Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Đèn sưởi nhà tắm Hans loại nào tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm Hans mà không biết loại nào là tốt nhất? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho mình

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn sưởi nhà tắm Hans là một trong những dòng đèn sưởi nhà tắm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường, không những có được khả năng sưởi ấm tốt trong những ngày mùa đông, các dòng đèn sưởi nhà tắm Hans còn là một dòng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện, bền bỉ.

Tuy nhiên, với nhiều dòng đèn sưởi nhà tắm Hans, nhiều người tiêu dùng khá khó khăn trong việc chọn lựa ra đâu là dòng đèn sưởi nhà tắm Hans tốt nhất?

Cùng Websosanh tìm hiểu về các dòng đèn sưởi nhà tắm Hans và cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng loại nào tốt nhất?

Dòng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng tỏ ra rất phù hợp đối với những phòng tắm diện tích nhỏ dưới 3m2. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm Hans cho phòng tắm nhỏ diện tích dưới 3m2 thì có thể cân nhắc các dòng đèn sưởi Hans dưới đây:

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng tốt nhất: Hans H2B-HW

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng tốt nhất: Hans H2B-HW

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng tốt nhất: Hans H2B-HW

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW 2 bóng hồng ngoại có công suất cực đại 2050W. Với các tính năng làm sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm nhà tắm trước khi bạn vào phòng tắm và không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy.

Không những thế, trên dòng đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất có mặt trên một chiếc đèn sưởi với bảng công tắc điều khiển cho phép bật 1 trong 2 bóng, hoặc cả 2 bóng cùng lúc. Ngoài ra, 2 chế độ gió thổi nóng và mát giúp đèn sưởi Hans H2B-HW không những có thể sử dụng trong mùa đông mà còn sử dụng được trong cả mùa hè.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng giá rẻ: H2B610

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng giá rẻ: H2B610

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng giá rẻ: H2B610

Nếu đèn sưởi Hans H2B-HW có mức giá đắt thì bạn có thể cân nhắc mua đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng hồng ngoại H2B610.

Sử dụng công nghệ làm ấm bằng ánh sáng hồng ngoại, do đó chỉ một vài phút sau khi bật đèn, phòng tắm nhà bạn đã ngay lập tức được sưởi ấm. Không những thế, bạn còn có thể tùy chỉnh bật 1 bóng hay 2 bóng tùy nhu cầu.

Với công suất tiêu thụ điện của cả 2 bóng là 550W, thì đèn sưởi nhà tắm Hans H2B610 cũng là một trong những dòng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện mà bạn nên cân nhắc để mua.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng tốt nhất

Đối với những phòng tắm có diện tích từ 3-5 m2 thì những dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng lại tỏ ra phù hợp hơn.

Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110

Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110

Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 sẽ đáp ứng nhu cầu của những phòng tắm này. Với 3 bóng hồng ngoại, cùng công tắc điều khiển riêng biệt cho từng bóng, bạn sẽ có thể bật, tắt bất cứ bóng nào để phù hợp với nhu cầu của mình.

Chống nước IPX4, chống chập điện và hệ thống tự làm mát khi quá nóng là những tính năng hiện đại có mặt trên dòng đèn sưởi nhà tắm Hans H3B110.

Mặc dù có tới 3 bóng hồng ngoại, nhưng công suất tiêu thị điện tối đa chỉ 825W, rất tiết kiệm điện so với hàng loạt các dòng đèn sưởi nhà tắm khác trên thị trường. Trong khi mức giá của đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 chỉ 790,000 đồng, nên không có lý do gì bạn không mua dòng đèn sưởi nhà tắm hiện đại này về cho gia đình mình sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng loại nào tốt nhất?

Đèn sưởi nhằ tắm Hans 4 bóng phù hợp với các phòng tắm có diện tích từ trên 6m2, những phòng tắm này có diện tích rộng, nên cần có công suất sưởi ấm lớn hơn thì mới có thể đáp ứng được.

đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng H4B176

đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng H4B176

Và trong số các dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng H4B176 là dòng đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng.

Với công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, chỉ một vài phút sau khi bật đèn phòng tắm của bạn sẽ được làm ấm, tránh tình trạng bị cảm lạnh trong mùa đông.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng H4B176 có 4 bóng sưởi hồng ngoại, với từng công tắc riêng dành cho từng bóng, bạn có thể bật tắt tùy nhu cầu của mình.

Không những thế, đèn sưởi Hans 4 bóng H4B176 còn được trang bị thêm quạt thông gió, cùng với đèn chiếu sáng thông thường ở giữ, do đó không chỉ sử dụng trong mùa đông, đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng H4B176 còn sử dụng được trong cả năm.

Giá đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 hiện được bán trên thị trường với giá rẻ nhất là 950,000 đồng.

Trên đây là những loại đèn sưởi nhà tắm Hans tốt nhất, mong rằng với những thông tin này bạn đã chọn được loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất. Nếu cần tư vấn hãy coment phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất