Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Nên mua bình sữa Dr Brown cổ hẹp hay bình sữa Dr Brown Option cho bé?

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp và bình sữa Dr Brown Option có gì khác nhau và nên chọn sản phẩm nào cho con mình là câu hỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình sữa cho bé Dr Brown là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và được các mẹ bỉm sữa tin dùng cho con mình. Cùng so sánhbình sữa Dr Brown cổ hẹp và bình sữa Dr Brown Option để xem nên chọn sản phẩm nào cho con mình:

Điểm giống nhau giữa bình sữa Dr Brown cổ hẹp và Dr Brown Option

bình sữa

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp và Dr Brown Option có thiết kế bên ngoài giống nhau vớiphần cổ bình hẹp, thân nhỏ thon nhưng cho độ bám khá tốt nhờ chất liệu nhựa PP cao cấp. Bên trong vẫn có sự hiện diện của ống thông khí nổi tiếng đầy quen thuộc. Về chất liệu thì cả 2 loại bình này đều có phần thân làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, núm ti của bình sữa Dr Brown cổ hẹp và Dr Brown Option cũng đều được làm từ chất liệu silicon an toàn, mềm mại cho bé cảm giác thoải mái khi bú bình.

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp và bình sữa Dr Brown Option có gì khác nhau?

Bình sữa trẻ em Dr Brown cổ hẹp và Dr Brown Option có thiết kế bên ngoài khá giống nhau nên nhà sản xuất đãthay đổi màu ống thông khí của bình sữa Dr.Brown Option thành màu xanh lá cây thay vì màu xanh nhạt như trước. Điều này giúp các mẹ có thể phân biệt nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, trên hộp của bình sữa Dr.Brown Option sẽ có dòng chữ Option màu xanh lá cây rất nổi bật để nhận diện sản phẩm.

bình sữa

Bình sữa Dr Brown Option có ống thông khí màu xanh lá

Điểm khác biệt nổi bật giữa 2 loại bình sữa này là khả năng thay ống thông khí cho bình sữa Dr.Brown Option, bình sữa Dr Brown cổ hẹp không có tính năng này. Đây là tính năng mới được đưa ra bởi nhà sản xuất nhận thấy có nhiều bé khi đã lớn sẽ không cần phải dùng đến phụ kiện này do đã có thể điều tiết không khí tốt. Lúc này, tính năng chống sặc của ống thông khí đã không còn quá quan trọng mà lại gây khó khăn cho các mẹ mỗi khi vệ sinh sản phẩm nên việc tháo gỡ là rất cần thiết. Chưa kể phần ống thông khí là khó vệ sinh bên trong ống nhất nên khi gỡ đi sẽ giúp các mẹ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc này. Với việc, có thêm tính năng và sự tiện lợi khi sử dụng nên bình sữa Dr Brown Option cũng có giá thành cao hơn so với bình sữa Dr Brown cổ hẹp.

Nên mua bình sữa Dr Brown cổ hẹp hay bình sữa Dr Brown Option cho bé?

Bình sữa Dr Brown cổ hẹp và Dr Brown Option có thiết kế hệ thống ống thông khí là lựa chọn lý tưởng cho các bé hay bị đầy hơi, chướng bụng khi uống sữa bằng bình. Tuy nhiên, các mẹ nên căn cứ và độ tuổi cũng như tình trạng cụ thể của con mình để chọn loại bình phù hợp.Đối với các mẹ có bé còn nhỏ thì nên chọn bình sữa Dr.Brown cổ hẹp bởi lúc này tính năng chống sặc là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đối với các bé đã khá lớn, bắt đầu có thể điều tiết lượng không khí vào miệng thì nên chon bình sữa Dr.Brown Option để tiện việc vệ sinh lẫn tập bú cho bé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất