Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Những điểm mạnh đáng nể của dòng Laptop ASUS X Series

Khi nhắc đến máy tính xách tay chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với hãng AXUS cùng dòng Laptop X Series của họ. ASUS X Series hội đủ những tiêu chí chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng cùng hiệu suất hoạt động đáng nể.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Laptop ASUS X Series

  Dòng sản phẩm ASUS X được sản xuất nhằm phục vụ nhóm khách hàng tầm trung có nhu cầu cơ bản về giải trí cũng như công việc hàng ngày. ASUS X Series là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt, tinh tế, chất lượng tối ưu cùng với mức giá thành phải chăng.

  Thiết kế tinh tế

  ASUS X Series là là dòng sản phẩm máy tính xách tay được sản xuất phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc và giải trí thông thường của người sử dụng. ASUS X451 có thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang và bền bỉ cùng với bộ vi xử lý Intel Core i3-ULV hay AMD processors.

  Dòng sản phẩm này mang một số đặc điểm dễ nhận biết như tính năng 2-second Instant (giúp máy ngủ đông và “tỉnh giấc” chỉ trong 2 giây) và ứng dụng công nghệ SonicMaster mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

  Hiệu suất đáng nể

  ASUS X được tích hợp những tính năng thiết yếu giúp phục vụ tốt nhu cầu giải trí cũng như công việc hàng ngày của khách hàng. Dù bạn dùng sản phẩm cho mục đích thư giãn hay công việc, ASUS X cũng sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự hiệu quả, đơn giản trong sử dụng cũng như tính thiết thực mà sản phẩm mang lại. ASUS X Series sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ hay AMD processors cùng tính năng Instant On giúp máy tính của bạn ngủ đông tức thì hay “tỉnh giấc” chỉ trong 2 giây cùng kết nối USB 3.0 với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần. ASUS X giúp mang lại tất cả những gì bạn cần với khả năng đa nhiệm đáng nể và thoả mãn tốt nhất nhu cầu đa phương tiện cho người sử dụng.

  Chất lượng âm thanh hoàn hảo

  Không như hầu hết các sản phẩm máy tính xách tay khác được trang bị một loa đơn trên máy và tạo cảm giác đồng điệu, các sản phẩm thuộc dòng ASUS X Series được tích hợp công nghệ SonicMaster và AudioWizard giúp mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo và chân thực đến từng nốt nhạc. SonicMaster và AudioWizard mang đến trải nghiệm âm thanh đa hướng giúp người dùng tận hưởng âm thanh từ từng nhạc cụ, từng nhân vật trên phim hay trong những bản nhạc.

  Cảm ứng siêu nhạy

  Các dòng sản phẩm ASUS X Series được tích hợp công nghệ cảm ứng ASUS Golden Finger mang đến vị thế dẫn đầu cho ASUS X Series và bỏ lại phía sau các đối thủ khác xét về chất lượng màn hình cảm ứng. Điều này mang đến người sử dụng những trải nghiệm hoàn hảo trong từng phút giây cũng như khẳng định vị thế của Asus trên thị trường laptop.

  X Series được trang bị màn hình touchpad ứng dụng công nghệ Smart Gesture thông minh mang đến những thao tác chính xác và nhanh chóng dựa trên cảm ứng touchpad siêu nhạy. Bàn phím được thiết kế liền mạch mang lại cảm giác thoải mái và hiệu quả tối đa cho người sử dụng khi thao tác với bàn phím.

  Lưu trữ ưu việt cùng WebStorage

  Khi dùng sản phẩm thuộc dòng ASUS X Series người dùng sẽ được lưu trữ dữ liệu miễn phí trên mây của ASUS WebStorage cũng như truy cập dữ liệu cá nhân trên máy trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

  Với mạng lưới ASUS WebStorage, bạn có thể thoải mái lưu trữ dự liệu và đồng bộ hoá chúng với nhiều thiết bị khác nhau. Bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè và người thân cũng như tải nhạc hay phim ảnh về máy.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất