Nên mua amply cũ hay amply mới để nghe nhạc?

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Nên mua amply cũ hay amply mới để nghe nhạc? Bài viết sau đây sẽ giải quyết nỗi trăn trở của bạn.

Thị trường thiết bị hiện nay đang rất sôi động với đủ mọi thương hiệu, kiểu dáng amply cũ mới. Điều này đôi khi gây khó khăn không nhỏ cho người mua hàng bởi không biết nên mua amply cũ hay amply mới thì nghe nhạc hay hơn, và loại amply nào thì hợp túi tiền. Do đó, Websosanh sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác về 2 loại amply trên trong bài viết này.

Cần nhắc thêm rằng việc mua amply cũ hay mới tùy thuộc vào tài chính của bạn là chủ yếu, nhu cầu nghe nhạc chỉ là thứ phụ.

Lý do bạn nên mua amply mới

Ai có nhiều tiền chắc chắn sẽ đều lựa chọn mua amply mới. Hiện nay, các dòng amply là khá đa dạng với đủ kiểu dáng và mọi mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa, các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới cũng luôn được cập nhật để cho ra mắt những dòng amly đẹp cả về thiết kế lẫn tốt về mặt chất lượng mà giá lại hạt dẻ hơn nhiều. Không mất nhiều thời gian, chỉ cần ra cửa hàng, người mua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Bên cạnh đó, điều lợi thế của việc mua amply mới là người mua an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Nếu mua hàng tại những địa chỉ uy tín, sản phẩm đều là hàng chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ linh phụ kiện đi kèm và có chế độ bảo hành lâu dài. Khi phát sinh vấn đề gì trong thời gian sử dụng mà còn hạn bảo hành đều có thể mang lại sửa chữa.

Tất nhiên, hạn chế của việc mua ampli nghe nhạc hay amply karaoke mới là giá thành sẽ cao hơn so với mua hàng cũ. Nhưng “đắt sắt ra miếng”, tiền nào thì của nấy, nếu bạn không quá lo lắng về tài chính, thì lựa chọn mua amply mới vẫn là lựa chọn sáng suốt hơn.

Lý do bạn nên mua amply cũ

Amply nghe nhạc hay amply đã qua sử dụng cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi giá thành amply cũ là rẻ hơn khá nhiều so với hàng mới. Trong khi nếu lựa chọn kỹ người mua có thể tìm thấy nhiều sản phẩm còn khá mới, chất lượng âm thanh tốt ổn định.

Tuy nhiên, hạn chế của việc mua amply cũ là khó trong việc chọn lựa. Người mua phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định về các loại amply để chọn lựa ra 1 bộ trong vô số bộ amply cũ tại của hàng. Đồng thời một điều mà nhiều người lo lắng là không biết loa có còn nguyên vẹn bên trong hay không, có mất linh kiện hay đã từng sửa chữa gì chưa. Mua đồ cũ đồng nghĩa với việc không có bảo hành, nên nếu mua phải amply cũ tồi, bạn chỉ dùng được một thời gian rồi hỏng chỗ này hỏng chỗ khác và tốn nhiều tiền bạc thời gian cho việc sửa chữa.

Nên mua amply cũ hay amply mới?

Nói chung mỗi quyết định mua hàng đều có cái lợi và cái hại riêng. Bạn nên tùy vào ví tiền của mình cũng như mong muốn sử dụng để chọn mua amply nghe nhạc mới hay cũ. Tuy nhiên, nếu mua đồ cũ, bạn cần tham khảo thật kỹ địa chỉ bán, quan sát hình thức bên ngoài cũng như kiểm tra các chi tiết bên trong kỹ càng để an tâm hơn về sản phẩm nhé.

Tin tức về Âm thanh - Dàn karaoke - Amply

5 mẫu loa soundbar dưới 5 triệu đồng có công suất lớn, đáng trải nghiệm

5 mẫu loa soundbar dưới 5 triệu đồng có công suất lớn, đáng trải nghiệm

Các mẫu loa Soundbar (loa thanh) từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Sony hay LG đều được trang bị thêm các tính năng mới hiện đại để tối ưu âm thanh. Các mẫu loa thanh này thường có công suất khá lớn từ 300W và tầm giá khoảng 5 triệu đồng trở xuống, không khó để sở hữu và trải nghiệm.