1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Microsoft Surface Laptop Go: Máy tính xách tay dành cho người hay gõ chữ!

Thực tế là nó nhỏ và nhẹ, cũng có bàn phím kích thước đầy đủ và đủ mạnh để hoàn thành công việc đã khiến Surface Laptop Go trở thành công cụ đắc lực của những ai hay làm việc với con chữ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Microsoft Surface Laptop Go có gì mới?

Có một nhận thức chung rằng máy tính xách tay 12 inch không thoải mái cho công việc và sử dụng nội dung. Trong khi sử dụng Surface Laptop Go 12 inch, tôi chưa bao giờ cảm thấy kích thước của nó không phù hợp cho các tác vụ năng suất. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng các máy tính xách tay lớn hơn không thoải mái để xem nội dung so với kích thước nhỏ hơn.

Máy tính xách tay này được cân bằng hoàn hảo và nó thực sự khá dễ cầm. Khi ngồi trên ghế dài, đọc ấn bản điện tử của Indian Express , tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần một chiếc bàn. Surface Laptop Go trông giống hệt như một thiết bị Surface. Nắp và bàn phím được làm bằng nhôm, trong khi đáy của máy tính xách tay là nhựa polycarbonate, không hề rẻ chút nào. Tôi rất vui khi thấy rằng khách hàng thích mua Surface Laptop Go không từ bỏ tính di động. Tôi thường mang theo một chiếc túi nhắn tin, và cuốn sổ này thậm chí không đáng chú ý. Nó nhỏ và nhẹ, chính xác là 1,1kg.

Microsoft đã bao gồm một USB-A và một USB-C cùng với giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng Surface Connect độc quyền của Microsoft. Tôi ước máy tính xách tay có một USB-C khác, cũng như một khe cắm thẻ nhớ microSD hoặc SD.

Microsoft Surface Laptop Go có gì tốt?

Tôi vẫn thích một thiết kế sổ tay truyền thống hơn. Mặc dù hiện nay nhiều người chọn máy tính xách tay có thể chuyển đổi nhưng một thiết bị như Surface Laptop Go không cố gắng trở thành iPad Pro hoặc Surface Pro. Tôi luôn muốn một thứ gì đó có hình thức giống iPad Pro nhưng là một chiếc máy tính xách tay thông thường tuyệt vời để đi du lịch và đáp ứng nhu cầu của một nhà báo kỹ thuật số. Tôi không phải là một người dùng khắt khe, nhưng tôi không thể thỏa hiệp với một số thứ. Tất nhiên, viết tin bài là việc tôi làm nhiều nhất trên máy tính xách tay bên cạnh việc chỉnh sửa ảnh nhẹ, xem video YouTube và tải lên các câu chuyện. Đây chính xác là lý do tại sao tôi cảm thấy Surface Laptop Go 12 inch sẽ phù hợp với nhu cầu của tôi.

Bây giờ là phần gây tranh cãi của Surface Laptop Go: màn hình của nó. Màn hình 12,4 inch hỗ trợ cảm ứng hoàn toàn và có tỷ lệ khung hình 3: 2, giống như tất cả các thiết bị Surface khác. Nhưng màn hình có độ phân giải 1536 x 1024, nghĩa là 148 pixel mỗi inch. Trong thực tế, tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với màn hình. Tôi không thể phân biệt được sự khác biệt giữa chất lượng hiển thị của Surface Laptop Go và Surface Pro. Màn hình hiển thị đẹp, chắc chắn. Các loa cũng có âm thanh chắc chắn. Micrô của Microsoft cũng thực sự tốt, với khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh, dẫn đến cuộc gọi rõ ràng.

Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ:

 • Màn hình : Màn hình PixelSense 12,4 inch (1536 × 1024)
 • Bộ xử lý : Intel Core i5-1035G1 (thế hệ thứ 10), Đồ họa: Intel UHD
 • Bộ nhớ : 8GB RAM
 • Bộ nhớ : SSD 128GB hoặc SSD 256GB (như đã thử nghiệm)
 • Cổng : 1 USB Loại C, 1 USB Loại A, Đầu nối Bề mặt, Giắc cắm âm thanh 3,5 mm
 • Camera : HD 720p
 • Pin : Tối đa 13 giờ sử dụng thiết bị điển hình
 • Không dây : WiFi 6 (802.11ax), Bluetooth 5
 • Hệ điều hành : Windows 10 Pro
 • Kích thước : 278,18 x 205,67 x 15,69 mm
 • Trọng lượng : 1,1kg

Những mặt còn hạn chế của Microsoft Surface Laptop Go

Tuy nhiên, mọi thứ không hoàn hảo với Surface Laptop Go. Microsoft vẫn bao gồm một webcam HD 720p. Trước đây nó có thể không phải là vấn đề lớn, nhưng giờ đây khi cuộc gọi video là nhu cầu hàng ngày, thì webcam HD 720p không chỉ là không thể chấp nhận được.

Bạn có nên mua Microsoft Surface Laptop Go?

Ngay từ khi bắt đầu làm việc trên Surface Laptop Go, tôi đã yêu nó. Thực tế là nó nhỏ và nhẹ, cũng có bàn phím kích thước đầy đủ và đủ mạnh để hoàn thành công việc đã khiến Surface Laptop Go trở thành người chiến thắng đối với các nhà văn và nhà báo. Vâng, nó hơi đắt một chút, nhưng bạn đang phải trả cái giá đắt cho thương hiệu Surface.

Tin tức liên quan
Đánh giá Microsoft Surface Go 2: Hiệu năng tốt hơn so với trước!

Đánh giá Microsoft Surface Go 2: Hiệu năng tốt hơn so với trước!

Đánh giá Microsoft Surface Laptop 3

Đánh giá Microsoft Surface Laptop 3

Đánh giá Microsoft Surface Book 3

Đánh giá Microsoft Surface Book 3

Microsoft Surface Pro3: Sự lựa chọn tốt nhất cho một thiết bị lai giữa máy tính bảng và laptop

Microsoft Surface Pro3: Sự lựa chọn tốt nhất cho một thiết bị lai giữa máy tính bảng và laptop

6 laptop của Microsoft 2019 tốt nhất cấu hình đa dạng giá từ 13tr

6 laptop của Microsoft 2019 tốt nhất cấu hình đa dạng giá từ 13tr

So sánh Microsoft Surface Pro 3 với Apple MacBook Air 13-inch

So sánh Microsoft Surface Pro 3 với Apple MacBook Air 13-inch

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất