1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy cũ cho bé qua mạng xã hội

Rất nhiều cha mẹ mua xe đẩy thanh lý cho bé qua mạng xã hội và nhận được chiếc xe kém chất lượng, không giống với quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua xe đẩy cũ cho con, hãy lưu ý những điều sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xe đẩy trẻ em là vật dụng tiện lợi cho cả mẹ và bé khi mẹ muốn đưa bé ra ngoài chơi, đi tắm nắng, đi du lịch cùng gia đình. Và để tiết kiệm chi phí mua xe đẩy thì nhiều mẹ đã chọn cách mua lại xe đẩy cũ, đã qu sử dụng cho con. Tuy nhiên, cũng không ít mẹ than phiền rằng mua phải chiếc xe đẩy thanh lý chất lượng kém dùng được vài hôm đã có hiện tượng xuống cấp trầm trọng và không thể tiếp tục sử dụng được nữa, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, tính ra cũng chẳng rẻ hơn những chiếc xe đẩy mới giá rẻ là bao. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua xe đẩy cũ cho con, hãy lưu ý những điều sau:

Đối với các mẹ ở gần địa chỉ bán xe đẩy cũ

xe đẩy em bé

Các mẹ nên đến tận nơi để kiểm tra chất lượng xe đẩy

Hiện nay, hầu hết các mẹ mua xe đẩy trẻ em giá rẻ thanh lý đều là mua qua mạng. Trên Facebook hay các diễn đàn cho mẹ và bé thường có rất nhiều các topic thanh lý xe đẩy với những lời quảng cáo như hàng mới sử dụng 1,2 lần; hàng mới 90%,…với giá bán rẻ khiến nhiều mẹ ham rẻ đặt hàng ngay nhưng khi nhận hàng lại thất vọng vì chất lượng không như quảng cáo.

Vì vậy, nếu bạn ở gần địa chỉ bán xe đẩy cho bé đã qua sử dụng hãy bớt chút thời gian và qua xem hàng trực tiếp để đánh giá chất lượng không nên tin tưởng tuyệt đối vào những lời mời chào của người bán. Khi kiểm tra chất lượng của chiếc xe đẩy em bé cũ, bạn hãy lưu ý đếnkhung xe, phanh xe bánh xe xem xét sự chắc chắn của chiếc xe bởi vì an toàn là tiêu chí đầu tiên khi chọn xe cho bé. Sau đó, hãy quan xát màu sắc, độ cũ, mới của chiếc xe để có thể đưa ra quyết định. Trong một số trường hợp, bạn có thể may mắn mua được xe đẩy đã qua sử dụng có chất lượng tốt với giá rẻ.

Đối với các mẹ ở xa địa chỉ bán xe đẩy cũ

xe đẩy em bé

Xe đẩy trẻ em Seebaby QQ1 có giá bán khoảng 435.000 đồng

Với những mẹ ở xa nơi bán xe đẩy em bé cũ và không thể đến tận nơi để xem sản phẩm thì hãy chắc chắn những bức ảnh mình xem được là ảnh thật của sản phẩm, bạn hãy yêu cầu người bán chụp một vài bực ảnh của chiếc xe đó có hiển thị ngày giờ chụp.Nếu có thể hãy nhờ người quen có địa chỉ ở gần nơi người bán đến kiểm tra chất lượng xem hàng hóa có còn đảm bảo và tiếp tục sử dụng được không là tốt nhất. nếu được có thể nhờ người thân lấy cho và gửi hàng về là tốt nhất tránh trường hợp người bán đánh tráo hàng, xem 1 loại nhưng đến khi chuyển về lại chuyển loại khác.

Tuy nhiên, dù sao thì rủi ro khi mua xe đẩy cũ qua mạng mà lại không thể trực tiếp đến xem sản phẩm là khá lớn. Chính vì vậy, trong trường hợp này các mẹ có thể lựa chọn giải pháp an toàn hơn đó là mua xe đẩy mới cho bé. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn mua những chiếc xe đẩy có giá thành bình dan của các thương hiệu như Seebaby, Golden baby,… Các thương hiệu này có những mẫu xe đẩy với giá chỉ từ trên 400.000 đồng, không đắt hơn việc mua xe đẩy thanh lý là bao.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Tổng hợp các mẫu xe đẩy em bé Seebaby mẹ nên chọn mua ngay

Tổng hợp các mẫu xe đẩy em bé Seebaby mẹ nên chọn mua ngay

7 tiêu chí quan trọng cho bạn khi mua xe đẩy em bé gấp gọn

7 tiêu chí quan trọng cho bạn khi mua xe đẩy em bé gấp gọn

Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?

Có nên mua xe đạp trẻ em 3 bánh có cần đẩy không?

Xe đẩy em bé Seebaby T11 - Xe đẩy đơn 2 chiều nhỏ gọn

Xe đẩy em bé Seebaby T11 - Xe đẩy đơn 2 chiều nhỏ gọn

Xe đẩy em bé Seebaby T03 - Xe đẩy đơn ba bánh hiện đại và tiện dụng

Xe đẩy em bé Seebaby T03 - Xe đẩy đơn ba bánh hiện đại và tiện dụng

5 loại xe đẩy trẻ em giá rẻ và chú ý chọn xe đẩy giá rẻ mà an toàn cho bé

5 loại xe đẩy trẻ em giá rẻ và chú ý chọn xe đẩy giá rẻ mà an toàn cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất