Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trẻ em khá nhạy cảm với môi trường bên ngoài, sự thay đổi nhiệt độ, hoặc quá nóng, hoặc quá lạnh cũng khiến cho trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là khi tắm trong mùa đông, trẻ sẽ rất dễ bị cảm lạnh nếu không biết cách bảo vệ trẻ.

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe của bé trong những ngày mùa đông lạnh giá. Nhưng mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé?

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho bé

Nên mua đèn sưởi nhà tăm hồng ngoại cho bé

Trên thị trường hiện có rất nhiều những dòng đèn sưởi khác nhau, nhưng chủ yếu là 3 loại đó là đèn sưởi bằng thanh đốt nóng, đèn sưởi sợi đốt và đèn sưởi bằng tia hồng ngoại.

Đèn sưởi ấm bằng thanh đốt hoạt động theo nguyên lý đốt cháy oxy trong không khí, qua đó trực tiếp làm nóng luồng không khí trong phòng. Tuy nhiên, loại này chỉ có thể dùng trong phòng thông thoáng, vì trong những phòng tắm kín thì nó sẽ đốt hết oxy gây tình trạng khó thở, ngạt thở rất nguy hiểm.

Đèn sưởi nhà tắm bằng sợi đốt chính là một dạng của bóng đèn sợi đốt chiếu sáng, chính vì thế mặc dù đã dược mạ vàng thì cường độ ánh sáng do đèn sưởi nhà tắm này tạo ra sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt của bé vì đương nhiên không tránh khỏi trường hợp bé nhìn lên bóng đèn trong quá trình tắm. Không chỉ thế, hiệu suất sưởi ấm của dòng đèn sợi đốt là không cao, và mất thời gian dài mới làm ấm phòng được, nên đèn sợi đốt cũng không là loại đèn sưởi nhà tắm tối ưu cho bé.

Trong khi đó, đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại lại tỏ ra là dòng đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất với bé. Với nguyên lý sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, cường độ ánh sáng yếu nhưng lại có sức nóng lớn, vì thế không những không khiến bé chói mắt mà còn có khả năng làm ấm phòng tắm nhanh chóng hơn. Ngoài ra, tia hồng ngoại còn có rất nhiều ích lợi đối với sức khỏe của bé như: kích thích sinh tường tế bảo, tăng cường trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu để bé phát triển tốt nhất.

Chính vì thế, trong các loại đèn sưởi nhà tăm tốt nhất trên thị trường thì đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho bé.

Lưu ý gì để mua đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho bé?

Trẻ em là đối tượng đặc biệt, chính vì thế khi mua đèn sưởi nhà tắm bạn cũng cần chú ý đặc biệt để chọn mua được loại đèn sưởi nhà tăm tốt nhất cho bé.

Trước hết bạn phải đảm bảo đèn sưởi nhà tắm cho bé là loại đèn sưởi cách điện tốt, và được lắp đặt an toàn, tránh tình trạng quá gần với tầm với của bé, có thể gây bỏng và giật điện khi bé chạm phải.

Chọn công suất đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm để đảm bảo phòng tắm luôn được giữ ấm tốt nhất. Cụ thể, những phòng tắm nhỏ dưới 3m2 có thể chọn loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, những phòng tắm có diện tích từ 3-5m2 thì nên chọn những dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, và những phòng tắm diện tích trên 6m2 thì nên chọn những đèn sưởi nhà tắm 4 bóng thì mới đáp ứng được nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến khả năng chống nước, chống lóa của đèn sưởi nhà tắm khi mua đèn sưởi nhà tắm cho bé.

Mua đèn sưởi nhà tắm hãng nào tốt nhất cho bé?

Trên thị trường hiện có rất nhiều những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm khác nhau, chính vì thế người dùng có nhiều lựa chọn để mua đèn sưởi nhà tắm cho bé. Trong số các dòng đèn sưởi nhà tắm trên thị trường, thì các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Braun là những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho bé.

Những dòng đèn sưởi nhà tắm này vừa áp dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, vừa có khả năng chống nước, chống giật tốt và nhiều các tính năng phụ giúp sưởi ấm tốt hơn khi tắm cho bé.

Xem thêm Nơi bán đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho bé

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất