1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Mua bếp từ kết hợp hồng ngoại loại nào tốt?

Bếp từ hồng ngoại loại bếp đôi có khá nhiều sự lựa chọn, trong đó những mẫu bếp từ 5 triệu đồng đạt mức công suất 4000W và độ an toàn cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Có những loại bếp từ kết hợp bếp hồng ngoại nào?

Bếp từ kết hợp hồng ngoại đôi; bếp từ 2 vùng nấu với 1 bếp hồng ngoại và bếp từ 3 vùng nấu với 1 bếp hồng ngoại; bếp 4 vùng nấu.. là những loại bếp từ hồng ngoại trên thị trường. Mặc dù các mẫu mã và thiết kế bếp đa dạng nhưng người dùng thông thường vẫn lựa chọn những mẫu bếp có số lượng vùng nấu từ 2 -3 vùng nấu là phổ biến nhất, những loại bếp này có công suất cao vừa phải, có mức giá hợp lý và cũng đa dạng nhất về kích thước để người dùng lựa chọn cho căn bếp nhà mình.

Ưu điểm của bếp từ kết hợp hồng ngoại

Bếp từ kết hợp hồng ngoại có kết hợp ưu điểm của 2 loại bếp đạt được mức nhiệt tốt; nhanh chóng của bếp điện từ đồng thời không kén nồi xoong của bếp hồng ngoại, thêm nữa chức năng nướng của bếp hồng ngoại sẽ giúp người dùng chế biến nhanh chóng thực phẩm cần nhiệt trưc tiếp ngay trên mặt bếp với phần vỉ nướng hoặc tận dụng nhiệt tỏa ra từ bếp để sưởi ấm.

Bếp từ hồng ngoại thường thiết kế phần bếp hồng ngoại là 2 vòng bếp, giúp nấu được 2 loại kích thước nồi là nồi nhỏ và nồi lớn, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm năng lượng tối đa mà không phải chi mức tiền đắt đỏ như một số mẫu bếp hồng ngoại đôi hay bếp từ đôi có công nghệ cao nhận diện vùng nấu hoặc dùng bếp có nhiều vùng nấu chiếm nhiều diện tích.

Mua bếp từ kết hợp hồng ngoại loại nào tốt?

Bếp từ kết hợp hồng ngoại khi lựa chọn tốt nhất vẫn là những thương hiệu bếp lớn uy tín, bếp nhập khẩu Châu Âu để đảm bảo các tiêu chí an toàn cao nhất. Nếu bạn muốn bếp từ hoạt động tốt mà không ảnh hưởng tới phần bếp hồng ngoại đồng thời cả hai bếp đều hoạt động được ở mức nhiệt cao thì chất liệu mặt kính cần phải đặc biệt, đáp ứng được mức nhiệt cao của phần bếp hồng ngoại đồng thời không làm hư hại đến linh kiện bên trong của phần bếp từ.

Bếp điện từ Taka TKIR02A

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.175.000 đồng

 bếp từ hồng ngoại đôi taka

Bếp từ Taka TKIR02A là một trong bếp từ hồng ngoại nhập khẩu châu Âu có mức giá rẻ nhất đáng mua nhất với mặt bếp hồng ngoại kết hợp mặt bếp từ có kích thước tương đương, công suất của 2 bếp đạt 4000W.

Mâm nhiệt EGO của Đức đóng vai trò không kém phần quan trọng trong một chiếc bếp hồng ngoại. Nó biến điện năng thành nhiệt năng, hiệu suất càng cao tức càng giảm tiêu hao điện, giảm thời gian nấu chín thức ăn, đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người sử dụng.

Taka TK-IR02A sử dụng mặt kính chịu nhiệt nhập khẩu của hãng SCHOTT (CHLB Đức) dày tới 4mm, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 8000C, chống sốc nhiệt.

Bếp điện từ – hồng ngoại Sunhouse Apex APB9911

Giá tham khảo rẻ nhất: 11.500.000 đồng

bếp từ hồng ngoại đôi

Bếp điện từ – hồng ngoại Sunhouse Apex APB9911 là một trong bếp từ có giá cao nhất của thương hiệu Sunhouse; bếp được lắp ráp với phần mặt kính được làm bằng kính Schott cao cấp đến từ Đức, một mặt kính chỉnh dàng riêng cho những loại bếp cao cấp tại châu âu có khả năng chịu lực tốt, chống sốc nhiệt cao, việc lau chùi, vệ sinh cho bếp sẽ trở nên đơn giản hơn.

Mặc dù mức giá không quá cao nhưng người dùng có thể nhận được những tính năng đảm bảo an toàn vượt trội từ các loại bếp nhập khẩu châu Âu xuất xứ Đức khi chọn mua bếp từ hồng ngoại Sunhouse Apex APB9911.

Bếp từ – hồng ngoại Chef’s EH-MIX333

Giá tham khảo rẻ nhất: 9.900.000 đồng

bếp từ hồng ngoại đôi chefs

Bếp từ hồng ngoại Chef’s EH-MIX333 (EH-MIX-333) có phần thiết kế bếp rộng rãi, phần bếp từ lớn hơn so với phần bếp hồng ngoại một chút, và phần bếp hồng ngoại chia làm 2 vòng, vòng bếp nhỏ sẽ dùng để nấu nướng với phần nồi xoong nhỏ; nhờ vậy chỉ cần một chiếc bếp đôi nhưng có khả năng nấu nướng nhanh chóng và phù hợp với mọi loại kích thước nồi và mọi loại nồi nấu cả nồi xoong nhiễm từ và không nhiễm từ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt giá rẻ?

Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt giá rẻ?

Bếp hồng ngoại đôi nào tốt giá từ 2 đến 10 triệu đồng?

Bếp hồng ngoại đôi nào tốt giá từ 2 đến 10 triệu đồng?

Bếp từ hồng ngoại đôi dưới 10 triệu đồng có những loại nào ?

Bếp từ hồng ngoại đôi dưới 10 triệu đồng có những loại nào ?

Chọn bếp từ đôi hay bếp từ kết hợp hồng ngoại ?

Chọn bếp từ đôi hay bếp từ kết hợp hồng ngoại ?

Bếp điện từ hồng ngoại 3 vùng nấu loại nào tốt giá rẻ?

Bếp điện từ hồng ngoại 3 vùng nấu loại nào tốt giá rẻ?

Kinh nghiệm mua bếp điện từ đôi loại nào tốt nhất

Kinh nghiệm mua bếp điện từ đôi loại nào tốt nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất