Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Mẹo sử dụng máy rửa chén Bosch an toàn – hiệu quả - tiết kiệm

Việc sử dụng máy rửa chén Bosch sẽ cực kỳ tiết kiệm điện, nước, chi phí sử dụng mà nâng cao hiệu quả làm sạch khi biết đến những mẹo mà Websosanh chia sẻ ngay sau đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy rửa chén Bosch thuộc dòng cao cấp trên thị trường hiện nay, nhờ trang bị nhiều công nghệ hiện đại nên hiệu quả làm sạch, an toàn và tiết kiệm năng lượng cực đỉnh. Tuy nhiên, để giúp quá trình sử dụng các loại máy rửa bát Bosch tiết kiệm, an toàn và hiệu quả hơn hãy lưu ngay một số mẹo mà Websosanh chia sẻ ngay sau đây nhé.

  Nên loại bỏ toàn bộ thức ăn thừa dính trên bát đĩa trước khi bỏ vào máy rửa chén Bosch

  Theo một số trải nghiệm thực tiễn cho thấy, việc bạn vét hết sạch thức ăn thừa bám trên bát đĩa trước khi bỏ vào máy rửa bát sẽ giúp tiết kiệm khoảng 220.000l nước trong suốt tuổi đời của thiết bị. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn hạn chế tắc nghẽn cống rãnh, gia tăng tuổi thọ cho máy, nâng cao hiệu quả làm sạch để từ đó tiết kiệm ngân sách cho gia đình bạn khi sử dụng các loại máy rửa bát Bosch.

  su dung may rua chen bosch
  Hãy gạt hết vụn thức ăn thừa vào thùng rác trước khi cho bát đĩa vào máy rửa bát

  Luôn rửa chu trình đầy đủ (Full Load)

  Khi sử dụng máy rửa bát Bosch hay bất kỳ sản phẩm nào, mọi người chỉ nên khởi động 1 chu trình rửa khi bát đĩa đã được xếp đầy vào máy thay vì chọn rửa nhiều lần với mỗi lần chỉ được một vài bộ bát đĩa. Thay vào đó, mọi người nên gom đồ dùng cần rửa trong ngày lại để rửa một lần, giúp cho việc phân bổ lượng nước và năng lượng sử dụng hợp lý và tiết kiệm hơn.

  Lưu ý, việc đợi đủ số lượng mới rửa không có nghĩa bạn sẽ bày bừa vào máy hay ở căn bếp. Thay vào đó hãy lau hết thức ăn thừa, xếp đặt hợp lý trong khoang rửa, khi nào đầy khoang thì mới cho máy rửa bát hoạt động. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất là nhiều đấy!

  Để cho bát đĩa tự khô nhờ không khí nóng Zeolith của máy rửa bát Bosch

  Đối với các loại máy rửa bát Bosch hiện nay sử dụng công nghệ sấy Zeolith hiện đại sẽ làm ngưng tụ hơi nóng còn sót lại sau khi rửa để giúp giảm nguy cơ nhiệt độ cao sẽ làm hỏng men, phủ chống dính các vật dụng cần rửa. Đồng thời, công nghệ này còn giúp sấy khô nhanh chóng, giúp làm khô bát đĩa nhanh hơn mà tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với các phiên bản cũ trước đây hay các loại máy rửa thông thường.

  su dung may rua chen bosch
  Máy rửa bát Bosch trang bị công nghệ sấy Zeolith hiện đại

  Tránh giờ rửa bát bằng máy cao điểm

  Nếu như ở nước ngoài, các công ty điện vào những giờ cao điểm sẽ tính phí cao hơn các khung giờ khác. Còn tại Việt Nam vào những khung giờ cao điểm như 17h – 20h, 7h – 8h thường lượng điện sử dụng khá yếu, sụt áp và có dấu hiệu chập chờn hơn các khung giờ khác. Vậy nên, khi rửa vào các khung giờ này sẽ dễ tiêu tốn nhiều lượng điện hơn, cũng như làm ảnh hưởng đến các thiết bị dùng điện khác. Vậy nên, người dùng nên sắp xếp thời gian rửa có thể cuối ngày. Vì khi mua máy rửa bát Bosch mức độ ồn cực kỳ thấp chỉ khoảng 44dB nên không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.

  Cân nhắc nâng cấp sản phẩm máy rửa chén Bosch thế hệ mới

  Cũng giống như nhiều thiết bị điện tử khác, phiên bản cũ và sử dụng lâu ngày sẽ tốn khá nhiều năng lượng. Trong khi đó các model mới sẽ được sản xuất với những công nghệ tân tiến hơn nên sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng hơn, tiết kiệm năng lượng cùng nhiều chức năng hỗ trợ hơn. Vậy nên, nếu đủ điều kiện đừng ngần ngại đầu tư các sản phẩm máy rửa bát Bosch thế hệ mới để giúp quá trình sử dụng hiện đại hơn nhé.

  su dung may rua chen bosch
  Nên nâng cấp sản phẩm để trải nghiệm những chức năng và công nghệ hiện đại hơn

  Hy vọng rằng, với những mẹo sử dụng máy rửa chén Bosch trên sẽ giúp mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá điện, nước, chất tẩy hiệu quả. Đồng thời qua đó giúp nâng cao hiệu quả làm sạch và đảm bảo an toàn hơn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất