Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Mua chuột không dây giá rẻ cần lưu ý những gì

Chuột không dây với nhiều ưu điểm hiện đang là sự lựa chọn để sử dụng kèm theo laptop. Để có thể lựa chọn được chuột không dây tốt và mức giá rẻ thì những thông tin dưới đây rất đáng để bạn tham khảo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chuột không dây trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã từ nhiều nhà sản xuất khác nhau vì vậy người dùng thường mua chuột theo sở thích và tầm tiền mà bỏ qua nhiều thông số kỹ thuật quan trọng của chuột. Điều này đã vô tình khiến cho việc sử dụng chuột sau này không thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngay cả với việc mua chuột không dây giá rẻ bạn cũng cần phải lưu ý đến những điểm dưới đây:

Chuột không dây giá rẻ

Mỗi loại chuột không sẽ có độ nhạy khác nhau

Quan tâm đến độ nhạy của chuột là bao nhiêu, đối với những khách hàng mua để phục vụ công việc văn phòng thì chỉ cần độ nhạy 800 DPI đến 1000DPI là tương đối ổn, nhưng nếu bạn mua với mục đích chơi game thì độ nhạy của chuột không dây phải cao hơn trong khoảng 1600 DPI tới 3000 DPI mới coi là ổn.

Chú ý xem chuột không dây giá rẻ có cần các driver phụ trợ trong quá trình cài đặt không, bởi vì có nhiều loại chuột không dây hiện nay có trang bị thêm nhiều nút bấm phụ trợ, nếu không được cài đặt đúng thì bạn không thể sử dụng được. Việc có thêm các nút bấm phụ sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn trong quá trình sử dụng. Những chuột không dây giá rẻ có nút bấm phụ là sự lựa chọn thích hợp cho người dùng với công việc liên quan đến thiết kế hay nhu cầu chơi game…

Lựa chọn chuột chuột không dây giá rẻ sử dụng pin sạc hay pin thay. Tuy Pin sạc có vẻ tiết kiệm hơn Pin thay nhưng nếu sử dụng lâu dài thì Pin sạc có tuổi thọ kém hơn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn khi lựa chọn mua chuột không dây giá rẻ nên mua Pin thay để đảm bảo tuổi thọ của chuột và pin lâu nhất.

Chuột không dây giá rẻ

Chuột không dây Logitech có độ bền và ổn định tốt

Chọn lựa chuột có bộ thu phát tín hiệu ổn định nhất, không bị mất tín hiệu giữa chừng trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn muốn mua chuột không dây loại tốt nhưng giá rẻ thì có thể tham khảo để mua chuột không dây đã qua sử dụng. Trong trường hợp này, bạn cần chuẩn bị những kiến thức nhất định trước khi mua. Nên kiểm tra thật kĩ xem độ nhạy của chuột, kiểm tra thanh cuộn cũng như các nút bấm còn sử dụng tốt không, có bị trầy xước hay vỡ nứt nhiều không và sau cùng xem bộ thu phát sóng còn hoạt động không, nếu không đảm bảo chất lượng. Mặc dù có thể mua của người dùng nhưng bạn luôn nhớ rằng chuột mua phải được bảo hành trong một thời gian nhất định để có thể yên tâm sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất