn tổng hợp những điểm nổi bật đáng mua nhất của sản phẩm này so sánh với các loại máy làm sữa chua “kiểu cũ” khác trên thị trường :

  Máy làm sữa chua Yogurt Maker làm được nhiều sữa chua hơn

  Trong số rất nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua trên thị trường khiến người dùng phân vân không biết nên chọn loại nào tốt, máy làm sữa chua Yogurt Maker là một lựa chọn có nhiều ưu điểm bên cạnh một mức giá hợp lý nhiều người có thể mua được, sản phẩm này còn có khả năng làm một lượng sữa chua lớn nhiều hơn giúp ích cho gia đình có nhiều thành viên và tiện lợi hơn hẳn cho người làm bởi có thể làm sữa chua với thao tác nhanh chóng hơn mà thành quả thì lại nhiều hơn cùng với chất lượng sữa chua thơm ngon hơn.

  Máy làm sữa chua Yogurt Maker có cách sử dụng dễ dàng

  Thiết kế đơn giản của máy làm sữa chua Yogurt Maker với phần lòng máy sâu rộng nhưng lại rất dễ vệ sinh, cọ rửa, kiểu dáng của máy cũng nhỏ gọn nhẹ và khép kín hoàn toàn nên đảm bảo vệ sinh cho các mẻ sữa chua đúng chuẩn vị, giúp quá trình tạo sữa chua có giá trị dinh dưỡng cao mà không tốn thời gian của các bà nội trợ trong quá trình thực hiện, làm vệ sinh và thu nhận thành quả.

  Cách làm không thể đơn giản hơn, bạn chỉ cần cho thêm một chút đường và men làm sữa chua vào trong hộp sữa tươi giấy ( thường là dung tích 1000ml hoặc 500ml )  có bán trên thị trường như các hãng sữa tươi Vinamilk, sữa TH True Milk, sau đó bỏ nguyênhộp sữa đó vào máy làm sữa chua rồi bấm nút On cho máy hoạt động sau đó bấm điều chỉnh chế độ làm loại sữa chua mà bạn muốn ( sữa chua uống hoặc sữa chua đặc )  là xong.

  Máy làm sữa chua Yogurt Maker an toàn cho sức khỏe 

  Khác với các loại máy làm sữa chua dùng cốc thủy tinh hoặc cốc nhựa thì máy làm sữa chua Yogurt Maker của Nhật dùng một khoang chứa lớn bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất có hại cho sức khỏe, đồng thời không tiếp xúc trực tiếp để làm sữa chua nên khi làm mẻ sữa chua sẽ rất thơm ngon và an toàn luôn đảm bảo sữa được khử trùng ở bên trong hộp sữa mới ( với điều kiện bạn mua hộp sữa tươi được bảo quản tốt và còn hạn sử dụng ). Bên cạnh đó, sữa chua Yogurt Maker cũng không còn mối phiền phức phải vệ sinh thật kĩ các hũ sữa chua như các loại máy khác do đó người dùng bảo quản được máy làm sữa chua tốt hơn.

  Máy làm sữa chua Yogurt Maker tiết kiệm điện năng

  Là một sản phẩm của Nhật Bản, máy làm sữa chua Yogurt Maker có những ưu điểm tiết kiệm điện vượt trội so với các thiết bị gia dụng khác với công suất khoảng 8W cho mỗi tiếng hoạt động, sản phẩm có thể làm sữa chua với dung tích từ 500 – 1000 ml trong khoảng 2 – 3 giờ hoạt động. Các chế độ tự động ủ sữa và giữ nhiệt độ ổn định giúp cho sữa chua luôn thơm ngon và đạt hương vị chuẩn trong một thời gian nhanh nhất và tiết kiệm điện nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất