Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank hay VPBank tốt nhất?

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank được hưởng nhiều ưu đãi hơn, nhưng hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng VPBank lại tốt hơn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng là một trong những phương thức thanh toán phổ biến hàng đầu hiện nay, chính vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của người dân cũng ngày một tăng. Và đương nhiên, các ngân hàng không đứng ngoài cuộc trong xu hướng này khi liên tục tung ra những ưu đãi, cùng những điều kiện làm thẻ tín dụng tốt nhất cho người dùng khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào.

Và trong số các ngân hàng thì VPBank và Vietcombank là 2 cái tên khiến khá nhiều người phân vân, không biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank hay Vietcombank?

Cùng Websosanh tìm hiểu về thẻ tín dụng của 2 ngân hàng, so sánh thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank và VPBank từ đó chọn ra cho mình ngân hàng tốt nhất để làm thẻ tín dụng.

So sánh thẻ tín dụng Vietcombank và VPBank

So sánh thẻ tín dụng Vietcombank và VPBank

So sánh về điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank và VPBank

Để làm được thẻ tín dụng tại cả 2 ngân hàng Vietcombank và VPBank thì chủ chính của thẻ cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và đủ 18 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, điều kiện về tài chính thì ngân hàng VPBank có phần dễ dàng hơn khi điều kiện thu nhập tối thiểu chỉ là 4,5 triệu đồng, trong khi để làm thẻ tín dụng hàng thường của ngân hàng Vietcombank bạn cần có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.

Như vậy, rõ ràng là làm thẻ tín dụng VPBank dễ dàng hơn so với việc làm thẻ tín dụng Vietcombank.

So sánh về hạn mức tín dụng Vietcombank và VPBank

Hạn mức tín dụng là tổng số tiền mà người dùng thẻ tín dụng có thể tiêu tối đa trong tháng đó, điều này sẽ quyết định mức chi tiêu bằng thẻ tín dụng hàng tháng của chủ thẻ.

Cả 2 ngân hàng đều có những hạn mức tín dụng khá hấp dẫn đối với người dùng, tuy nhiên, VPank có phần “hào phóng” hơn với chủ thẻ tín dụng của mình với hạn mức tín dụng tối thiểu là 400 triệu đồng (đối với thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard) trong khi hạn mức tín dụng thấp nhất của VPBank chỉ là 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, VPBank ít loại thẻ hơn thẻ tín dụng Vietcombank, đồng thời không có thẻ Visa VPBank nên phần nào hạn chế một số tiêu dùng của người dùng.

Nhìn chung, thẻ tín dụng VPBank có phần có hạn mức tín dụng cao, nhưng sự dễ dàng trong chi tiêu thì nên chọn Vietcombank

So sánh về phí sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank và VPBank

Phí thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank có phần thấp hơn so với phí thường niên của thẻ tín dụng VPBank.

Trong khi đó, phí rút tiền mặt tại cây ATM của thẻ tín dụng Vietcombank và VPBank đều bằng 4% số tiền rút.

Còn lại, các chi phí về cấp lại thẻ,…của thẻ tín dụng 2 ngân hàng Vietcombank và VPBank là tương đương nhau.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Vietcombank cũng nổi tiếng có nhiều ưu đãi với chủ thẻ hơn là thẻ tín dụng VPBank với nhiều các dịch vụ về mua sắm, chơi golf, đi máy bay…

Tạm kết: Để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng dễ dàng hơn thì bạn nên chọn làm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, còn để chọn ngân hàng có nhiều ưu đãi hơn cũng như hạn mức tín dụng tốt hơn thì Vietcombank lại là sự lựa chọn tối ưu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất