Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Máy sưởi gốm FujiE CH-2500 treo tường có ưu điểm gì vượt trội?

Nếu bạn đang tìm mua máy sưởi thì máy sưởi gốm FujiE CH-2500 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với mức giá phải chăng và có khả năng tiết kiệm năng lượng sẽ giúp người dùng cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng của máy sưởi gốm CH-2500

  1.1. Có thể dễ dàng đọc nhiệt độ từ màn hình LED

  Màn hình LED và đèn báo cho người tiêu dùng biết máy đang hoạt động như thế nào và nhiệt độ môi trường xung quanh là bao nhiêu. Hình thức giống như máy lạnh di động nhưng lại dễ lắp đặt như một chiếc quạt treo tường. Máy chỉ nặng 4,2 kg, giúp vận chuyển và lắp đặt đơn giản.

  Tính năng nổi bật của máy sưởi FujiE CH-2500
  Tính năng nổi bật của máy sưởi FujiE CH-2500

  1.2. Khả năng cắt giảm chi phí điện năng tiêu thụ

  Chi phí tiền điện có thể được cắt giảm một nửa khi sử dụng công nghệ gốm PTC (Ceraminc) để sưởi ấm thay cho quạt sưởi truyền thống. Quạt sưởi treo tường Ceramic CH-2500 rất tốt cho bệnh nhân, người già và trẻ em vì có thể lọc không khí và hút ẩm không khí trong những ngày nắng nóng. 

  1.3. Máy sưởi gốm CH-2500 phù hợp với nhiều không gian

  Máy sưởi gốm FujiE CH-2500 có thể được sử dụng trong gia đình, văn phòng và thậm chí cả bệnh viện …. Thiết bị này rất linh hoạt, vì nó có thể được sử dụng trong nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, v.v. và treo lên như một máy điều hòa không khí.

  1.4. Thời gian làm nóng nhanh

  Để sử dụng thiết bị này rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện và bắt đầu sử dụng chúng và không cần phải lắp đặt bất kỳ giá đỡ hoặc hệ thống dây điện đặc biệt nào như với máy điều hòa không khí treo tường hoặc cửa sổ. 

  Đặc biệt có lợi cho những trẻ nhỏ vì không tạo ra ánh sáng chói, không làm suy giảm hàm lượng oxy trong không khí và không làm khô da.

  Máy sưởi gốm FujiE CH-2500
  Máy sưởi gốm FujiE CH-2500 có thời gian làm nóng nhanh

  2. Ưu điểm của máy sưởi gốm CH-2500

  FujiE CH-2500 là loại máy sưởi thiết kế giống chiếc điều hòa không khí có thể treo tường. Máy có thể làm nóng căn phòng từ 20 vuông một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không đốt cháy oxy, gây khó thở hoặc làm khô da, và đồng thời chạy nhẹ nhàng để bạn sử dụng nó trong khi ngủ và có thể được vận hành bằng điều khiển từ xa.

  Thay vì đầu tư vào máy điều hòa không khí hai chiều đắt tiền, gia đình có thể tận hưởng sự thoải mái của máy sưởi treo tường với một chi phí thấp. Máy sưởi FujiE CH-2500 có nhiệm vụ kép, vừa có thể làm ấm không khí vừa có thể thổi ra làn gió sảng khoái. Thao tác thoải mái bằng remote cầm tay.

  Máy sưởi gốm FujiE CH-2500
  Ưu điểm của máy sưởi gốm FujiE CH-2500

  Một số ưu điểm nổi bật:

  • Khả năng làm nóng nhanh chóng
  • Dễ sử dụng vì bạn không phải lắp đặt tốn kém như điều hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt chúng lên mặt bàn hoặc treo tường.
  • Không phát sáng không gây chói mắt và không gây khô da đặc biệt phù hợp cho trẻ nhỏ.
  • Máy sưởi gốm CH-2500 này có điều khiển từ xa linh hoạt, tiện dụng cho người sử dụng.
  • Sản phẩm này đang được bán với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng phù hợp với khả năng của nhiều gia đình
  • Nếu bạn đang tìm mua máy sưởi thì máy sưởi gốm FujiE CH-2500 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với mức giá phải chăng và có khả năng tiết kiệm năng lượng sẽ giúp người dùng cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số model máy sấy khác cùng phân khúc 1-1,5 triệu đồng như: Quạt sưởi gốm Ceramic FujiE CH-1600, quạt sưởi Ceramic để sàn FujiE CH-2000, Máy sưởi gốm FujiE CH2100, máy sưởi gốm FujiE BCH-200, máy sưởi gốm FujiE CH-2100, máy sưởi gốm FujiE CH-1600….

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất