1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Những ưu điểm của bếp từ Ý khiến bạn không thể bỏ qua

Bếp từ Ý trên thị trường Việt khá đa dạng về chủng loại bên cạnh các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu, dưới đây là những ưu điểm giúp bếp từ Ý được đánh giá cao về chất lượng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bếp từ Ý trên thị trường Việt khá đa dạng về chủng loại bên cạnh các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu, do đó việc lựa chọn bếp từ Ý thay vì bếp từ Đức, bếp từ Nhật cũng là một lựa chọn được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những ưu điểm của bếp từ Ý khiến người dùng không thể bỏ qua:

Bếp từ Ý tạo nhiệt mạnh mẽ, hiệu suất cao

Công nghệ sản xuất tiên tiến đạt nhưng tiêu chuẩn chất lượng cao giúp cho người tiêu dùng luôn an tâm khi lựa chọn bếp từ Ý. Hiệu suất nấu nướng cao chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất của bếp từ Ý , chủ yếu các dòng bếp từ âm của Ý được thiết kế với 3 vùng nấu trở lên, phục vụ nấu nướng với nhiệt lượng cao cho các gia đình lớn mà vẫn đảm bảo độ an toàn và tiện ích.

bếp từ Ý loại nào tốt

Bếp từ Ý sử dụng linh kiện cao cấp hàng đầu 

Mặt kính bếp và mâm nhiệt là những bộ phận linh kiện quan trọng nhất của một chiếc bếp từ, khi chọn mua bếp từ Ý người dùng được đảm bảo những sản phẩm này luôn được trang bị những linh kiện cao cấp hàng đầu thế giới. Về mặt bếp, các mẫu bếp từ lắp ráp tại Ý sử dụng kính nhập khẩu từ Đức là mặt kính Schott Ceran, cấu tạo từ gốm thủy tinh cánh nhiệt cách điện, chịu lực đến 50kg, chịu sốc nhiệt tốt 800°C – 1000°C nên rất an toàn cho người dùng và bảo vệ bếp luôn bền đẹp.

bếp từ ý
Bếp từ nhập khẩu Ý đa dạng về thiết kế, linh kiện cho người dùng lựa chọn

Bếp từ Ý trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Ở các dòng bếp từ sử dụng linh kiện Đức và được lắp ráp tại Ý như dòng bếp từ Giovani nhập khẩu có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng hiện đại dạng trượt Slide hoặc dạng phím bấm cảm ứng có thể sử dụng ngay cả khi tay ướt. Hệ thống bảng màn hình hiển thị các mức công suất, nhiệt độ, chức năng nấu của bếp giúp người dùng có thể sử dụng bếp một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Bếp từ Ý đa dạng thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu

 Các thương hiệu nhập khẩu nguyên của Ý như bếp từ Rovigo, bếp từ Faber , bếp từ Nardi đều sử dụng các link kiện do chính hãng Rovigo, Faber, Nardi sản xuất. Cụ thể như mặt kính Vitroceramic do các hãng tự sản xuất hay mâm từ cũng do chính các hãng thương hiệu Rovigo, Faber, Nardi này tự sản xuất. Tuy nhiên người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm bếp từ Ý sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Đức nếu ưa chuộng hơn các linh kiện chất lượng hàng đầu này như bếp từ Giovani , bếp từ Ariston

bếp từ ý
Bếp từ  Ý đến từ các thương hiệu hàng đầu

Bếp từ Ý giá cả hợp lý

Bếp từ Ý trên thị trường có nhiều sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý và bếp từ thương hiệu Ý được sản xuất tại nước thứ 3 như Malaysia, Trung Quốc với chất lượng tốt không thua kém so với sản phẩm tại bản xứ nhưng giá thành lại mềm mại dễ mua hơn nhiều. Bếp từ Ý nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành cao những vẫn rẻ hơn so với các dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, và giá thành ngang tầm so với bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Nhật.

Các dòng bếp từ linh kiện nhập khẩu Đức lắp ráp tại Malaysia người dùng có thể tham khảo như mẫu bếp từ Giovani G 262T ,  bếp từ Giovani G 211T và cả dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Ý như mẫu bếp từ Giovani G 270TC , bếp từ Giovani G 270SD, bếp từ Giovani G 390SD…

Tin tức liên quan
Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý Giovani G-270SD có đặc điểm nào đáng mua nhất?

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý Giovani G-270SD có đặc điểm nào đáng mua nhất?

Bếp từ Ý Nardi có tốt không ?

Bếp từ Ý Nardi có tốt không ?

Những ưu điểm giúp cho bếp từ Giovani là bếp từ nhập khẩu đáng mua

Những ưu điểm giúp cho bếp từ Giovani là bếp từ nhập khẩu đáng mua

Top 5 thương hiệu bếp từ Ý tốt nhất trên thị trường Việt

Top 5 thương hiệu bếp từ Ý tốt nhất trên thị trường Việt

Bếp điện từ Fagor VFI-400I có tốt không ?

Bếp điện từ Fagor VFI-400I có tốt không ?

Những điểm khác biệt lớn nhất của bếp từ Nhật và bếp từ nhập khẩu châu Âu

Những điểm khác biệt lớn nhất của bếp từ Nhật và bếp từ nhập khẩu châu Âu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất