1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Nên mua ampli Sansui 5000X không ? giá bao nhiêu ?

Ampli Sansui 5000X là đỉnh cao phục vụ cho các ông hoàng của dòng nhạc vàng. Đặc biết sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và có độ bền cao. Đây được coi là một sản phẩm tốt rất đáng để bạn lưu tâm đến trong thương hiệu Sansui.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn là tín đồ của nhạc vàng thì chắc hẳn không thể không biết tới Amply Sansui 5000X bởi nó được đánh giá là đỉnh cao phục vụ cho các ông hoàng của dòng nhạc vàng. Đây là dòng sản phẩm được khá nhiều người yêu nhạc tìm kiếm. Không biết có phải vì lý do đó mà giá thành của sản phẩm được đẩy lên cao? Hãy cùng websosanh tìm hiểu xem Ampli Sansui 5000X có gì tốt ? và giá bao nhiêu nhé?

Ampli Sansui 5000X có gì tốt ?

Amply

Amply Sansi 5000X màu vàng quý phái

Ampli Sansui 5000X có hiệu quả sử dụng cao với độ bền tối đa, là sản phẩm tốt nhất về mặt kĩ thuật, có chất lượng tốt và rất bền. Với thiết kế nhỏ gọn, trang trọng, điện trở kháng là 8Ω, tần số thu sóng tối đa là 20kHz và tối thiểu là 20Hz cùng Công suất Amplifer : 55W, chắc chắn sẽ giúp cho âm thanh của những bản nhạc vàng trữ tình thêm mượt mà, đằm thắm.

Đặc biệt Ampli Sansui 5000X kết hợp với loa Pionner CS88A,CS99A sẽ rất tuyệt. Trong đó loa Pioneer CS-99A và Amply Sansui 5000A còn được đánh giá là cặp đôi hoàn hảo, mà bất cứ người đam mê nhạc xưa nào nghe được âm thanh tạo ra từ chúng cũng không thể cưỡng lại được. Ngoài raAmpli Sansui 5000X là sản phẩm có màu sắc vàng quý phái cho chất âm mềm mại cùng cùng hệ thống radio siêu đẳng trầm ấm hai kênh AM, FM.

Tuy vậy Ampli Sansui 5000X vẫn có một số nhược điểm như có giá khá cao. Ngoài ra để mua được hàng chuẩn thì bạn cần hiểu biết về dòng này nếu không rất dễ mua phải hàng không còn nguyên bản đã bị thay thế linh kiện có chất lượng âm thanh kém. Đặc biệt nếu bạn ghép với một số loa không phù hợp thì nghe nhạc sẽ rất rở như loa AR4x ngay cả JBL L100 ghép cũng rất rở.

Ampli Sansui 5000X có giá bao nhiêu?

Dù chỉ là hàng cũ nhưng có thời điểm Ampli Sansui 5000X rất hiếm trên thị trường và được khá nhiều người săn lùng. Có thể vì lý do đó mà giá của nó có lúc được đẩy lên khá cao.

Ampli Sansui 5000X với hình thức đẹp, nguyên bản được bán với giá dao động khoảng 14.000.000 đến 16.500.000 đồng.

Có nên mua Ampli Sansui 5000X không ?

Nếu bạn là một tín đồ của nhạc vàng thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên với giá thành khá cao nên bạn nên tùy thuộc vào tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn không đủ tài chính thì cũng có thể lựa chọn dòng Amply khác như Amply Pioneer 7800 cũng là dòng sản phẩm dành cho các tín đồ nhạc vàng, có giá dao động vào khoảng 4.000.000 – 7.000.000 đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua Amply Pioneer 7800 không ?

Nên mua Amply Pioneer 7800 không ?

Các mẫu Amply karaoke hay nhất hiện nay của Jarguar, Denon và Pioneer

Các mẫu Amply karaoke hay nhất hiện nay của Jarguar, Denon và Pioneer

Amply tốt nhất hiện nay: Jarguar, California, Denon, Arirang hay Pioneer?

Amply tốt nhất hiện nay: Jarguar, California, Denon, Arirang hay Pioneer?

Review amply nào nghe nhạc vàng hay nhất: Denon hay Pioneer tốt hơn?

Review amply nào nghe nhạc vàng hay nhất: Denon hay Pioneer tốt hơn?

So sánh dàn âm thanh Sony và Pioneer theo 6 tiêu chí đánh giá

So sánh dàn âm thanh Sony và Pioneer theo 6 tiêu chí đánh giá

Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 rạp hát tại nhà

Dàn âm thanh Pioneer MCS-535 rạp hát tại nhà

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất