1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Những lưu ý khi chọn khẩu trang y tế

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật và giả? Những câu hỏi, vấn đề gặp phải khác ở đa số người dùng hiện nay về khẩu trang y tế sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu khẩu trang y tế

Trong thời buổi hiện nay, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm khi dịch bệnh có thể bùng phát bất cứ lúc nào thì bộ y tế luôn khuyến cáo người dân đeo khẩu trang thường xuyên khi đi ra đường hoặc tiếp xúc với người lạ mặt. Trên thị trường khẩu trang được chia thành nhiều loại thế nhưng khẩu trang y tế vẫn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất? Nhiều người vẫn nghĩ rằng loại khẩu trang này chỉ được sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám, … thế nhưng nó còn được dùng rất nhiều hằng ngày. 

 

Vậy tại sao khẩu trang y tế lại được sử dụng nhiều đến vậy? Khẩu trang y tế có tốt không? Cách phân biệt khẩu trang y tế thật và giả? Đó là những câu hỏi, vấn đề gặp phải ở đa số người dùng hiện nay khi khẩu trang y tế ngày càng trở nên phổ biến. Để tìm hiểu kỹ hơn về phân khúc này thì bài viết dưới đây sẽ là một giải đáp tổng quan nhất dành cho bạn cũng như nhiều người muốn tìm hiểu về khẩu trang y tế.

Thiết kế chung của khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế có tốt không?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, theo thống kê thì số lượng người dùng khẩu trang y tế tăng lên đáng kể trong mỗi năm. Điều này cũng khiến người dùng băn khoăn rất nhiều về chất lượng của sản phẩm: Liệu nhà sản xuất có “chạy đua” với số lượng mà “coi nhẹ” chất lượng hay không? Đây không chỉ là câu hỏi của riêng bất kỳ ai mà của tất cả đối tượng người sử dụng khẩu trang y tế. Vậy khẩu trang y tế có tốt không? Để giải đáp được câu hỏi này bạn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ thương hiệu, quá trình sản xuất, phân loại khẩu trang y tế, … Và người dùng chúng ta không phải ai cũng thông hiểu được tất cả những thông tin trên mà chỉ biết que về thương hiệu và phân loại. 

 

Trên thực tế tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới, khẩu trang y tế đều có khả năng chống bụi bẩn, ngăn chặn các vi khuẩn lây truyền qua đường hô hấp. Ngoài ra, sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn khẩu trang vải vì giá thành rẻ, tiện dụng. Thế nhưng khẩu trang y tế thực sự tốt khi bạn biết được chất lượng thông qua việc kiểm nghiệm và đánh giá. Khẩu trang y tế tại Việt Nam được phân phối từ những thương hiệu khác nhau: Sen Việt, Bảo Thạch, Đặng Khang, Bảo An, … Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy theo đánh giá của người dùng. Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn sức khỏe cho người dùng. 

Số lượng người dùng khẩu trang y tế ngày một tăng cao

 

Những lưu ý khi chọn khẩu trang y tế

Chúng ta đều biết, khẩu trang y tế đang dần mở rộng và phát triển lớn mạnh, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối dòng sản phẩm này. Chính vì vậy mà người dùng còn băn khoăn lo lắng và chưa biết lựa chọn khẩu trang y tế nào chất lượng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn biết phân biệt sản phẩm chất lượng và kém chất lượng. 

  • Chọn lớp khẩu trang: Hiện nay, khẩu trang y tế được thiết kế nhiều loại khác nhau, phân theo lớp như: 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp, … Tùy vào mục đích sử dụng để chọn lựa sao cho phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. 
  • Chất liệu sử dụng: Có nhiều thương hiệu luôn chú trọng về chất liệu mang đến hiệu quả chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe của người dùng. Thế nhưng bạn vẫn cần lưu ý điều này khi chọn khẩu trang y tế. 
  • Giá thành: Khi khẩu trang y tế ngày càng khan hiếm khi không cung cấp đủ cho người tiêu dùng thì nhiều nơi đã đẩy mức giá gấp 2 đến 3 lần so với mức giá thực tế. Bởi vậy bạn nên tham khảo giá chung cũng như chọn cơ sở uy tín để mua hàng. 

Lưu ý khi lựa chọn khẩu trang y tế

Tin tức liên quan
Khi sử dụng khẩu trang 3M N95 cần lưu ý những gì?

Khi sử dụng khẩu trang 3M N95 cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu về khẩu trang 3M 9001 - Khẩu trang bảo hộ lao động

Tìm hiểu về khẩu trang 3M 9001 - Khẩu trang bảo hộ lao động

Khẩu trang 3M 8822 có tốt hay không?

Khẩu trang 3M 8822 có tốt hay không?

Khẩu trang 3M 9041 có thật sự chất lượng không?

Khẩu trang 3M 9041 có thật sự chất lượng không?

Địa chỉ cung cấp khẩu trang chống độc 3M chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ cung cấp khẩu trang chống độc 3M chính hãng, giá rẻ

Nên chọn khẩu trang giấy 3M loại nào?

Nên chọn khẩu trang giấy 3M loại nào?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất