1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Những mẫu kệ tivi treo tường dành cho căn phòng nhỏ

Những mẫu kệ tivi treo tường dành cho căn phòng nhỏ thường ưu tiên các màu sắc tươi sáng, tuy nhiên về vấn đề thiết kế và kích thước phù hợp của loại kệ này thì sao ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu các loại mẫu kệ tivi truyền thống có thiết kế đơn điệu đối với bạn hay căn phòng sinh hoạt của gia đình có diện tích nhỏ thì các mẫu kệ tivi treo tường là lựa chọn lý tưởng với thiết kế kiểu cách độc đáo và phù hợp với căn hộ hiện đại. Những gợi ý lựa chọn mẫu kệ tivi treo tường dành cho căn phòng nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn :

Kệ tivi treo tường cho phòng nhỏ màu trắng

 

Nếu kệ tivi có màu đen gây ấn tượng bởi độ tương phản mạnh mẽ khi lắp đặt trực tiếp lên tường phòng thì kệ tivi màu trắng lại có tác dụng làm sáng phòng và giúp không gian nhà ở trở nên rộng rãi và thoáng mắt hơn rất nhiều so với các màu sắc khác. Bởi vậy nên kệ tivi treo tường màu trắng là dòng kệ tivi phù hợp nhất để lắp đặt cho căn phòng có diện tích hạn chế, những mẫu phòng ngủ ở các căn hộ có lẽ là phù hợp hơn cả với loại kệ tivi này.

Kệ tivi treo tường có kích thước tương đương 2/3 chiều ngang căn phòng

 

Đối với một mẫu kệ tivi treo tường đẹp, sử dụng vật liệu cao cấp và màu sắc sáng, thiết kế tinh tế là những yếu tố khiến người dùng quan tâm trước nhất, tuy nhiên việc lựa chọn kích thước phù hợp của mẫu kệ là rất quan trọng để chúng trở nên vừa vặn, tạo cảm giác ấm cúng gọn gàng hơn cho không gian nhỏ. Đặc biệt với căn phòng hạn chế bề ngang thì khi lắp kệ tivi nên tránh lắp loại quá ngắn sẽ không để được vật dụng trang trí hoặc đồ dùng nên sẽ khiến căn phòng trở nên lộn xộn không đồng bộ, trong khi đó với kệ tivi treo tường kích thước khoảng 2/3 chiều ngang của căn phòng đó ( còn tùy theo thiết kế cửa ra vào ở vị trí nào ) thì sẽ đem lại không gian hợp lý nhất.

Lắp đặt kệ tivi ở độ cao phù hợp để có nhiều không gian cho căn phòng nhỏ

 

Ngoài việc chọn các loại kệ tivi gỗ treo tường có màu sắc, kích thước phù hợp thì việc lắp đặt kệ tivi cũng cần được chú ý, kệ tivi có độ cao thích hợp sẽ tiện cho người dùng khi theo dõi tivi, phục vụ tốt các mục đích sử dụng khác như bày đồ trang trí, các vật dụng loa, âm li .. cùng với đó độ cao vừa phải chắc chắn sẽ khiến cho căn phòng thông thoáng hơn không gây rối mắt khi có quá nhiều vật dụng được bày biện xung quanh căn phòng. Độ cao phù hợp để lắp đặt kệ tivi sẽ là khoảng 40 – 50 cm nếu dùng tivi nhỏ 32 – 40 inch và cách vị trí người xem từ 2 mét, nếu ở khoảng cách xa hơn và tivi lớn hơn thì vị trí lắp kệ tivi có thể ở cao hơn.

Tin tức liên quan
Nên chọn kệ tivi gỗ hay kệ tivi kính ?

Nên chọn kệ tivi gỗ hay kệ tivi kính ?

Kệ tivi gỗ tự nhiên hay kệ tivi gỗ công nghiệp tốt hơn ?

Kệ tivi gỗ tự nhiên hay kệ tivi gỗ công nghiệp tốt hơn ?

Những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp cho căn hộ hiện đại

Những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp cho căn hộ hiện đại

Phân biệt các loại kệ tivi gỗ sồi Mỹ

Phân biệt các loại kệ tivi gỗ sồi Mỹ

Ưu nhược điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên

Ưu nhược điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên

Bảng giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên tháng 6/2019

Bảng giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên tháng 6/2019

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất