1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Những ưu điểm của thiết bị Power mixer trong hệ thống âm thanh

Power mixer hiện đang dần trở nên phổ biến hơn trong những hệ thống âm thanh hiện đại khi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của người chơi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là thiết bị kết hợp giữa mixer và amply vì vậy Power mixer đóng vai trò là một thiết bị tích hợp trọn gói trong một, với bộ trộn âm hiệu suất sử dụng cao, các hiệu ứng âm thanh (effect), ampli công suất cho loa. Và chỉ cần một thiết bị nhỏ gọn như vậy mà một cặp hoặc một số loa tùy theo công suất, là bạn đã có thể có một dàn âm thanh hoàn chỉnh, cực kì tiện lợi.

Power mixer được trang bị nhiều tính năng

Power mixer đảm nhiệm vai trò của nhiều thiết bị

Power mixer đảm nhiệm vai trò của nhiều thiết bị

Là sự kết hợp giữa amply và mixer nên Power mixer sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ của hai thiết bị này. Đặc biệt có những loại Power mixer còn được tích hợp Equalizer dạng đơn giản, giúp bạn có thể thoải mái điều chỉnh tần số âm thanh cho những nhu cầu sử dụng của mình.

Thiết kế Power mixer nhỏ gọn

Power mixer thường có thiết kế rất gọn nhẹ, thao tác đơn giản và đây cũng là một trong những yếu tố giúp thiết bị này trở nên phổ biến như hiện tại. Power mixer giúp cho bạn tránh được việc phải mua các thiết bị riêng biệt sau đó phối ghép chúng lại sau đó căn chỉnh phức tạp gây tốn thời gian và công sức.

Các thao tác trên Power mixer thường cũng chỉ như một loại mixer bình thường mà các bạn hay sử dụng, rất đơn giản mà hiệu suất luôn đảm bảo.

Bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh công suất cao

Các thiết bị Power mixer thường được các nhà sản xuất trang bị một công suất khá cao, có thể sử dụng tới 500W cho mỗi kênh âm thanh, hoàn toàn có thể sử dụng chung với các loại loa công suất lớn, phục vụ cho các sự kiện nhiều người. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả âm thanh của các thiết bị này.

Power mixer có các cổng kết nối đa dạng

Cũng giống như một chiếc mixer thực thụ, Power mixer cũng có các cổng kết nối đa dạng bao gồm các đầu kết nối mono, stereo cũng như các cổng cho jack cắm 6 ly, jack cắm canon (XLR) riêng biệt. Các loại thiết bị này cũng hỗ trợ thêm nguồn phantom dành cho các loại micro condenser. Ngoài ra thì các loại Power mixer hiện nay còn được trang bị thêm đầu phát CD, cổng kết nối USB phục vụ cho nhu cầu sử dụng nguồn âm trực tiếp.

Hệ thống làm mát tối ưu

Trên Power mixer có hệ thống làm mát cùng hệ thống đèn báo

Trên Power mixer có hệ thống làm mát cùng hệ thống đèn báo

Power mixer là sự kết hợp của nhiều thiết nên khiến cho nó phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ dẫn đến lượng nhiệt sinh ra sẽ là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu hoạt động của thiết bị, các nhà xuất luôn phải tính toán đến hệ thống làm mát khi hoạt động. Hệ thống sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp Power mixer hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Giống với một thiết bị trung tâm, trên Power mixer thường được trang bị các loại đèn báo khi có tín hiệu âm thanh vượt quá mức cho phép, các nút nén tín hiệu để đảm bảo cho độ bền của loa,… chính những tiện ích này sẽ giúp cho bạn vận hành dàn âm thanh của mình một cách hiệu quả hơn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất