Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Mua đèn sưởi nhà tắm Braun loại nào tốt nhất?

Bạn đang có ý định mua đèn sưởi nhà tắm Braun nhưng không biết nên mua loại nào tốt nhất, loại nào rẻ nhất thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được đèn sưởi Braun tốt nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm cao cấp từ Đức, nên các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun được khá nhiều người dùng lựa chọn để sưởi ấm trong những ngày đông giá lạnh.

Tuy nhiên, có quá nhiều các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun khác nhau khiến người tiêu dùng khá khó khăn trong việc chọn ra đâu là đèn sưởi Braun tốt nhất.

Chính vì thế Websosanh sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa được những đèn sưởi nhà tắm Braun tốt nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm mua đèn sưởi tắm cho những phòng tắm có diện tích từ 2-4m2 thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong những dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng dưới đây:

Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng thổi gió nóng

Các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng thổi gió nóng với các model như đèn sưởi Braun 2 bóng KU02PG là đèn sưởi nhà tắm braun 2 bóng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên khả năng làm ấm nhanh hơn hẳn so với các bóng đèn sợi đốt, ngoài ra còn hết sức tiết kiệm điện. Chóa đèn được mạ sơn vàng hoặc bạc, tùy từng sở thích của từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng KU02PG còn được trang bị thêm tính năng thổi gió nóng, giúp tăng cường luồng khí nóng trong những ngày rét đậm, rét hại. Công tắc điều chỉnh cho từng bóng đèn cũng rất tiện lợi nếu bạn chỉ muốn mở 1 trong 2 bóng đèn hoặc mở cùng lúc cả 2 bóng đèn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng giá rẻ

Các dòng đèn sưởi Braun 2 bóng giá rẻ mặc dù không được trang bị hệ thống thổi gió nóng, nhưng khả năng sưởi ấm cũng không thua kém với công nghệ sưởi bằng tia hồng ngoại, vừa có tác dụng massage, thải độc cho cơ thể trong quá trình tắm với tia hồng ngoại.

Với mức giá chỉ khoảng 680,000 đồng, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng như model đèn sưởi Braun KN-02N sẽ đáp ứng được nhu cầu sưởi ấm cho phòng tắm của bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Braun loại nào tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Braun loại nào tốt nhất

Nếu phòng tắm nhà bạn rộng từ 3 – 6m2 thì những dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng có thể đáp ứng tốt nhu cầu sưởi ấm cho phòng tắm đó.

Với việc được trang bị 3 bóng hồng ngoại, cùng với công tắc điều chỉnh cho từng bóng, các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun như đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng Braun KN03Kđèn sưởi nhà tắm 3 bóng BU03G cũng sé đáp ững tốt nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm điện, an toàn với bóng thủy tinh cao cấp chống nước, ánh sáng dễ chịu và tia hông ngoại tốt cho sức khỏe trong quá trình tắm là những yếu tố tạo nên chất lượng của dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng này.

Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất

Đối với các phòng tắm rộng trên 6m2 hoặc các phòng tắm tập thể, phòng tắm tại hồ bơi, phòng tắm tại phòng tập…thì những dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng đáp ứng nhu cầu sưởi ấm trong mùa đông.

Được trang bị 4 đèn hồng ngoại, với cường độ làm ấm nhanh, hiệu suất cao sẽ đáp ứng nhu cầu làm ấm những phòng tắm lớn này.

Bên cạnh bóng đèn hồng ngoại, một bóng đèn chiếu sáng cũng sẽ giúp cho các dòng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng Braun không những chỉ sử dụng được trong mùa đông mà còn có thể sử dụng để chiếu sáng suốt cả 4 mùa.

Bạn có thể tham khảo các model đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng như: đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng BU04G, đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng BU04G Plus…mức giá dao động từ trên 1,3 triệu đồng tỏ ra khá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Trên đây là danh sách những đèn sưởi nhà tắm Braun tốt nhất trên thị trường hiện nay, mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể chọn cho mình loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất để sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất