1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Nexus 9: Đủ tốt để nắm lấy "ngôi vương"? (Phần 1)

Theo dự kiến máy tính bảng Google Nexus 9 sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 11 tới đây. Sản phẩm hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công vang dội mà hai sản phẩm tiền nhiệm Nexus 7 & 10 từng có được.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Google Nexus 9

Máy tính bảng Google Nexus 9

Theo dự kiến Google Nexus 9 sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 11 tới đây. Sản phẩm hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công vang dội mà hai sản phẩm tiền nhiệm Nexus 7 & 10 từng có được. Nexus 9 được sản xuất bởi HTC nhằm thay thế hai sản phẩm đình đám Nexus 7 & 10. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên ứng dụng hệ điều hành Android Lollipop 5.0 có hỗ trợ vi xử lý 64-bit cùng với thiết kế hết sức đẹp mắt.

Bài viết này sẽ mang đến những đánh giá đầu tiên về phiên bản thử nghiệm Google Nexus 9 bởi sản phẩm thương mại đến cuối tháng 11 tới đây mới chính thức ra mắt.

nexus 9 with several color options

Table Nexus 9 mang đến nhiều sự lựa chọn màu sắc

Nexus 9 có kích thước màn hình 8.9 inch lớn hơn Nexus 7 (7 inch) và nhỏ hơn Nexus 10 (10 inch). Sản phẩm sử dụng chip xử lý Tegra K1 SoC 64-bit của Nvidia cùng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ là một “cặp đôi hoàn hảo” giúp mang đến hiệu năng tuyệt vời cho máy.

Trong lần ra mắt Nexus 9 này, Google dự kiến sẽ đẩy giá sản phẩm lên cao vào khoảng $485 với bản 16GB, Wifi (~ 11.203.000 VND) hơn hẳn so với Nexus 7 ngày mới ra mắt $285 (~ 6.583.000 VND). Sản phẩm sẽ có mức giá tương đương so với iPad Mini 3 (Wi-Fi, 16 GB) hay Samsung Galaxy Tab S 8.4 (Wi-Fi, 16 GB).

Google Nexus 9 Tablet's front camera

Camera trước của Nexus 9

Ấn tượng ban đầu với Google Nexus 9

Nexus 9 có có kích thước dày hơn so với các máy tính bảng cao cấp cùng phân nhóm và nặng khoảng 433g so với iPad Mini 3 (331g) và Tab S 8.4 (301g). Nexus 9 có thiết kế rộng hơn so với hai “người hàng xóm” kể trên nên khó cầm hơn nếu chỉ dùng một tay. Vỏ máy chỉ được bằng nhựa những vẫn tạo ấn tượng mạnh mẽ nhờ thiết kế đẹp mắt. Đổi lại lớp vỏ bằng nhựa có khả năng chịu lực không cao.

Hai loa Boom Sound của Google Nexus 9 được thiết kế nằm phía trước máy mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn về âm thanh cho người sử dụng. Sản phẩm còn hỗ trợ kết nối mạng nội bộ không dây ac WLAN, Bluetooth 4.1 cùng công nghệ giao tiếp tầm ngắn NFC. Tuy nhiên, sản phẩm không hỗ trợ thiết bị nhận dạng dấu vân tay.

Screen size of Nexus 9

Với thiết kế hiện đại cùng hệ điều hành Google Android 5.0 hoàn toàn mới, không khó để Nexus 9 mang đến ấn tượng mạnh mẽ tới người sử dụng từ cái nhìn đầu tiên. Bàn phím của máy có thể sẽ tạo cảm giác lạ lẫm khi mới sử dụng bởi giữa các phím không hề có khoảng cách như bàn phím thông thường mà được thiết kế liền mạch. Thêm nữa, toàn bộ hệ thống của máy hoạt động hết sức mượt mà và không hề có một lỗi nhỏ nào khi hoạt động.

Còn tiếp …

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Lenovo Tab S8

So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Lenovo Tab S8

Đánh giá máy tính bảng Google Nexus 9

Đánh giá máy tính bảng Google Nexus 9

So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Xperia Z4 Tablet

So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Xperia Z4 Tablet

So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Dell Latitude 10

So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Dell Latitude 10

So sánh máy tính bảng Google Nexus 7 và Acer Iconia One 7

So sánh máy tính bảng Google Nexus 7 và Acer Iconia One 7

So sánh máy tính bảng Sony Xperia Z3 8 inch và Google Nexus 7

So sánh máy tính bảng Sony Xperia Z3 8 inch và Google Nexus 7

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất